Châu Đông Vũ lộ ảnh "qua đêm" với bạn trai thiếu gia

Ngày 23/04/2015 15:29 PM (GMT+7)

Hình ảnh Châu Đông Vũ và bạn trai thiếu gia đang gây xôn xao trên mặt báo.

Châu Đông Vũ lộ ảnh "qua đêm" với thiếu gia

Được coi là "ngọc nữ" mới của làng giải trí Cbiz, Châu Đông Vũ nhận được nhiều sự quan tâm của các fan và giới truyền thông. Đặc biệt, tin đồn tình cảm của cô cũng xuất hiện khá nhiều trên mặt báo sau khi hợp tác với một số diễn viên điển trai đình đám. Tuy nhiên, đáp trả lại những tin đồn này, Châu Đông Vũ đều lên tiếng phủ nhận và cho biết mình vẫn chưa có bạn trai.

Nhưng, mới đây, cánh phóng viên của APP vừa chụp được hình ảnh Châu Đông Vũ hẹn hò cùng một vị thiếu gia giày có. Vị thiếu gia này là Điền Minh Hàm, bạn cùng lớp với Châu Đông Vũ tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Gia đình của Điền Minh Hàm thuộc loại giàu có nổi tiếng.

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 1
Châu Đông Vũ và bạn trai xuất hiện tại sân bay lúc tối muộn.

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 2
Cặp đôi nhanh chóng lên xe trở về biệt thự.

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 3

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 4
Hình ảnh thân mật của Châu Đông Vũ và bạn trai tại biệt thự.

Được biết, Châu Đông Vũ và bạn trai đã cùng nhau đi du lịch tại Tam Á. Cặp đôi xuống máy bay lúc tối muộn và cùng lên xe hơi đắt tiền tại sân bay. Sau đó, cả hai cùng đến một biệt thự cao cấp và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư tại đây. Cặp đôi có không ít hình ảnh thân mật tại biệt thự được phóng viên chụp được.

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 5

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 6
Châu Đông Vũ và Điền Minh Hàm sáng hôm sau.

Xem lại hình ảnh Châu Đông Vũ trong phim Bạn cùng lớp hợp tác cùng Lâm Canh Tân:

Ngay sau khi các bức ảnh được đăng tải, quản lý của Châu Đông Vũ đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của cô và Điền Minh Hàm. "Châu Đông Vũ đúng là đang hẹn hò. Những hình ảnh của cô ấy và bạn trai được chia sẻ trên mặt báo là những gì mà hầu như tất cả các cặp đôi đều trải qua. Hi vọng tất cả mọi người sẽ quan tâm đến cảm nhận và quyền riêng tư của cô ấy", quản lý của Châu Đông Vũ cho biết.

Vương Phi bịt kín đi chợ bình dân

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Vương Phi đi chợ mua quần áo bình dân tại Bắc Kinh. Nữ diva nổi tiếng diện đồ thể thao đơn giản nhưng đeo khẩu trang kín mít đi chợ. Mặc dù vừa dính tin đồn khiến Tạ Đình Phong ghen tuông khi quan tâm nhiều hơn tới Lý Á Bằng nhưng cô vẫn rất vui vẻ và tươi tắn.

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 7
Vương Phi bịt kín mít đi mua sắm tại chợ giá rẻ.

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 8
Đi cùng với nữ diva là một số người bạn.

Đi cùng Vương Phi tới chợ quần áo là một vài người bạn của cô. Hầu hết các món đồ mà nữ diva chọn lựa đều là những món hàng rất rẻ chỉ có giá từ 10-100 NDT (30 - 300.000 đồng). Hầu như ít có người nhận ra Vương Phi tại khu chợ. Cô thoải mái mua đồ và trò chuyện với mọi người trước khi ra về.

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 9

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 10
Vương Phi đi mua đồ với tâm trạng rất thoải mái.

chau dong vu lo anh "qua dem" voi ban trai thieu gia - 11
Nữ diva mua được khá nhiều đồ.

Cách đây không lâu, trên mặt báo ngập tràn những tin tức thể hiện sự quan tâm của Vương Phi với chồng cũ. Thậm chí, nữ diva nổi tiếng còn đưa con gái tới cổ vũ hoạt đông kinh doanh của chồng. Hành động này khiến mối quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong bị ảnh hưởng. Nam tài tử nổi tiếng cho rằng bạn gái đã quá quan tâm tới chồng cũ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163ent, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ