Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích!

Ngày 25/02/2017 00:38 AM (GMT+7)

Dù với bất kỳ lý do nào, bỏ bê các con là việc làm khó chấp nhận...

Không ít nghệ sĩ nổi tiếng giàu có Cbiz bị dư luận chỉ trích vì không quan tâm tới con cái.

Thành Long

Không khó hiểu khi Thành Long là nghệ sĩ nổi tiếng giàu có và tài năng của làng giải trí Cbiz nhưng nhiều lần bị dư luận lên án. Thực tế, Thành Long từng là người đàn ông đào hoa và "làm hại" khá nhiều cuộc đời các cô gái nếu rơi vào lưới tình với ông. Trong số những người phụ nữ "qua tay" Thành Long không thể không nhắc tới Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Năm 1999, Thành Long có quan hệ tình cảm với Ngô Ỷ Lợi. Kết quả của cuộc tình này chính là cô con gái Ngô Trác Lâm hiện nay. Tuy nhiên, Thành Long chưa từng thừa nhận người con gái này. Thậm chí ông còn tố cáo Ngô Ỷ Lợi lừa tình ông. Đứa con duy nhất mà Thành Long công nhận chính là Phùng Tổ Danh, con trai của ông và nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều. Cũng bởi vậy, Ngô Trác Lâm này càng thay đổi. Từ cô bé con ngày nào, Ngô Trác Lâm có thiên hướng giới tính khác và tâm lý không bình thường. Cô bé từng cố cáo mẹ đẻ với cảnh sát.

==>> XEM NGAY: Con gái Thành Long tố bị mẹ ruột ngược đãi

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 1

Thành Long không thừa nhận và không quan tâm tới con chung với Ngô Ỷ Lợi.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 2

Ngô Trác Lâm có phong cách "tomboy".

Không thừa nhận con gái, Thành Long cũng chẳng quan tâm nhiều tới cậu con trai Phùng Tổ Danh. Mặc dù theo nghiệp bố nhưng Phùng Tổ Danh không thành công như Thành Long. Anh dính tới ma túy và những cuộc ăn chơi trác táng. Thành Long đã phải xin lỗi thay con trai và tuyên bố vì quá bận rộn nên không bảo ban con. Nam ngôi sao võ thuật bị chỉ trích thậm tệ vì không quan tâm tới cả hai đứa con ruột.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 3

Thành Long cũng bỏ bê Phùng Tổ Danh khiến con trai chìm đắm trong nghiện ngập.

Lý Liên Kiệt

Cũng là một trong những nam nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí, Lý Liên Kiệt nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả không chỉ sự nghiệp điện ảnh mà còn cả đời sống cá nhân. Lý Liên Kiệt có 2 cô con gái với Hoàng Thu Yến, người vợ đầu tiên của anh, cũng là bạn thanh mãi trúc mã khi còn nhỏ. Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi ly hôn vì Lý Liên Kiệt rơi vào lưới tình với người đẹp Lợi Trí. Lợi Trí là người vợ hiện tại sống cùng Lý Liên Kiệt.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 4

Lý Liên Kiệt từng kết hôn với Hoàng Thu Yến.

Có thông tin cho biết, hai cô con gái đầu của Lý Liên Kiệt không hề được bố quan tâm. Hai cô được mẹ Hoàng Thu Yến nuôi dưỡng và sinh sống tại Mỹ trong khi bố chẳng thèm gửi tiền chu cấp. Đối diện với thông tin này, Lý Liên Kiệt không có bất kỳ lời bình luận nào. Nhưng, anh bị chỉ trích dữ dội vì "tham vàng bỏ ngãi", "vong ơn phụ nghĩa" và đặc biệt không thực hiện nghĩa vụ làm bố.

==>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Bị bố bỏ rơi, con gái lớn của Lý Liên Kiệt ngày càng "nổi loạn"

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 5

Có Lợi Trí, Lý Liên Kiệt không quan tâm tới vợ cũ Hoàng Thu Yến (Hình ảnh hiện tại của Hoàng Thu Yến bên phải).

Vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang là cặp vợ chồng được bàn tán nhiều nhất vài năm trở lại đây. Nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi đang đứng trên bờ vực đổ vỡ hôn nhân. Tuy nhiên, chưa một lần Dương Mịch và Lưu Khải Uy lên tiếng thừa nhận chuyện này và khẳng định tình cảm của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy có cô con gái Tiểu Gạo Nếp. Sau khi sinh con vài tháng, Dương Mịch nhanh chóng trở lại với công việc và Lưu Khải Uy cũng tham gia nhiều dự án phim. Tiểu Gạo Nếp phần lớn thời gian ở bên ông bà nội tại Hongkong.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 6

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vì sự nghiệp không quan tâm tới con.

Trong vòng 2 năm vừa rồi, vì quá bận, Mịch - Uy ít khi về thăm con mà chỉ có nam nghệ sĩ Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy, cùng vợ thay phiên nhau đưa đón cháu gái đi học cũng như đi chơi. Thậm chí phụ huynh ở trường của Tiểu Gạo Nếp còn khẳng định chỉ thấy Lưu Khải Uy một đôi lần ở trường học nhưng không hề thấy bóng dáng Dương Mịch. Dư luận bắt đầu lên tiếng chỉ trích thậm tệ vợ chồng Mịch - Uy.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 7

Tiểu Gạo Nếp chủ yếu ở cùng ông bà nội.

Đối diện với những lời chỉ trích này, Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai về thăm con gái và đưa con tới trường. Thậm chí cặp đôi cũng tiết lộ vẫn thường xuyên gọi điện cho con mỗi tối để thỏa nỗi mong nhớ con.

Tạ Đình Phong và Vương Phi

Tạ Đình Phong và Vương Phi từng là cặp đũa lệch được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, sau một thời gian ở bên nhau cặp đôi quyết định chia tay và tìm đến tình yêu khác. Trong khi Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi thì Vương Phi lại lại đám cưới với Lý Á Bằng. Nhưng, hai cuộc hôn nhân này sớm kết thúc trong sự nối tiếc của nhiều người. Cuối cùng sau tất cả, Tạ Đình Phong và Vương Phi lại về với nhau vào năm 2014.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 8

Phong - Phi quay lại khiến dư luận chỉ trích.

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong vẫn chăm sóc cho hai con và gửi tiền trợ cấp hàng tháng cho vợ cũ. Trong khi đó, Vương Phi cũng thỉnh thoảng tới thăm con gái Lý Yên vì cô bé sống cùng bố Lý Á Bằng. Chuyện không có gì đáng bàn khi Tạ Đình Phong và Vương Phi quay lại với nhau. Chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào, cặp đôi bắt đầu thờ ơ với chuyện chăm sóc con cái.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 9

Trương Bá Chi dành phần lớn thời gian chăm con.

Được biết, ngoài trợ cấp tiền nuôi con, Tạ Đình Phong gần như không quan tâm đến hai cậu nhóc Lucas và Quintus. Thậm chí Quintus từng từ chối gặp bố vì đã qua lâu hai bố con không gặp nhau. Tạ Đình Phong bị lên án dành phần lớn thời gian rảnh ở bên Vương Phi và lạnh nhạt với các con. Nam tài tử chịu khác nhiều đả kích từ phía fan.

Cùng giống như người tình, Thiên hậu Vương Phi chìm đắm trong tình yêu và "cắt đứt" sợi dây tình cảm mẹ con với bé Lý Yên. Thời điểm mới ly hôn, Vương Phi thuê một căn nhà ở gần nhà cũ để có thể bên con gái nhiều hơn. Cô cũng quyết định giành quyền nuôi Lý Yên với chồng cũ. Nhưng, sau khi qua lại với Tạ Đình Phong, ý định này cũng không còn. Trong khi đó, Lý Á Bằng vẫn chăm sóc con rất chu đáo và hai bố con thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 10

Vương Phi thờ ơ với con gái.

Bỏ bê con cái, loạt sao Cbiz xứng đáng bị chỉ trích! - 11

Lý Á Băng luôn ở bên bé Lý Yên từ sau khi ly hôn.

Theo Sam Sam (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy