Bồ cũ của Hoắc Kiến Hoa bị người giúp việc tố quỵt tiền giữa phố

Ngày 07/11/2016 09:30 AM (GMT+7)

Người giúp việc của Diệp Tuyền tức giận vì không nhận được thù lao.

Theo tin tức mới đây nhất, hai người phụ nữ trung niên đã có mặt tại tòa nhà nơi nữ diễn viên Diệp Tuyền đang sinh sống vào ngày 5/11 vừa rồi. Được biết, hai người phụ nữ đã đưa ra bản hợp đồng và kêu gọi nữ diễn viên nổi tiếng trả tiền thù lao cho bọn họ. Sự việc khiến không ít người tò mò và bất ngờ bởi Diệp Tuyền là nghệ sĩ lớn của làng giải trí Cbiz.

Hai người này kêu gọi: "Cô Diệp, tiền lương giúp việc là mồ hôi, nước mắt của chúng tôi, cô cần phải trả". Sau khi hay tin, cánh phóng viên đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.

Bồ cũ của Hoắc Kiến Hoa bị người giúp việc tố quỵt tiền giữa phố - 1

Hai người phụ nữ tố cáo Diệp Tuyền quỵt tiền.

Theo một số người nhận định cả hai người phụ nữ vừa khóc vừa hét lớn ngay tòa nhà của Diệp Tuyền. Một người họ Lý đã chia sẻ với phóng viên rằng họ được nhận vào nhà của Diệp Tuyền làm từ ngày 24/9 vừa rồi. Đến ngày 18/10, nữ diễn viên muốn chấm dứt hợp đồng. Như vậy, cô Lý phải được nhận tiền lương là 5.500 NDT tiền thù lao. Nhưng, tính tới thời điểm này, Diệp Tuyền vẫn chưa có ý định trả tiền và cũng không trả lời điện thoại hay tin nhắn.

Bồ cũ của Hoắc Kiến Hoa bị người giúp việc tố quỵt tiền giữa phố - 2

Cả hai chia sẻ với phóng viên hoàn cảnh gia đình mình.

Cô Lý chia sẻ: "Cô ấy chẳng những không trả tiền lương mà còn yêu cầu tôi trả tiền thuê nhà là 4.500 NDT. Có lý nào lại có chuyện như vậy? Tôi cũng không đủ điều kiện để thưa kiện cô ấy. Hiện tại, trong người tôi chẳng có đồng nào. Bạn bè phải mua đồ cho tôi ăn".

Trước những lời tố cáo, sáng ngày 6/11 vừa rồi, Diệp Tuyền đã đưa ra lời lên tiếng chính thức trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết thời gian hai người phụ nữ này làm việc cho cô, cô phát hiện ra một số tài sản trong nhà biến mất. Diệp Tuyền đã sa thải người họ Lý vì điều này. Nhưng, người họ Lý đã dọa sẽ kể xấu cô với báo chí truyền thông.

Bồ cũ của Hoắc Kiến Hoa bị người giúp việc tố quỵt tiền giữa phố - 3

Diệp Tuyền lên tiếng chính thức về vụ việc.

Phía Diệp Tuyền cho biết: "Cô ta tên là Lý Minh Thúy, người tỉnh An Huy. Tôi phát hiện ra mình bị mất tài sản đến hơn 10.000 NDT. Vì không muốn gặp rắc rối nên tôi đã không tố cáo với cảnh sát và chỉ yêu cầu cô ta ra khỏi nhà. Nhưng, cô ấy lại bịa chuyện về tôi khắp nơi còn định tống tiền tôi nữa". Diệp Tuyền khẳng định cô sẽ nhờ cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Bồ cũ của Hoắc Kiến Hoa bị người giúp việc tố quỵt tiền giữa phố - 4

Diệp Tuyền là nghệ sĩ lớn của Cbiz.

Diệp Tuyền là ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Cô không chỉ nổi tiếng về tài diễn xuất mà còn là một nhà sản xuất thành công. Diệp Tuyền từng được biết đến trong các phim như Thiên hạ đệ nhất, Bao la vùng trời, Mạnh Lệ Quân, Dương Quý Phi bí sử, Đát Kỷ Trụ Vương, Quốc sắc thiên hương... Từng có thời gian, Diệp Tuyền bị đồn hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa. Dù hình ảnh cặp đôi ngọt ngào bên nhau nhiều lần bị bắt gặp nhưng họ chưa từng khẳng định mối quan hệ và chỉ cho biết là bạn bè thân thiết.

Bồ cũ của Hoắc Kiến Hoa bị người giúp việc tố quỵt tiền giữa phố - 5

Diệp Tuyền từng bị đồn hẹn hò Hoắc Kiến Hoa.

Bồ cũ của Hoắc Kiến Hoa bị người giúp việc tố quỵt tiền giữa phố - 6

Hình ảnh thân thiết và bí mật của cặp đôi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa