Bố mẹ Ngọc Thúy mong con gái bỏ qua mọi chuyện, về Việt Nam dự đám cưới em trai

Ngày 04/07/2017 10:04 AM (GMT+7)

Mới đây, bố mẹ Ngọc Thúy vừa viết đoạn tâm thư khá dài mong muốn Ngọc Thúy về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình.

Thời gian qua, mối quan hệ của Ngọc Thúy và bố mẹ đẻ không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, vì bố mẹ Ngọc Thúy đứng về phía chồng cũ cô - đại gia Đức An nên cô hầu như không quan hệ với gia đình. Không chỉ vậy, với những chia sẻ không đúng của bố mẹ Ngọc Thúy về con gái khi đến thăm con mấy năm trước ở Mỹ, Ngọc Thúy từng đứng đơn kiện một tờ báo và giành phần thắng. Cô cũng chính là người đã kiện mẹ đẻ ra tòa vì đã tự ý nhượng lại tài sản do Ngọc Thúy nhờ bà đứng tên cho đại gia Đức An.

Ngọc Thúy không liên hệ với bố mẹ và em trai một thời gian dài vì mọi người đứng về phía Đức An

Mới đây, nhân dịp đám cưới em trai Ngọc Thúy, bố mẹ Ngọc Thúy gây bất ngờ khi viết tâm thư dài cho con gái và mong Ngọc Thúy trở về Việt Nam dự đám cưới em trai:

"Gửi con Ngọc Thuý. Thuý à, thấm thoát đã 5 năm trôi qua con chưa về thăm bố mẹ và em con. Hôm nay, bố mẹ gửi cho con những dòng chữ này, cũng là lúc bố mẹ chuẩn bị cưới vợ cho em trai con vào đầu tháng 8 sắp tới. Bố mẹ rất mong con, thu xếp cùng đưa các cháu về dự đám cưới của em con. Ngày mà bố mẹ mòn mỏi chờ đợi cũng đã đến, cuối cùng em con đã có gia đình. Giờ đây bố mẹ đã buông bỏ hết quá khứ chỉ mong con về với gia đình, để bố mẹ được gặp con, ông bà được gặp lại các cháu, cả nhà chúng ta sẽ được đoàn tụ như xưa.

Bố mẹ mỗi ngày tuổi một già đi, ước nguyện lớn lao của bố mẹ là được gặp con và các cháu vào ngày trọng đại của gia đình, cũng là ngày vui của em con. Ngày đó có mặt con và các cháu về dự thì niềm vui và hạnh phúc sẽ đựợc trọn vẹn hơn, cả nhà ta được đoàn tụ trong vòng tay yêu thương của gia đình. Mong con đọc được những dòng chữ này, con hay bình tâm suy nghĩ mà trở về với gia đình, bố mẹ lúc nào cũng dang rộng vòng tay đón chào con. Bố mẹ mong ngày hội ngộ".

Trước đó, em trai của Ngọc Thúy cũng nhắn nhủ đến chị gái: "Dù xảy ra bất cứ chuyện gì thì cũng là máu mủ ruột thịt...Hôm nay sinh nhật chị Hai, em chúc chị luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc! Chúc mừng sinh nhật chị. Hy vọng đám cưới em, chị và mấy cháu tham dự chị nhỉ".

Hình ảnh gia đình Ngọc Thúy 

Em trai Ngọc Thúy chuẩn bị lấy vợ

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngọc Thúy