Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường

Ngày 24/04/2015 10:19 AM (GMT+7)

Khán giả khá bất ngờ khi ông Bruce Jenner quyết định công khai hình ảnh nữ tính này.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường

Quyết định sống thực với giới tính của mình ở tuổi 65, ông Bruce Jenner khiến không ít người bất ngờ. Cựu vận động viên điền kinh nổi tiếng không ít lần khẳng định trở thành phụ nữ là ước mơ từ bé của ông dù Bruce từng kết hôn với bà Kris Jenner và trở thành bố dượng của Kim Kardashian.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường - 1
Hình ảnh Bruce Jenner mặc váy ra đường được đăng tải trên mặt báo.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường - 2
Bruce Jenner trong buổi họp báo.

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Bruce Jenner mặc váy phụ nữ ra phố. Hành động bất ngờ của cựu vận động viên nổi tiếng nhận được không ít ủng hộ từ phía các fan. Họ cho rằng Bruce đã rất dũng cảm khi quyết định sống thật với giới tính của mình. Đặc biệt, các con của ông cũng rất ủng hộ và không hề cảm thấy xấu hổ khi bố làm như vậy.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường - 3
Hình ảnh khuôn mặt của Bruce khi đã phẫu thuật.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường - 4
Bruce Jenner cùng gia đình nhà Kim Kardashian.

Kylie, con gái của Bruce Jenner rất ủng hộ với quyết định của bố. Cô chỉ mong bố có thể sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Tuy nhiên, Kylie vẫn chưa thực sự thích nghi với vóc dáng phụ nữ của bố. Riêng Kim Kardashian và bà Kris Jenner không có bất kỳ chia sẻ nào về quyết định chuyển giới của Bruce Jenner. Tuy nhiên, có thông tin cho biết bà Kris vẫn động viên chồng cũ sống hết mình.

Kim Kardashian khoe đường cong nóng bỏng bên chồng

Được bình chọn là một trong những cặp đôi có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng giải trí Hollywood do Time Magazine bình chọn, vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West tự tin khi xuất hiện trước ống kính. Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh cặp đôi đi ăn tối cùng nhau vào đầu tuần vừa rồi.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường - 5
Vợ chồng Kim Kardashian xuất hiện trên phố.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường - 6
Cặp vợ chồng nổi tiếng đi ăn tối cùng nhau.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường - 7
Kim khoe eo thon gọn khi xuất hiện.

Diện chiếc áo ren đen kết hợp với quần đen rộng để lộ vòng eo săn chắc và nhỏ nhắn, Kim Kardashian thực sự nổi bật khi đi trên phố. Ngôi sao truyền hình thực tế khiến ống kính phóng viên không thể rời mắt. Khó ai có thể ngờ rằng Kim đã qua một lần sinh nở với vòng eo bé tí. Đi bên cạnh vợ, Kanye West ăn mặc rất đơn giản nhưng khá phong cách. Cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên nhau mà không có bé Nori đi cùng.

Bố dượng Kim Kardashian tự tin mặc váy ra đường - 8
Hình ảnh cặp đôi đi ăn tối cùng bạn bè.

Được biết, hiện tại, Kim Kardashian và Kanye West đang có ý định sinh thêm em bé. Mặc dù rất sợ tăng cân nhưng ngôi sao truyền hình thực tế lại rất mong muốn có thêm con. Ngược lại với vợ, Kanye West lại muốn tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp.

Xem lại hình ảnh mới nhất của Kim và Kanye:

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian