Chưa cưới, Hoa hậu Hongkong và Trịnh Gia Dĩnh đã dọn về sống chung

Ngày 10/11/2016 16:34 PM (GMT+7)

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã có 2 năm ngọt ngào bên nhau.

Theo thông tin mới nhất từ tờ Ifeng, Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái Hoa hậu Trần Khải Lâm đã quyết định dọn về sống chung dù chưa chính thức tổ chức đám cưới. Được biết, Trần khải Lâm đã tới biệt thự của bạn trai và Trịnh Gia Dĩnh cũng sẵn sàng giao chìa khóa cho cô. Mỗi khi Trịnh Gia Dĩnh đi vắng Trần Khải Lâm có thể giúp anh trông nom nhà cửa.

chua cuoi, hoa hau hongkong va trinh gia dinh da don ve song chung - 1

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã sống chung.

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Trần Khải Lâm vào chiều qua (ngày 9/11) khi cô có mặt tại Causeway Bay để mua đồ ăn. Được biết, sau khi mua đồ, Trần Khải Lâm đã lên taxi về nhà của Trịnh Gia Dĩnh. Cô sống luôn ở đây và không trở về nhà mình.

chua cuoi, hoa hau hongkong va trinh gia dinh da don ve song chung - 2

Trần Khải Lâm trở về nhà của bạn trai.

chua cuoi, hoa hau hongkong va trinh gia dinh da don ve song chung - 3

Cô thay đổi trang phục và đi sự kiện.

Có thông tin tiết lộ kể từ sau khi hẹn hò với nam tài tử nổi tiếng, Trần Khải Lâm bắt đầu chịu khó học nấu ăn. Cô thường tự tay nấu nướng các món cho bạn trai. Nhiều người cho rằng cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian tới sau 2 năm bên nhau.

Nhắc tới chuyện cưới hỏi, Trần Khải Lâm cho biết: "Tôi thích quãng thời gian này và không muốn kết hôn quá vội. Tôi muốn để cho mọi thứ diễn ra từng bước một".

chua cuoi, hoa hau hongkong va trinh gia dinh da don ve song chung - 4

Trịnh Gia Dĩnh từng bức xúc khi bạn gái phải đóng cảnh nhạy cảm trong phim mới.

Trước đó, Trịnh Gia Dĩnh từng lên tiếng bảo vệ bạn gái vì đạo diễn bắt cô ghi hình cảnh nhạy cảm trong một bộ phim truyền hình. Thậm chí nam tài tử còn làm bẽ mặt đạo diễn trong quá trình quay một cảnh trong phim mới. Được biết, nam tài tử đã đập bàn: "Tôi sẽ không quay cảnh này nữa" trước khi rời khỏi trường quay mà không hề ngoái đầu lại. Có thông tin tiết lộ nhà sản xuất bộ phim của Trịnh Gia Dĩnh và phim Trần Khải Lâm tham gia đều là một người. Bởi vậy, Trịnh Gia Dĩnh mới có hành động thái quá trên phim trường.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ