Bố hotgirl Tâm Tít đột ngột qua đời

Ngày 28/02/2014 16:06 PM (GMT+7)

Ngày hôm qua, bố của hotgirl Phạm Thanh Tâm (biệt danh Tâm Tít) đã đột ngột qua đời tại Hà Nội.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, ngày hôm qua, bố của hotgirl Tâm Tít (biệt danh của Phạm Thanh Tâm) đã đột ngột qua đời tại Hà Nội. Ngay khi biết tin, Tâm Tít đã lập tức lên máy bay trở về Hà Nội để cùng gia đình và người thân tiễn biệt cha.

Tâm Tít lặng lẽ về Hà Nội để chịu tang bố.

Thông tin này đã được một số bạn bè và fan hâm mộ chia sẻ từ hôm qua khi cô đột ngột đăng tải trên trang cá nhân hai chữ “Bố ơi!” khiến nhiều người nhói lòng.

Khi đã nắm được thông tin, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Tâm Tít và gia đình. Tất cả đều mong cô cố gắng bình tâm để tiễn biệt người cha đáng kính về nơi an nghỉ cuối cùng.

bo hotgirl tam tit dot ngot qua doi - 2

Ca sĩ Tâm Tít gọi hai tiếng "Bố ơi!" trên trang cá nhân.

bo hotgirl tam tit dot ngot qua doi - 3

Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến cô và gia đình.

Trước sự đau thương và mất mát quá lớn, Tâm Tít dường như gục ngã. Nhưng vì gia đình và mọi người, cô đã cố gắng gượng dậy. Cô mới chia sẻ một đoạn status thẫm đẫm tình yêu thương lên trang cá nhân:

“Khi chúng ta quá thương yêu một người nào đó trong gia đình, thì chúng ta khó có thể chấp nhận việc mất người đó, nhưng hãy nghĩ lại xem người đó đâu có mất đi vĩnh viễn đối với bạn. Đức Phật dạy rằng: Vì chúng ta sống chung với nhau nhiều lần trong nhiều kiếp sống này, chúng ta sẽ sống chung với nhau trong các kiếp khác…”

bo hotgirl tam tit dot ngot qua doi - 4

Ca sĩ Tâm Tít viết những dòng tâm sự sau khi cha qua đời.

Tâm Tít là một trong số ít những hot girl Hà Nội dũng cảm xa gia đình, lập nghiệp tại TP.HCM. Với sự cố gắng, nỗ lực rất lớn, nữ diễn viên xinh năm 1989 đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ