Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân

Ngày 09/10/2015 19:30 PM (GMT+7)

Thân hình cò hương của Angelina Jolie khiến Brad Pitt cảm thấy lo lắng.

Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân

Thân hình ngày càng gầy gò thiếu sức sống của Angeline Jolie luôn là đề tài bàn tán trên mặt báo trong nhiều tháng nay. Được biết, mới đây nhất, Bad  Pitt đã tuyên bố rằng nếu Angelina Jolie không chịu tăng cân mà vẫn duy trì thân hình "cò hương" này, anh sẽ ly hôn.

Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân - 1

Brad Pitt dọa ly hôn nếu Angie không tăng cân.

Được biết, Brad Pitt khá lo lắng cho sức khỏe của Angelina Jolie và sợ điều này sẽ làm ảnh hưởng tới các con của cả hai. Brad Pitt đã cố gắng khuyên vợ nhưng lại không nhận được sự quan tâm của Angelina. Trong nhiều tháng nay, Brad Pitt chỉ giúp Angelina tăng được 38kg. Nam tài tử quyết định tuyên bố nếu vợ không tăng cân trong thời gian tới anh sẽ ly hôn.

Một số nguồn tin cho biết: "Brad Pitt đã yêu cầu Angie đi kiểm tra và chữa chứng rối loạn nếu không anh sẽ mang theo các con bỏ đi. Brad muốn Angie tập trung chăm sóc bản thân và gia đình trước khi quá muộn. Anh không muốn các con nhìn thấy cảnh mẹ chúng tự hủy hoại bản thân mình".

Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân - 2

Angelina Jolie quá bận rộn với các dự án từ thiện.

Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân - 3

Cô cũng hăng say với các dự án trên phim trường.

Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân - 4

Thân hình của nữ minh tinh ngày một gầy yếu.

Trên thực tế, thời gian gần đây, Angelina Joile quá bận rộn chạy theo các chương trình từ thiện, dự án phim ảnh mà quên mất việc chăm sóc cơ thể. Thân hình của cô ngày càng gầy gò ốm yếu. Các fan cũng bày tỏ sự lo lắng cho nữ minh tinh nếu tình trạng này vẫn tiếp tục kéo dài.

Selena Gomez phải hóa trị vì mắc bệnh lupus ban đỏ

Theo thông tin mới đây nhất, thời điểm Selena Gomez đã hủy tour diễn cuối năm 2013 là vì cô phải đi cai nghiện nhưng cũng có một số tin đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ nổi tiếng đi chữa trị bệnh lupus ban đỏ. Ban đầu, Selana đã lên tiếng bác bỏ mọi thông tin và cho biết cô cần thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh.

Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân - 5

Selena Gomez mắc bệnh lupus ban đỏ.

Tuy nhiên, mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Billboard vừa rồi, Selena đã thú nhận về căn bệnh mà mình đã mắc phải. "Tôi được chuẩn đoán làm mắc bệnh lupus và phải thực hiện hóa trị. Đó là lý do vì sao mà tôi quyết định hủy tour diễn. Tôi có thể đột quỵ bất cứ lúc nào", Selena tiết lộ.

Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân - 6

Brad Pitt dọa chia tay nếu Angelina không chịu tăng cân - 7

Cô bị stress vì bị chê béo.

Sau khoảng thời gian dài điều trị, Selena đã chính thức khỏe mạnh và lạc qua hơn với cuộc sống. Nhưng, thời gian vừa rồi, nữ ca sĩ cũng chịu khủng hoảng vì những lời chỉ trích cô tăng cân mất kiểm soát. Selena đã phải gặp bác sĩ tâm lý để xin tư vấn.

Lupus ban đỏ hệ thống thường được gọi đơn giản là bệnh lupus, được mô tả lần đầu tiên vào năm 1845 bởi Hebra. Đây là một bệnh tự miễn mạn tính, không rõ nguyên nhân, gây tổn thương hầu hết các hệ cơ quan trong cơ thể và trong trường hợp nặng, có thể đe dọa tính mạng người bệnh.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie