Bình Minh: "Khó cân bằng giữa công việc và gia đình"

Ngày 03/02/2016 00:06 AM (GMT+7)

"Nhiều khi hai vợ chồng phải tranh luận để có thời gian cân bằng nhất" - Bình Minh.

Thành công trên sàn catwalk nhưng thời gian gần đây khán giả nhớ tới Bình Minh với vai trò là diễn viên hơn hình ảnh người mẫu Bình Minh. Góp mặt trong khá nhiều bộ phim với nhiều thể loại vai khác nhau, Bình Minh ngày càng chứng tỏ được tài năng diễn xuất của mình qua từng thước phim trên màn ảnh.

- Mới đây, Bình Minh vừa được mời đóng vai Thiên Lôi trong Táo quân 2016. Vốn quen với hình tượng lãng tử điển trai, ở lần xuất hiện này với tạo hình “người đàn ông đen nhất Thiên Đình”, anh có cảm nhận như thế nào?

Thực sự được mời đóng vai Thiên Lôi là một sự bất ngờ với Bình Minh vì vai diễn này rất khó đóng. Đối với riêng tôi, đó là một sự hạnh phúc. Có đứng trên sân khấu mới hiểu được sự vất vả của mọi người khi dành công sức cho Táo Quân.

binh minh: "kho can bang giua cong viec va gia dinh" - 1

Bình Minh với tạo hình Thiên Lôi trên thiên đình.

-  Đóng vai Thiên Lôi có gì khác so với các vai diễn trước đây của anh?

(Cười). Khác, vai đó hoàn toàn khác với những vai trước đó. Tiếng cười trong Táo Quân nó mang sự đả kích, châm biếm nhiều hơn. Cách thoại của Thiên Lôi và cách diễn vai Thiên Lôi cũng hoàn toàn khác.

-  Sắp tới, khán giả sẽ gặp lại anh trong phim Tết Lộc Phát, lý do nào khiến anh nhận lời tham gia bộ phim?

Sở dĩ nhận lời tham gia phim Lộc Phát vì những lần trước anh Lê Bảo Trung có mời nhưng đều bận với các kế hoạch phim. Sau khi từ chối nhiều lần, lần này Bình Minh mới sắp xếp được lịch.

-  Vai diễn trong phim của anh có điểm gì đặc biệt? Anh ấn tượng với phân cảnh nào và gặp những khó khăn gì khi đóng phim?

Vai diễn trong Lộc Phát của Bình Minh không phải là tuyến nhân vật chính. Vai chính là của anh Hiếu Hiền. Vai diễn này rất đặc biệt vì đây là lần đầu tiên tôi quay cảnh đua xe tốc độ. Vừa đánh nhau vừa đua xe. Vừa kết hợp với yếu tố hành động lẫn yếu tố tốc độ nên cảnh diễn này gây khó khăn cho cả ê-kíp, khó cho cả đạo diễn, quay phim và chính người diễn viên. Tuy nhiên, với sự làm việc chuyên nghiệp của anh Lê Bảo Trung và mọi người, cảnh quay đã hoàn thành rất tốt. Nhưng, phải thừa nhận các cảnh hành động không hề đơn giản vì nó ngốn nhiều sức lực.

binh minh: "kho can bang giua cong viec va gia dinh" - 2

Bình Minh với vai diễn trong Lộc phát.

binh minh: "kho can bang giua cong viec va gia dinh" - 3

binh minh: "kho can bang giua cong viec va gia dinh" - 4

Cảnh quay tốc độ và hành động trong phim.

- Được biết đến với vai trò là người mẫu nhưng thời gian gần đây, tần suất xuất hiện của anh trên màn ảnh ngày càng nhiều. Khán giả bắt đầu biết đến anh với vai trò là diễn viên Bình Minh hơn là người mẫu Bình Minh. Riêng anh, anh thích được khán giả biết đến với vai trò nào hơn?

Với người mẫu, nó đã qua rồi. Bình Minh đang phấn đấu để được mọi người gọi với hai từ là nghệ sĩ. Để trở thành một nghệ sĩ đòi hỏi sự nỗ lực và thời gian. Dù có tiếp tục làm người mẫu, đóng phim, hay MC chung quy lại cũng chỉ mong được trở thành một nghệ sĩ mà thôi.

-  Trở thành một diễn viên, Bình Minh làm thế nào để cân bằng giữa gia đình và công việc?

Thực sự rất khó! Nói có vẻ đơn giản nhưng để cân bằng được công việc và gia đình không dễ. Nhiều khi hai vợ chồng phải tranh luận với nhau để có được thời gian cân bằng nhất. Công việc ngốn đi nhiều thời gian của gia đình.

binh minh: "kho can bang giua cong viec va gia dinh" - 5

Vợ chồng Bình Minh tại sự kiện.

-  Đóng nhiều phim, gặp nhiều người đẹp, anh có sợ vợ ghen không?

Đấy là công việc, là mỗi vai diễn. Nếu mà ghen thì không thể sống được. với nhau cho đến tận bây giờ. Kết thúc công việc chúng ta lại quay về với gia đình, mái ấm tình thân.

- Anh thường làm gì để thể hiện tình yêu của mình dành cho vợ? Không có nhiều thời gian ở nhà, Bình Minh làm thế nào để có thể làm hài lòng các cô con gái?

Tôi không thuộc tuýp người lãng mạn. Nhiều khi thể hiện tình cảm dành cho vợ chỉ là mỗi khi đi quay xa đưa vợ và các con đi cùng. Đó là quãng thời gian vừa làm việc và vừa dành cho gia đình.

-  Anh có điều gì nhắn nhủ với khán giả nhân dịp Tết này?

Dịp Tết này có khá nhiều phim Việt hay. Rất nhiều đạo diễn đầu tư tâm huyết và công sức của mình để cho ra đời những tác phẩm mới với mong muốn mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần phong phú, đa dạng. Bình Minh tin những món ăn đó sẽ đảm bảo chất lương và làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

-  Cảm ơn anh Bình Minh vì những chia sẻ!

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh
Tin hay đừng bỏ lỡ