Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái

Ngày 07/09/2013 09:29 AM (GMT+7)

Sau nghi án dùng thuốc lắc và "đập đá", Bùi Anh Tuấn từng bước trở lại sân khấu.

Tối 6/9, Bùi Anh Tuấn góp mặt trong chương trình Đêm thần tượng tổ chức tại phòng trà We ở TP.HCM. Cách đây không lâu, nam ca sĩ cũng được mời góp mặt trong chương trình này nhưng anh lại vắng mặt ngay trong đêm diễn mà không có lý do hay lời giải thích nào.

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 1

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 2
Lần này, không chỉ mẹ mà cả cô và em gái Minh Tâm của Bùi Anh Tuấn cũng tháp tùng anh tới đêm diễn.

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 3

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 4
Trước giờ diễn, rất đông fan chờ đón Bùi Anh Tuấn ở phòng trà. Nam ca sĩ vui vẻ chụp hình và trò chuyện cùng người hâm mộ trước khi bước vào hậu trường chuẩn bị.

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 5
Rút kinh nghiệm từ những scandal xảy ra trước đó, Bùi Anh Tuấn đã có mặt khá sớm trong buổi tổng duyệt chương trình Đêm thần tượng 5 - Back to school. Trong đêm nhạc tối 6/9, chàng ca sĩ liên tiếp trình bày 3 ca khúc gắn với tên tuổi của mình là Nơi tình yêu bắt đầu, Nơi tình yêu kết thúc và Nơi tình yêu trở lại. Ngoài ra, anh cũng cover bài hát tình bạn của Lam Trường - Cho bạn cho tôi. Có thể coi đây chính là lời tri ân Bùi Anh Tuấn gửi tới các fan đã luôn yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 6
Chương trình kết thúc, Bùi Anh Tuấn nhận được rất nhiều hoa và quà từ các fan. Cả gia đình anh cũng tỏ ra hào hứng và tự hào vì con trai được yêu mến.

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 7
Nụ cười rạng rỡ luôn xuất hiện trên khuôn mặt của nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu. Anh liên tục nói cười cùng các fan và bạn bè...

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 8
Em gái anh còn chủ động giúp các fan chụp hình với Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 9
Sau đó, cả gia đình Bùi Anh Tuấn cùng lên một chiếc taxi...

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 10
... Và cập bến tại một điểm ăn khuya. Trong lúc cả nhà ổn định chỗ ngồi, Bùi Anh Tuấn vẫn bận rộn với chiếc điện thoại và những cuộc gọi. Sau nhiều ồn ào, mẹ của nam ca sĩ đã quyết định đồng hành với con trai trên mọi nẻo đường. Trong khi đó, bố anh có thời điểm phải tạm ngưng công việc giảng dạy ở một trường ĐH để chăm sóc cho Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 11
Kéo cao tay áo của chiếc vest mỏng, Bùi Anh Tuấn để lộ hình xăm trên cánh tay trái. Hình xăm này xuất hiện từ khi nam ca sĩ góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu album 18+ của Văn Mai Hương. Có lẽ đây là một cách để giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu giải tỏa căng thẳng và áp lực sau nhiều đồn thổi không hay về cuộc sống riêng.

Bùi Anh Tuấn đi ăn đêm cùng mẹ và em gái - 12
Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn ở thời điểm này cũng cùng lúc với án "treo mic" ở Bài hát yêu thích bị gỡ bỏ. Hy vọng anh chàng sẽ sớm tìm lại hào quang của mình. Tối 7/9, Bùi Anh Tuấn sẽ lần đầu tiên biểu diễn trực tiếp trên truyền hình sau hàng loạt tai tiếng.

Theo G.A. - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt