Brangelina nhiều lần cãi nhau trên trường quay

Angelina Jolie thừa nhận chỉ đạo chồng diễn xuất là điều không dễ dàng như cô tưởng.

Brangelina từng cãi nhau trên phim trường bộ phim

Mới đây, khi tham dự một talkshow, nữ minh tinh kiêm đạo diễn Angelina Jolie bất ngờ chia sẻ chuyện hợp tác giữa cô và ông chồng nổi tiếng trong bộ phim By the Sea. Tâm sự về điều này, người đẹp chia sẻ làm việc với Brad Pitt gặp khá nhiều khó khăn. "Thời điểm đóng chung trong Ông bà Smith, chúng tôi vẫn chưa yêu nhau. Đó là bộ phim hài hành động và chúng tôi có khá nhiều kỷ niệm đẹp. Nhưng, hiện tại, khi đã chung sống với nhau được 10 năm, chúng tôi đã hiểu quá nhiều về nhau. By the Sea là bộ phim về khủng hoảng hôn nhân vì vậy thời điểm thích hợp nhất mà chúng tôi nghĩ tới để quay phim lại... vào tuần trăng mật của mình", Angelina Jolie tiết lộ.

brangelina nhieu lan cai nhau tren truong quay - 1
Brad Pitt và Angelina Jolie cãi nhau trên phim trường bộ phim.

brangelina nhieu lan cai nhau tren truong quay - 2
Angelina Jolie gặp khó khăn khi chỉ đạo chồng diễn xuất.

Nói về vai trò của cả hai trong bộ phim mới, Angelina lại chia sẻ thêm: "Đã có những lúc tôi nóng nảy với nam chính và ngược lại anh ấy cũng có nhiều khi lại không công bằng với đạo diễn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã hoàn thành tốt bô phim và vượt qua những khó khăn và thử thách để có thể gắn bó bên nhau hơn".

brangelina nhieu lan cai nhau tren truong quay - 3
Hình ảnh cãi nhau của cặp đôi cách đây không lâu.

brangelina nhieu lan cai nhau tren truong quay - 4
Một hình ảnh trong phim của cặp đôi.

Được biết, Brad Pitt và Angelina Jolie đã có gần 3 tháng để quay phim cùng nhau tại quốc đảo Malta trên Địa Trung Hải. Hiện tại, họ đang bận rộn cho chiến dịch quảng bá những tác phẩm điện ảnh khác. Mới đây, trên trang In Touch bất ngờ chia sẻ hình ảnh cả hai cãi vã ngoài ban công khách sạn ở Sydney trước khi chuẩn bị tham dự họp báo Unbroken. Nhưng, sau đó, cả Angelina Jolie và Brad Pitt đã làm hòa và lại tới dự sự kiện như đã định.

Người đẹp gốc Việt khoe ảnh cho con bú

Mới đây, Tila Nguyễn bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái mới chào đời cách đây không lâu. Cô bé mới được 9 ngày tuổi và trông rất đáng yêu vì thừa hưởng nhiều nét đẹp Á Đông của mẹ. Được biết, tên em bé là Isabella Monroe Nguyễn.

brangelina nhieu lan cai nhau tren truong quay - 5
Hình ảnh con gái của Tila Nguyễn.

Cùng với bức hình, Tila Nguyễn chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi thức dậy và được nhìn ngắm gương mặt xinh đẹp của con bé. Chỉ cần nhìn em bé trong vòng tay và bên lồng ngực là tôi có thể cảm nhận được nhịp đập của trái tim bé nhỏ đó... Dường như chả có điều gì trên thế giới này có thể khiến tôi bận tâm ngoài sinh linh bé nhỏ trong vòng tay mình".

Ngoài hình ảnh con gái, Tila Nguyễn còn chia sẻ bức hình cho con bú với dòng tâm sự: "Đây là vị trí yêu thích nhất của cô bé. Tôi cho bé bú tổng cộng 2 tiếng mỗi ngày và cả hai mẹ con đều rất yêu thích khoảnh khắc này. Cho con bú thực sự tạo nên sự kết nối sâu sắc giữa mẹ và em bé. Đây quả thực là bức hình đẹp. Cô bé trông thật bình yên!".

brangelina nhieu lan cai nhau tren truong quay - 6
Thời điểm Tila Nguyễn đang bầu bí.

Hiện tại, Tila Nguyễn đang rất hạnh phúc với vai trò làm mẹ đơn thân. Người đẹp gốc Việt đã chia tay với ca sĩ Thomas Paxton Whitaker khi đang mang thai ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định một mình sinh ra em bé.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác