Bình Minh bất ngờ nhấc bổng Diễm My 9X lên vai

Ngày 02/02/2016 16:00 PM (GMT+7)

Diễm My và Bình Minh vừa tung một bộ ảnh mới đầy lãng mạn cho mùa Valentine 2016.

Trong bộ ảnh mới, Diễm My 9X diện trang phục sang trọng của NTK Đỗ Mạnh Cường tạo dáng thân mật với Bình Minh. Với kinh nghiệm diễn xuất thành thục, cặp trai tài gái sắc không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ tình tứ như nụ hôn gió ngọt ngào hay ôm chặt đầy tình cảm.

Gây chú ý nhất là hình ảnh nam diễn viên gốc Lạng Sơn nhấc bổng nữ diễn viên lên và thể hiện vẻ nam tính của mình. Anh đã khiến Diễm My vô cùng bất ngờ. Những khoảnh khắc không báo trước giúp hai diễn viên hóa thành một cặp đôi ngôn tình đầy lãng mạn.

Trong khi thực hiện bộ ảnh tình tứ này, cả hai không có nhiều bỡ ngỡ do kinh nghiệm diễn xuất vốn có, cùng thời gian hợp tác ăn ý trong bộ phim "Gái già lắm chiêu". Ngoài bộ ảnh ngọt ngào, Diễm My và Bình Minh còn có những kỷ niệm đáng nhớ trên phim trường như cảnh quay hôn môi lãng mạn hay "cảnh nóng" táo bạo từng được hé lộ qua trailer trước đó. Cả hai hứa hẹn sẽ trở thành cặp đôi ngôn tình mới của làng điện ảnh Việt Nam trong thời gian tới.

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 1

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 2

Diễm My 9X tình tứ cùng Bình Minh. Cả hai trở thành cặp đôi trong phim mới mang tên "Gái già lắm chiêu".

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 3

Trong khoảnh khắc bất ngờ, Bình Minh nhấc bổng Diễm My lên vai.

Nói về vai diễn của mình trong phim, nữ diễn viên 9X tâm sự: “Linh San là một vai diễn đáng nhớ và đầy thử thách, bởi tôi phải trở thành một phụ nữ 30 tuổi thành công nhưng bất ngờ đối mặt biến cố cuộc đời là mắc bệnh suy buồng trứng, có thể mất đi khả năng làm mẹ. May mắn, tôi được hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito chỉ dẫn tận tình, cũng như học được nhiều kỹ thuật diễn xuất từ các diễn viên gạo cội như chú Hữu Châu, chị Việt Hương. Tôi hy vọng bản thân hoàn thành trọn vẹn cảm xúc cần có của nhân vật Linh San".

Trong khi đó, Bình Minh vào vai anh chàng hàng xóm Thiên Minh. Chính ngoại hình đẹp trai, thân hình vạm vỡ khiến anh trở thành mục tiêu "tìm trai" của Linh San và hội "Gái già lắm chiêu". Một kế hoạch được vạch ra để Thiên Minh bị cưa đổ trước khi trái trứng cuối cùng của Linh San rụng xuống.

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 4

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 5

Bình Minh cho biết, bà xã Anh Thơ không hề ghen vì thấu hiểu công việc diễn viên của anh.

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 6

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 7

Diễm My 9X tâm sự, đây là vai diễn đánh dấu sự trưởng thành về diễn xuất của mình.

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 8

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 9

binh minh bat ngo nhac bong diem my 9x len vai - 10

Phim "Gái già lắm chiêu" sẽ được trình làng vào mùa Valentine 2016.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My
Tin hay đừng bỏ lỡ