"Bố 2 con" Huy Khánh bị nhận xét lăng nhăng ngay trên sóng truyền hình

Ngày 28/06/2018 18:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại một gameshow hẹn hò, diễn viên Huy Khánh bị đàn chị Việt Hương thẳng thừng chê lăng nhăng.

XEM CLIP: Gameshow mới toanh "Tân số tình yêu" có sự xuất hiện của Huy Khánh, Việt Hương, Hoàng Sơn, Phương Trinh Jolie trên ghế bình luận.

Nổi tiếng là gã “Don Juan” của màn ảnh Việt, sự xuất hiện của diễn viên Huy Khánh trong tập đầu của gameshow hẹn hò mới toanh mang tên Tần số tình yêu khiến nhiều khán giả tò mò. Với tư cách thành viên ban cố vấn, góp mặt cùng vai trò này với anh còn có danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Hoàng Sơn, ca sĩ Phương Trinh Jolie.

amp;#34;Bố 2 conamp;#34; Huy Khánh bị nhận xét lăng nhăng ngay trên sóng truyền hình - 1

Huy Khánh xuất hiện trên truyền hình bên Việt Hương.

Vốn vui tính, dí dỏm, Huy Khánh thường xuyên bị các đồng nghiệp trêu chọc nhưng không ngờ anh còn bị đàn chị Việt Hương thẳng thừng chê lăng nhăng.

Cụ thể, khi Puka ngạc nhiên về sự nghiêm túc bất thường của "ông bố 2 con" Huy Khánh thì  Việt Hương đã nhanh chóng “tố cáo”: “Tại vì người ta thiếu cái gì thì cần cái đó.” Nữ nghệ sĩ hàm ý cho rằng hành động nghiêm túc của Huy Khánh là không chân thật vì cho rằng nam diễn viên: “Ở ngoài là đã lăng nhăng rồi.”

amp;#34;Bố 2 conamp;#34; Huy Khánh bị nhận xét lăng nhăng ngay trên sóng truyền hình - 2

Anh bị đàn chị "tố cáo" là lăng nhăng.

Không chỉ Huy Khánh là "nạn nhân" của những lời đá xoáy từ Việt Hương, nữ danh hài còn không ngần ngại đề cập đến bờ môi của diễn viên Puka: “Cái môi Puka không cần chu mới sexy đâu, để sẵn vậy là được rồi đó em. Môi em mà xào nguyên ngày ăn không hết.”

Ngay sau đó, nữ nghệ sĩ tiếp tục nhận xét Phương Trinh Jolie: “Em gồng sao mà bây giờ hai con chuột hai tay em như con trâu rồi kìa.”

amp;#34;Bố 2 conamp;#34; Huy Khánh bị nhận xét lăng nhăng ngay trên sóng truyền hình - 3

Một số nghệ sĩ khác trên ghế bình luận.

Tuy nhiên những lời nói của Việt Hương chỉ là những phút vui đùa chứ không có hàm ý châm chọc, ác ý. Đảm nhiệm vai trò quân sư tình yêu, cô đã mang đến chương trình những phút giây tinh nghịch, lầy lội khi liên tiếp “đá xoáy” các nghệ sĩ.

Giữa "rừng" gameshow hẹn hò, chương trình mới toanh này khiến các nghệ sĩ và khán giả hào hứng ở chỗ, thông qua chiếc điện thoại di động của đối phương, hai bạn nữ sẽ có dịp tìm hiểu, cảm nhận và lựa chọn chàng trai có cùng “tần số” với mình. Chương trình lên sóng lúc 21h40, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29/6/2018 trên kênh HTV7.

amp;#34;Bố 2 conamp;#34; Huy Khánh bị nhận xét lăng nhăng ngay trên sóng truyền hình - 4

Thêm một show hẹn hò mới hứa hẹn nhiều khác biệt giữa "rừng" gameshow đang bão hòa.

Vợ diễn viên Huy Khánh cấm chồng đưa con gái đi gặp gỡ cùng Phạm Anh Khoa
Người mẫu Mạc Anh Thư có những chia sẻ thẳng thắn sau sự việc nhiều nghệ sĩ trong showbiz tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương