Hết tình nghĩa, Angelina và Brad bán cả biệt thự nơi tổ chức đám cưới

Ngày 30/10/2016 17:14 PM (GMT+7)

Cặp đôi vàng một thời cũng vừa bán thành công tòa nhà ở New Orleans, Mỹ.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Hollywood Reporter, Brad PittAngelina Jolie vừa hoàn tất thương vụ bán nhà tại New Orleans, Mỹ. Được biết, bất động sản tại đây được bán với giá 4,9 triệu USD.

het tinh nghia, angelina va brad ban ca biet thu noi to chuc dam cuoi - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie dần dần bán các bất động sản chung.

het tinh nghia, angelina va brad ban ca biet thu noi to chuc dam cuoi - 2

Tòa nhà gần 200 tuổi tại New Orleans của cặp đôi đã được bán với giá 4,9 triệu USD.

Năm 2007, cặp đôi nổi tiếng một thời đã mua tòa nhà gần 200 tuổi tại New Orleans sau khi cơn bão Katrina càn quét. Brangelina đã bỏ ra 3,5 triệu USD để mua lại. Họ chỉ ở đây vào mỗi dịp cuối tuần. Nhưng sau khi chia tay, toà nhà này không còn ý nghĩa đặc biệt với cả hai và chuyện bán bất động sản này là điều dễ hiểu.

het tinh nghia, angelina va brad ban ca biet thu noi to chuc dam cuoi - 3

Biệt thự nơi tổ chức đám cưới cũng được rao bán.

Tuy nhiên, có tin tức tiết lộ Brad Pitt và Angelina Jolie còn rao báo thêm biệt thự Chateau Miraval ở ngôi làng Brignol tại Pháp. Đây là biệt thự nơi đã tổ chức đám cưới của cặp đôi vào năm 2014. Một nơi có ý nghĩa đặc biệt với cả hai nhưng lại đồng ý chấp nhận rao bán khiến cho hy vọng của fan về sự tái hợp của cả hai gần như chấm dứt. Năm 2008, Brad và Angie đã mua căn biệt thự với giá 60 triệu USD.

Theo nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly, cặp đôi đã chia tay và cần giải quyết những vấn đề liên quan tới bất động sản phát sinh trong thời gian họ sống chung. Mặc dù gần như các bất động sản đều đứng tên Angelina Jolie nhưng cô vẫn rất sòng phẳng và quyết định rao bán chung để cả hai không xảy ra tranh chấp.

het tinh nghia, angelina va brad ban ca biet thu noi to chuc dam cuoi - 4

Brad Pitt và Angelina Jolie đã từng có đám cưới đẹp tại biệt thự ở Pháp.

Thực tế, trong khoảng thời gian còn chung sống, Brad Pitt và Angelina Jolie kiếm được khá nhiều tiền. Ước tính số tiền mà cặp đôi sở hữu lên đến 400 triệu USD. Vấn đề phân chia tài sản của họ được giải quyết trong im lặng vì thực tế cả hai có trong tay số tiền không nhỏ để trang trải cho cuộc sống sau này. Angelina Jolie cũng không đòi chồng hỗ trợ mình về mặt tài chính sau khi ly hôn. Cô chỉ cần được toàn quyền nuôi con.

het tinh nghia, angelina va brad ban ca biet thu noi to chuc dam cuoi - 5

Cặp đôi đang tranh chấp quyền nuôi con.

Hiện tại, tranh chấp giữa cả hai chỉ là 6 nhóc tỳ nổi tiếng. Thời gian này, Angelina được nuôi các con. Cô và bọn trẻ sống tại biệt thự ở Hidden Hills. Cách đây không lâu, Brad Pitt có 2 lần được gặp lại các con nhưng có người dám sát đi cùng.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ