Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động

Ngày 07/11/2016 08:59 AM (GMT+7)

Ngọc Khánh - vũ công Huỳnh Mến nhận được đến 3 điểm 10 từ Phạm Hương, Mr Đàm và John Huy Trần trong Bước nhảy ngàn cân tập 10.

Tối qua 6/11, Bước nhảy ngàn cân tập 10 đã được lên sóng. Đây là đêm thi quan trọng quyết định Top 3 bước vào Chung kết. Đảm nhiệm vai trò giám khảo tập này là 3 nghệ sĩ khó tính: Phạm Hương, Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần. Cả ba đã có một đêm ngồi ghế nóng đầy cảm xúc với những phần trình diễn rất được đầu tư, trau chuốt của các thí sinh.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 1

John Huy Trần, Phạm Hương, Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng tập 10

Bài nhảy của Ngọc Khánh - Huỳnh Mến dùng câu hát của Minh Thuận gây xúc động

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 2

Chàng trai Ngọc Khánh và vũ công Huỳnh Mến mang đến bài nhảy "Nỗi đau ngọt ngào".

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 3

Phần trình diễn đã khiến Trấn Thành bật khóc khi sử dụng 4 câu kết cuối với giọng ca của ca sĩ Minh Thuận.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 4

Tuy nhiên Trấn Thành cũng cho rằng: “Đúng là Huỳnh Mến rất thông minh khi chọn một ca khúc đánh vào trái tim như vậy nhưng các bạn cũng phải cảm như thế nào, nghĩ ra câu chuyện như thế nào và khả năng trình diễn của hai bạn như thế nào để cho mọi người có cảm xúc như vậy.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 5

Đàm Vĩnh Hưng dành lời cảm ơn cho Huỳnh Mến: “Cảm ơn các em đã làm một việc rất là dễ thương, nói ý nghĩa thì hơi lớn lao nhưng đánh vào trái tim của rất nhiều người cũng như anh chị em nghệ sĩ”.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 6

Phạm Hương cho rằng: “Những cảm xúc mà Ngọc Khánh đem đến đúng là nỗi đau ngọt ngào”. John Huy Trần cảm thán: “Anh rất tự hào về em”.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 7

Nhận được cả 3 điểm 10 từ các giám khảo, Huỳnh Mến ôm chặt Ngọc Khánh khóc nức nở. Cô giáo của Ngọc Khánh tự nhận “nhiều lần em tự trách mình, không biết mình có đòi hỏi quá nhiều với em nó không, nhiều lần em ác với nó luôn. Hôm qua em nó cũng phải đi bệnh viện nữa”. Trấn Thành liền an ủi: “Kệ đi em, vô bệnh viện em đâu biết nó làm gì ở đó, nó vô truyền nước biển để nay nhảy sung hơn”.

Video bài nhảy "Nỗi đau ngọt ngào" qua phần trình diễn của Ngọc Khánh - Huỳnh Mến

Ở bài nhảy thứ 2 với tên gọi "Big Spender", Ngọc Khánh – vũ công Huỳnh Mến tiếp tục giữ vững phong độ khiến John Huy Trần phấn khích như quên chính bản thân mình.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 8

John cho rằng: “Lần đầu tiên anh thấy một bạn nam sexy như vậy”.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 9

Phạm Hương cho rằng: “Một động tác bình thường nhìn có thể rất thô nhưng qua phần trình diễn của 2 bạn thì trở nên rất nghệ thuật, không có một điểm nào dư thừa trong bài nhảy này”.

Bên cạnh đó là những phần trình diễn khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 10:

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 10

Với đạo cụ bắt buộc là khung tranh, Lộc Vượng và Ngọc Anh tự làm khó chính mình trong bài nhảy "Daydreamer" với những sợi dây thun bắt ngang. Cặp đôi này đem đến câu chuyện về một mối tình dằn xé đi và ở.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 11

Ở bài thi thứ 2 - "Xuân Swing", vào vai một dancer quyến rũ một cô gái, Lộc Vượng và Ngọc Anh khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng bởi nụ hôn cuồng nhiệt vào phút cuối với Ngọc Anh. Thầy giáo mê hiphop tiếp tục nhận được lời khen từ các giám khảo.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 12

Tố Tố – vũ công Đình Lộc trong tiết mục "Thôi" là câu chuyện về những rạn nứt của một đôi vợ chồng. Cặp đôi đẩy cảm xúc lên cao khi đốt bức tranh kỉ niệm. Ngay lúc đó, Phạm Hương đã nghẹn ngào xúc động. John Huy Trần khen cặp đôi này cả về ý tưởng, biểu cảm lẫn kỹ thuật.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 13

Ở phần thi tiếp theo, hoá thân vào một con rắn trong điệu nhảy Ấn Độ, Tố Tố khiến Phạm Hương cảm thấy “vỡ tan trong khán phòng, có thể nói đây là tiết mục tuyệt với nhất từ đầu chương trình đến giờ”. Cả John và Đàm Vĩnh Hưng đều bất ngờ vì thể lực của Tố Tố trong bài nhảy khó khăn này.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 14

"Doraemon No Uta Remix" là bài nhảy đầu tiên của Hải Anh - Xuân Lộc. Với mái tóc David Beckham như mong muốn, cả hai chinh phục giám khảo bởi phần dự thi vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên Phạm Hương cho rằng: “Cái kết hơi bị nhanh, bị ngắn nên làm Hương hơi hụt hẫng một chút”.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 15

Cuối cùng với tiết mục "Buông", Xuân Lộc - Hải Anh đã khiến mọi người lắng lại, tuy nhiên John Huy Trần cho rằng “Nhạc hay, động tác hay nhưng nó đang thiếu phần thể hiện, một số động tác không được mượt. Anh biết bài này có thể tạo ra một cảm giác khác”.

Khép lại Bước nhảy ngàn cân tập 10, với tổng điểm thấp nhất, Xuân Lộc là thí sinh phải rời khỏi cuộc thi.

Bước nhảy ngàn cân: Câu hát của Minh Thuận vang lên trong bài nhảy gây xúc động - 16

3 thí sinh xuất sắc của chương trình sẽ bước vào đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào lúc 21h15 ngày 13/11.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy ngàn cân