Brangelina đau đầu vì giới tính của các con

Ngày 16/09/2015 16:19 PM (GMT+7)

Cô bé Shiloh Pitt-Jolie càng lớn càng thích diện những bộ đồ con trai.

Brangelina đau đầu vì giới tính của các con

Vốn nổi tiếng là gia đình hạnh phúc, Angelina JolieBrad Pitt luôn đảm bảo các con sống khỏe mạnh và vui vẻ nhất. Thậm chí giới truyền thông còn dành nhiều lời khen ngợi cho cách nuôi dạy con của bộ đôi đình đám làng giải trí. Nhưng, cách đây không lâu, vợ chồng Brangelina quyết định sẽ tìm đến chuyên gia tư vấn về vấn đề của con gái Shiloh Pitt-Jolie vì cô bé ngày càng có xu hướng giới tính khác.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 1

Shiloh thích diện đồ "tomboy" ngay từ khi còn bé.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 2

Hình ảnh cá tính của nhóc Shiloh.

Được biết, trong số những đứa con của Brangelina, Shiloh là cô bé khá cứng đầu. Shiloh luôn thích ăn mặc và cư xử như một đứa con trai trong 6 năm nay. Ban đầu Brad Pitt khá lo lắng vì không biết cô bé học theo cách ăn mặc của các anh trong nhà hay có là "giới tính thứ 3" thực sự. Tuy nhiên, cả Brad và Angelina đều không có ý định phản đối chuyện con gái muốn sống thực với giới tính của mình. Trên thực tế, Shiloh rất thân thiết với Pax Thiên vì thế cô bé có nhiều tính nết giống với anh trai và lúc nào cũng giống như một vệ sĩ bên Pax Thiên.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 3

Shiloh khá thân thiết với Pax Thiên.

Pitt-Jolie muốn hỏi các chuyên gia về trường hợp của con gái để có cách nói chuyện và ứng xử phù hợp với cô bé. Các chuyên gia yêu cầu vợ chồng Brad Pitt theo dõi con gái thêm một thời gian nữa đồng thời để cô bé tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 4

Cô bé diện đồ vest đi sự kiện cùng bố và các anh.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 5

Shiloh được mẹ đưa tới Syria.

"Ngôi sao chuyển giới" Caitlyn Jenner ngày càng nữ tính

Kể từ sau khi chính thức đổi tên, Caitlyn Jenner thể hiện rõ sự thoải mái và vui vẻ vì được sống thật với giới tính của mình. Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Caitlyn dạo bước trên phố. Dễ dàng có thể nhận ra ngôi sao chuyển giới này ngày càng nữ tính.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 8

Caitlyn Jenner xuất hiện trên phố.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 9

Nữ nghệ sĩ ăn mặc ngày càng nữ tính.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 10

Caitlyn đánh móng chân đỏ chói.

Xuất hiện trên phố, Caitlyn Jenner diện chiếc áo len lỗ kết hợp với quần jeans cộc. Cô gây ấn tượng với móng tay và móng chân đỏ chót. Đặc biệt, mái tóc dài càng khiến cho nữ diễn viên thêm phần nữ tính, dịu dàng.

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 11

brangelina dau dau vi gioi tinh cua cac con - 12

Caitlyn ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông.

Trước đó, Caitlyn Jenner đã tổ chức một buổi lễ đổi tên chính thức với sự tham gia của vợ cũ Kris Jenner trong chương trình thực tế của Caitlyn mang tên I Am Cait. Sự kiện thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông. Nhiều fan ngưỡng mộ tình cảm của Caitlyn và Kris dành cho nhau.

Xem lại hình ảnh Caitlyn Jenner trên phố:

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie