Bố Bảo Về Nhà Đi Con nói gì về tin đồn cứu đời Huệ, khiến chị em Dương "tương tàn"?

Ngày 03/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

Đảm nhận vai ông bố "xì tin" trong Về Nhà Đi Con, nam diễn viên Tuấn Tú đã có nhiều chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như các bạn diễn.

Về nhà đi con: Bố con Bảo nói chuyện giáo dục giới tính (Nguồn video: Youtube)

Về Nhà Đi Con là bộ phim gia đình Việt được khán giả mong ngóng từng tập phim, từng hình ảnh và clip hậu trường. Dù không phải là nhân vật chính nhưng "ông bố một con xì tin" Quốc (Tuấn Tú) vẫn có lượng fan rất đông đảo. Thậm chí, khán giả còn ngày đêm "chèo thuyền" cho anh tới với Huệ (Thu Quỳnh) để mong anh sớm có một hạnh phúc trọn vẹn. 

Chia sẻ về vai diễn đang được yêu thích của mình, Tuấn Tú cho biết về sau, nhân vật của anh sẽ càng xuất hiện nhiều hơn bởi có sự xoay trục giữa các nhân vật. Anh còn tiết lộ nhân vật Huệ mà mọi người đang "chèo thuyền" nhiệt tình với Quốc chắc chắn sẽ cho gã chồng cờ bạc một bài học đích đáng trong những tập sắp tới. 

bo bao ve nha di con noi gi ve tin don cuu doi hue, khien chi em duong "tuong tan"? - 1

Để phù hợp với nhân vật, Tuấn Tú đã để râu dù con trai không thích.

- Những tập gần đây nhân vật Quốc và con trai Bảo (Quang Anh) không xuất hiện nhiều. Anh cảm thấy thế nào khi được nhiều khán giả bảo rằng rất nhớ hai bố con? 

Về nhà đi con những tập gần đây tập trung xoay quanh các nhân vật Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường), Huệ - Khải (Trọng Hùng) nên Quốc và con trai không xuất hiện nhiều. Tôi đọc được khá nhiều các bình luận và cả tin nhắn của khán giả bảo rằng nhớ hai nhân vật này.

Lúc đó, thật ra tôi cũng cảm thấy khá tiếc nhưng đó là do kịch bản đã vậy rồi. Nhưng tôi cũng cảm thấy rất vui vì bố con Quốc - Bảo nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Mọi người nhận xét rằng dù không xuất hiện nhiều nhưng hai bố con đều để lại ấn tượng cho người xem. Đặc biệt, đạo diễn, biên kịch cùng các diễn viên đã tung hứng rất tốt để tạo nên các câu thoại "trend" được khán giả khá yêu thích. 

Một nửa phần sau của bộ phim thì tôi cùng Bảo sẽ xuất hiện nhiều hơn bởi có sự xoay trục giữa các nhân vật. Hai nhân vật này sẽ có nhiều tình tiết thú vị, gay cấn hơn. 

bo bao ve nha di con noi gi ve tin don cuu doi hue, khien chi em duong "tuong tan"? - 2

Hai bố con Quốc - Bảo không xuất hiện nhiều nhưng rất được yêu mến.

- Cư dân mạng đang chia sẻ nhiệt tình hình ảnh được cho là Dương (Bảo Hân) mặc váy đi hẹn hò chú Quốc. Anh có cảm nhận như thế nào khi thấy Dương mặc váy?

Tôi cũng không biết mọi người lấy đâu ra bức ảnh đó. (Cười lớn)

Cũng hơi khó để nhận xét về Dương. Tôi thấy Dương là một cô gái đẹp và khá nữ tính. Ở trong phim, Ánh Dương phải xuất hiện với hình ảnh cứng cỏi để thay cho một đứa con trai của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nhưng ở ngoài đời, Bảo Hân vẫn rất nữ tính, duyên dáng và vui vẻ. 

Ở ngoài đời, tôi và Bảo Hân có tiếp xúc, hai anh em cũng chơi với nhau. Tôi thấy Bảo Hân không quá đối lập như Ánh Dương trong phim, dù có mạnh mẽ nhưng vẫn hết sức nữ tính. Vậy nên, nếu thấy Bảo Hân mặc váy ở ngoài đời thực thì tôi không thấy có gì bất ngờ về điều đó cả. 

bo bao ve nha di con noi gi ve tin don cuu doi hue, khien chi em duong "tuong tan"? - 3

Chơi thân với Bảo nhưng Dương lại "say nắng" bố Bảo?

- Một số clip hậu trường tiết lộ rằng Dương sẽ "say nắng" chú Quốc khiến khán giả đòi bỏ phim. Anh suy nghĩ như thế nào về vấn đề này? 

Tôi cũng có xem một số thông tin trên mạng và đến đoàn phim mọi người cũng chia sẻ về vấn đề này. Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là một câu chuyện vui mà thôi.

Tôi thấy rằng khán giả đam mê bộ phim là một tình yêu rất tốt. Nhưng một bộ phim mà khán giả đoán đúng hết thì bộ phim đó sẽ không bao giờ ăn khách và cũng không hay bởi không thể tạo được bất ngờ cho người xem. Khán giả hãy cứ yên tâm, những gì các bạn thấy ở trên mạng chỉ là một khía cạnh của bộ phim, mà khía cạnh đó có thể là một khía cạnh đối lập, ngược lại hoặc khác hoàn toàn với nội dung tổng thể. Tác phẩm này sẽ còn rất nhiều những bất ngờ. 

bo bao ve nha di con noi gi ve tin don cuu doi hue, khien chi em duong "tuong tan"? - 4

Tuấn Tú và Bảo Hân thân thiết trên phim trường.

Hơn nữa, hiện tại mọi người đang quá quan tâm tới kết cục mà quên mất tiến trình. Có thể kết cục mà các bạn đoán khiến các bạn không thích nhưng biết đâu kết cục đó hoàn toàn có thể thay đổi trong chỉ một phân đoạn phim. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng quá trình đưa tới kết cục mới là thứ các bạn nên xem và khiến các bạn thích xem. 

Mặt khác, đến bản thân tôi cũng chỉ được đọc kịch bản có liên quan đến nhân vật của mình và nắm cốt truyện của phim. Mọi người đều muốn giữ bí mật bộ phim đến phút cuối cùng nên tất cả xử lý của phim chỉ nằm trong đầu của đạo diễn và biên kịch mà thôi.

Kịch bản phim đến hiện tại cũng đang được sửa liên tục để phù hợp hơn nên chính các diễn viên cũng không thể biết hết về bộ phim thì chắc chắn khán giả sẽ còn rất nhiều điểm bất ngờ để chờ đón trong những tập tiếp theo. 

- Anh có ấn tượng như thế nào về nhân vật chị Huệ và Dương - hai cô gái được cho là có tình cảm với Quốc trong phim? 

bo bao ve nha di con noi gi ve tin don cuu doi hue, khien chi em duong "tuong tan"? - 5

Gặp phải chồng cờ bạc, vũ phu và hay ghen, Huệ phải chịu nhiều đau khổ.

Cá nhân tôi thấy ba cô con gái của ông Sơn đều đóng rất đạt. Huệ và Dương là 2 cô gái có số phận, tính cách khác nhau nhưng đều gây được sự tò mò cho khán giả. Cả hai đều được yêu thích và có sức hút riêng biệt đối với người xem. Nếu như Huệ được khán giả thương thì Ánh Dương lại được mọi người rất là bênh. 

- Khán giả đang ủng hộ nhiệt tình chị Huệ ly hôn với anh Khải càng sớm càng tốt. Anh có thấy như vậy? 

Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có một giới hạn chịu đựng nhất định và khi đã tới đỉnh điểm thì chúng ta cần có một bài học lớn cho người đàn ông đó. Có vẻ như những bài học từ đầu phim tới nay chưa có tác dụng với Khải nên tôi nghĩ cần phải có một bài học lớn hơn. Việc Huệ có quyết định ly hôn hay không thì những tập tới đây, các bạn sẽ có câu trả lời nhưng tôi nghĩ rằng đó là một hậu quả đủ lớn, một bài học thích đáng để khiến Khải tỉnh táo hơn. 

Khải bây giờ là một con nghiện cờ bạc. Và trên thực tế hiện nay, có rất nhiều gia đình có người thân nghiện cờ bạc như vậy. Qua câu chuyện của Khải, tôi nghĩ rằng đạo diễn muốn gửi gắm một thông điệp tới những người trót đam mê cờ bạc: Nếu cứ tiếp tục chắc chắn sẽ mất hết tất cả.

bo bao ve nha di con noi gi ve tin don cuu doi hue, khien chi em duong "tuong tan"? - 6

Khán giả hy vọng Quốc sẽ là người đàn ông đưa lại hạnh phúc cho Huệ.

- Một số người cho rằng phụ nữ ly hôn sẽ khó có thể tìm được hạnh phúc mới, quan điểm của anh thì sao?

Đúng là ở bên ngoài đời, nhiều người cho rằng phụ nữ ly hôn sẽ khó lấy chồng hơn. Nhưng tôi nghĩ họ đang chỉ nhìn ở một khía cạnh nào đó mà thôi.

Nếu ngày xưa cơ hội làm quen, hẹn hò bị hạn chế thì giờ đây có rất nhiều cơ hội cho phụ nữ tìm bạn đời mới cho mình rất dễ dàng thông qua mạng xã hội, chương trình, ứng dụng hẹn hò... Nhưng bản thân phụ nữ thời nay sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, dù nhiều người vẫn muốn lấy họ nhưng chính họ lại sợ hôn nhân, chẳng muốn lấy chồng thì đúng hơn. 

bo bao ve nha di con noi gi ve tin don cuu doi hue, khien chi em duong "tuong tan"? - 7

Tuấn Tú cho rằng người con gái như Huệ dù ly hôn thì vẫn có rất nhiều người đàn ông muốn có được.

Tôi biết khá nhiều chị em sau khi ly hôn, đã có một vài đứa con thì quyết định làm "single mom". Và họ có một nhóm bạn "single mom" vui vẻ chơi với nhau và không có ý định kết hôn nữa. Đương nhiên, tôi không cổ xúy cho việc này. Tôi thấy nếu tìm được một người thích hợp thì kết hôn để con cái có một gia đình có cả bố lẫn mẹ, sau này về già vợ chồng chăm sóc nhau vẫn là một điều tốt.

Nhưng điều đó cho thấy rằng, đàn ông bây giờ đừng nên đánh giá mình cao quá, giờ đàn ông đang có xư hướng ở "cửa dưới" mất rồi. Phụ nữ sau ly hôn muốn kết hôn tiếp hay không chỉ phụ thuộc vào tâm lý của họ mà thôi chứ không còn có chuyện phụ nữ sau ly hôn thì sẽ khó lấy chồng. 

Cũng giống như Huệ trong Về nhà đi con, nếu ly hôn thì việc cô ấy có đi bước nữa hay không đều chỉ phụ thuộc vào tâm lý của cô ấy. Chứ một người phụ nữ đẹp, dịu dàng, đảm đang và biết suy nghĩ như Huệ, dù ly hôn vẫn có rất nhiều người đàn ông mong muốn có được. 

Xin cảm ơn chia sẻ của anh!

Đâu cần Về Nhà Đi Con, hình tượng Quốc Trường xưa... có dùng bột giặt cũng không tẩy trắng nổi
Khuôn mặt đẹp trai khiến ai vừa nhìn cũng cho rằng Quốc Trường rất "sát gái" khiến anh thường xuyên được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" vào vai diễn...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ