Bùi Anh Tuấn bênh Hương Tràm, "mắng" Trúc Nhân

Ngày 28/03/2014 09:05 AM (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn nhắn Trúc Nhân: "làm anh cho đáng mặt đàn anh".

Mới đây, ca sĩ Trúc Nhân vừa viết tâm thư cho rằng Hương Tràm là người đã "dội gáo nước lạnh" vào mối quan hệ anh em của hai người và khẳng định anh không phải là người đã chia rẽ chuyện giữa cô và Thu Minh:

"Tôi im lặng, im lặng và im lặng để chỉ tập trung chuyên môn, học hỏi tiến bộ từng ngày cho sự nghiệp đang bắt đầu chập chững của mình. Tôi trân trọng những kỉ niệm về tình anh em và vẫn luôn chờ đợi một cuộc điện thoại hay cuộc gặp gỡ để hiểu nhau hơn nhưng có lẽ người em gái đó không muốn hoặc cố ý muốn người anh này nhận "gáo nước lạnh" mà không hiểu lý do vì sao.

Em của ngày đó đâu mất rồi? Tất cả những kỉ niệm diễn ra từ trong lúc diễn ra The Voice cho đến trước một ngày em lên báo khóc lóc, kể lể về tôi như một đứa phá hoại tình cảm của em và chị, cứ như tôi là một "tội đồ". Sao vậy em? Sao mọi thứ bị em làm đảo điên chỉ trong 1 ngày? Gáo nước lạnh này anh bị dội quá bất ngờ rồi em à!".

Trúc Nhân bất ngờ viết tâm thư trách Hương Tràm

Tuy nhiên, bức thư này của Trúc Nhân không gây hiệu ứng tốt về phía khán giả, nhiều người cho rằng, chuyện đã lâu mà giờ anh mới kể lại, thậm chí, có độc giả còn ý kiến rằng Trúc Nhân đang gây sự chú ý khi anh chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Chung quan điểm với mọi người, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng lên tiếng bênh vực Hương Tràm, anh khẳng định, là một người anh, Trúc Nhân không nên tạo thêm thị phi khi mọi người đang đổ dồn ánh mắt vào cô gái nhỏ tuổi như Hương Tràm:

"Hương Tràm có lỗi hay không tôi không biết! Nhưng người không có tội hà cớ phải tạo thị phi vào lúc mọi ánh mắt đang đổ dồn về cô ca sỹ nhỏ tuổi? Làm anh cho đáng mặt đàn anh chứ? Có vẻ sắp có sản phẩm cho riêng mình".

Bùi Anh Tuấn lên tiếng bênh vực Hương Tràm

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm là hai gương mặt được chú ý ở The Voice 2012. Cả hai từng có tình cảm với nhau trong thời gian thi tài, tuy nhiên, chuyện tình cảm diễn ra khá ngắn ngủi. Cuộc thi kết thúc cũng là lúc cả hai "đường ai nấy đi" và có người mới. Hiện tại, Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm đều đã chia tay người yêu mới.

Trong thời gian thi The Voice, Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm từng dính nghi án tình cảm

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bùi Anh Tuấn