Bố mẹ nhất quyết ly hôn, bọn trẻ nhà Angelina Jolie muốn về nhà đến phát khóc

Ngày 13/11/2016 15:36 PM (GMT+7)

Trong khi Brangelina vẫn đang tranh chấp vấn đề ly hôn, bọn trẻ lại rất nhớ nhà cũ.

Sau khi đường ai nấy đi, Angelina Jolie đã đưa các con ra khỏi biệt thự cũ và tới thuê một căn biệt thự ở Malibu sống. Brad Pitt cũng chỉ được gặp các con vài lần sau đó. Có thông tin tiết lộ vì quá nhớ nhà mà bọn trẻ đã khóc lóc với mẹ.

bo me nhat quyet ly hon, bon tre nha angelina jolie muon ve nha den phat khoc - 1

Angelina Jolie đang chăm sóc các con sau khi ly hôn.

Theo tin tức từ tờ Hollywood Life cho biết: "Nhiều tuần sau khi bọn trẻ rời khỏi nhà, chúng cảm thấy nhớ nhà da diết. Bọn trẻ buồn rầu và muốn sống ở ngôi nhà chúng đã ở từ bé tới lớn. Các con đã nói chuyện với Jolie rằng chúng muốn về nhà. Những đứa lớn không vui vẻ gì với hoàn cảnh này còn những đưa nhỏ lại chẳng hiểu tại sao chúng không thể về nhà".

bo me nhat quyet ly hon, bon tre nha angelina jolie muon ve nha den phat khoc - 2

Bọn trẻ chán nản và muốn được về nhà.

Chuyện gia đình rạn nứt là chuyện của người lớn nhưng đối với bọn trẻ đó lại là một trải nghiệm đau đớn. Chúng bắt buộc phải thích nghi với chuyện bố mẹ ly hôn. Mặc dù đã quen với cuộc sống nay đây mai đó khắp thế giới nhưng nơi gọi là nhà vốn vẫn hiện hữu trong tâm trí của bọn trẻ.

bo me nhat quyet ly hon, bon tre nha angelina jolie muon ve nha den phat khoc - 3

Chúng muốn được gặp bố Brad Pitt thường xuyên như trước.

Được biết, trong ngôi nhà tị Los Feliz, Brad Pitt đã xây riêng cho bọn trẻ một sân trượt ván lớn và chúng đều có phòng riêng. Bọn trẻ có thể sống ở nhiều ngôi nhà khác nhau nhưng căn biệt thự ở Los Feliz mới đích thực là nhà đối với chúng.

bo me nhat quyet ly hon, bon tre nha angelina jolie muon ve nha den phat khoc - 4

Brad - Angie đã bán biệt thự nơi tổ chức đám cưới.

Hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang giải quyết vấn đề tranh chấp quyền nuôi con. Lúc này, cặp đôi cũng bán đi một số bất động sản có giá trị trong đó có căn biệt thự Brangelina đã từng tổ chức đám cưới tại đó. Nhiều fan không khỏi xót xa trước sự dứt khoát chia tay của cả hai. Dường như chuyện hàn gắn của Brad Pitt và Angelina Jolie thực sự là con số 0.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ