"Bố 4 con" Long Nhật khóc như đứa trẻ khi nói về mẹ, Trấn Thành nói câu gây cảm động

Ngày 01/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

“Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con”, câu hát như một vết cắt sâu vào tim mỗi người khi không còn mẹ ở bên như Long Nhật.

Mới đây, đoạn video hé lộ về chương trình Giọng ca bí ẩn tập 5 đã khiến nhiều khán giả xúc động, tài năng của một chàng ca sĩ trẻ phải khiến Long Nhật, Trấn Thành cũng phải sụt sùi rơi lệ.

XEM VIDEO: Long Nhật nghẹn ngào nói về mẹ.

Cụ thể, bài đọc kéo dài hơn 4 phút của anh chàng có tên Châu Khang khiến cả trường quay không kìm được nước mắt. Với giọng đọc truyền cảm trên nền nhạc “Mẹ tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến, Châu Khang khiến cảm xúc của Long Nhật kìm nén bấy lâu phải tuôn trào vì đau xót.

Long Nhật chia sẻ đời nghệ sĩ bôn ba khắp nơi giữa những bộn bề của cuộc sống khó khăn, anh gói ghém từng khoảnh khắc được về nhà và thèm cảm giác được nhỏ bé bên chính người mẹ của mình. “Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con”, câu hát như một vết cắt sâu vào tim mỗi người khi không còn mẹ ở bên.

amp;#34;Bố 4 conamp;#34; Long Nhật khóc như đứa trẻ khi nói về mẹ, Trấn Thành nói câu gây cảm động - 1

"Ông bố 4 con" Long Nhật vẫn khóc như trẻ thơ khi nghĩ về mẹ.

Với chính Long Nhật, anh thấm thía câu hát hơn bao giờ hết: “Đây là mùa Vu Lan đầu tiên tôi không còn mẹ bên cạnh”, Long Nhật chia sẻ trong nước mắt. Từ chính những mất mát và đau buồn của mình, Long Nhật mong muốn mọi người hãy luôn quan tâm, chăm sóc cho người mẹ của mình đừng để một ngày không còn kịp nữa.

Trấn Thành dẫn chương trình bên cạnh bà xã Hari Won cũng rưng rưng cảm xúc. Anh nói: "Mẹ ơi con đã già rồi, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ con... Già rồi, đó là quy luật của thời gian chứ vẫn bé nhỏ thôi trong vòng tay mẹ, chúng ta vẫn còn yêu thương cha mẹ thì chúng ta vẫn còn cảm thấy bé nhỏ", ông xã Hari Won trầm trầm xúc động chia sẻ.

Ngoài giây phút trầm lắng ấy, tại đây cũng xuất hiện những “quái kiệt” gây sốt cộng đồng mạng khiến khán giả chú ý: Nữ diễn viên duyên dáng Puka, "hoàng tử lai" Chí Thiện, diễn viên trẻ Hồng Thanh và người mẫu Cao Ngân.

amp;#34;Bố 4 conamp;#34; Long Nhật khóc như đứa trẻ khi nói về mẹ, Trấn Thành nói câu gây cảm động - 2

Cao Ngân là một hiện tượng gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Sau khoảng thời gian dài ồn ào, người đẹp Cao Ngân dần vắng bóng showbiz.

amp;#34;Bố 4 conamp;#34; Long Nhật khóc như đứa trẻ khi nói về mẹ, Trấn Thành nói câu gây cảm động - 3

Cô chia sẻ lý do vắng bóng một thời gian trên truyền hình vì việc đam mê kinh doanh. Tại chương trình, Long Nhật và Puka cũng phải “bái phục” trước độ lầy của cô nàng này.

amp;#34;Bố 4 conamp;#34; Long Nhật khóc như đứa trẻ khi nói về mẹ, Trấn Thành nói câu gây cảm động - 4

Chí Thiện gây chú ý thời gian qua khi hóa thân "ông xã" Bảo Thanh trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu.

amp;#34;Bố 4 conamp;#34; Long Nhật khóc như đứa trẻ khi nói về mẹ, Trấn Thành nói câu gây cảm động - 5

Diễn viên Puka.

amp;#34;Bố 4 conamp;#34; Long Nhật khóc như đứa trẻ khi nói về mẹ, Trấn Thành nói câu gây cảm động - 6

Quán quân Cười xuyên Việt 2017 Hồng Thanh.

amp;#34;Bố 4 conamp;#34; Long Nhật khóc như đứa trẻ khi nói về mẹ, Trấn Thành nói câu gây cảm động - 7

Vợ chồng Trấn Thành cười tươi rói khi hội ngộ các nghệ sĩ "cực lầy" tuần này.

Lâu không xuất hiện, Long Nhật khóc sụt sùi trong cả sự kiện
Dự án Trường Sa biển trời đất mẹ của Long Nhật khiến người xem không khỏi rơi nước mắt khi nam ca sĩ đã đến Trường Sa và quay lại những ca khúc đầy...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật