Bóc mẽ dàn người đẹp vô danh, chi tiền khủng mua vé đến Cannes để "làm trò"

Ngày 17/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Người dân Trung Quốc cho rằng sự xuất hiện của các nữ diễn viên vô danh tại Cannes khiến họ mất mặt.

Sau sự kiện nhiều mỹ nhân Cbiz "làm lố" tại LHP Cannes, báo chí nước này vừa đăng tải bài viết lý giải nguyên nhân vì sao ngày càng nhiều người đẹp vô danh tới thảm đỏ Cannes. Được biết, để có thể sải bước trên thảm đỏ danh giá này, nhiều nghệ sĩ nữ quyết định bỏ tiền túi ra để sắm thư mời.

Bóc mẽ dàn người đẹp vô danh, chi tiền khủng mua vé đến Cannes để amp;#34;làm tròamp;#34; - 1

Rất nhiều mỹ nhân vô danh mua vé mời để tới Cannes.

Một số nguồn tin cho biết thư mời tới Cannes ngày càng mất giá, thậm chí được bán với giá sỉ ra nước ngoài. Các công ty du lịch bán buôn và công ty giải trí của nhiều người đẹp đã chi tiền để mua tấm vé cho nghệ sĩ của mình. Bởi, đây là cơ hội để một số người đẹp có thể được báo chí quốc tế biết đến.

Bóc mẽ dàn người đẹp vô danh, chi tiền khủng mua vé đến Cannes để amp;#34;làm tròamp;#34; - 2

Cư dân mạng bất bình vì vé mới đến Cannes lại được bán sỉ ra ngoài.

Bóc mẽ dàn người đẹp vô danh, chi tiền khủng mua vé đến Cannes để amp;#34;làm tròamp;#34; - 3

Vì sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nữ vô danh khiến cho phóng viên quốc tế có cái nhìn thiếu thiện cảm về người đẹp xứ Trung.

Theo đó, giá trọn gói của vé mời khoảng 13.000 Euro (300 triệu đồng) đã bao gồm chi phí cho việc xe đưa đón đến thảm đỏ, thợ chụp ảnh, chuyên gia trang điểm và ghế ngồi. Được biết, ngoài giá vé chính thức trên còn có một số thư mời khác chi phí thấp hơn do đã được cắt bớt một số khoản.

Ngay sau bài viết này, cư dân mạng bày tỏ sự bất bình. Một số người cho rằng chính vì sự lỏng lẻo quản lý vé mời tới Cannes mà ngày càng nhiều người đẹp vô danh tự tin lộ diện trên thảm đỏ danh tiếng này. Khán giả xứ Trung cảm thấy mất mặt và nhận định rằng phóng viên quốc tế sẽ nghĩ Trung Quốc không có mỹ nhân mà chỉ có một số người cố tình làm "trò lố", câu view và thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khi liên tục bị đuổi khỏi thảm đỏ.

Bóc mẽ dàn người đẹp vô danh, chi tiền khủng mua vé đến Cannes để amp;#34;làm tròamp;#34; - 4

Cảnh Điềm vừa bị đuổi khỏi Cannes vì "chây lỳ".

Bóc mẽ dàn người đẹp vô danh, chi tiền khủng mua vé đến Cannes để amp;#34;làm tròamp;#34; - 5

Thi Dư Phi và bức ảnh "bàn tay xua đuổi" nổi tiếng.

Hai gương mặt gây xấu hổ nhất tại LHP năm nay chính là "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm và "a hoàn" Thi Dư Phi đến từ phim Diên Hy Công Lược. Loạt ảnh phóng viên và nhân viên thảm đỏ xua đuổi 2 người đẹp này khiến cư dân mạng không khỏi chán ngán. Đây không phải lần đầu tiên các người đẹp xứ Trung bị tố "làm trò" tại Cannes. Những năm trước, tình trạng này cũng xảy ra thường xuyên.

Ngôi sao 24/7: Tin được không, người đẹp này bị chỉ tay thẳng mặt đuổi khỏi Cannes
Không ngờ vì quá "chây lỳ" không chịu rời thảm đỏ, Cảnh Điềm bị nhân viên cư xử khiếm nhã.
Theo Sam Sam/ Sina, QQ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao