Bước nhảy ngàn cân: Hot girl mũm mĩm mới ốm nhập viện vẫn khiến Lan Khuê, Mr Đàm thán phục

Ngày 31/10/2016 09:25 AM (GMT+7)

Trong Bước nhảy ngàn cân tập 9, Tố Tố còn khiến mọi người phải khâm phục vì sự cố gắng với những vết sẹo, vết bầm tím đầy khắp chân.

Sau 8 tập phát sóng nhận được nhiều sự ủng hộ, cổ vũ của khán giả, Bước nhảy ngàn cân tập 9 tiếp tục được lên sóng với những vũ điệu đầy hấp dẫn của các thí sinh nặng ký.

Trên ghế nóng tuần này, siêu mẫu Lan Khuê đã xuất hiện cùng hai giám khảo quen thuộc Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần. Sự xuất hiện của người đẹp nóng bỏng này đã khiến MC Trấn Thành điêu đứng.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 1

Đội ngũ giám khảo ở tập này

Hot girl Tố Tố mới ốm phải nhập viện vẫn khiến giám khảo thán phục

Trước phần thi của cô nàng xinh đẹp Tố Tố, các giám khảo đã có cuộc trò chuyện thú vị. Được Trấn Thành hỏi về nghề nghiệp khác nếu  như không làm dancer, John Huy Trần thổ lộ mong muốn được diễn Hài độc thoại. Ngay sau khi mời John trổ tài nói một câu “lẹo lưỡi” bằng tiếng Anh, Trấn Thành cũng nhanh chóng khoe khả năng và vốn tiếng Anh bắt chước đọc lại y hệt câu của John Huy Trần khiến bộ ba giám khảo đều phải hô “wow”.

Lan Khuê “đe dọa” khéo Trấn Thành: “Hay là mình đi làm MC để giật mic của anh Trấn Thành ta”. Đàm Vĩnh Hưng khảng định mình sẽ làm stylist hoặc… đi bán hột xoàn khiến Trấn Thành cũng bật cười. Trấn Thành cũng đáp lại đàn anh: “Hiện tại là anh Đàm đang bán hải sản rồi đó, còn bán hột xoàn thì em chưa nghĩ tới”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 2

Trong đêm thi này, cô gái mũm mĩm xinh đẹp Tố Tố cùng vũ công Đình Lộc mang tới tiết mục "Big girl don't cry". Vào vai một cô tiếp viên hàng không quyến rũ chàng cơ trưởng Đình Lộc, Tố Tố khiến mọi người phải bất ngờ với vẻ đẹp quyến rũ của mình.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 3

Tuy bị ốm phải nhập viện và nhịp tim biến đổi rất nhiều, Tố Tố hiến mọi người phải khâm phục vì sự cố gắng với những vết sẹo, vết bầm tím đầy khắp chân.

Xem tiết mục của Tố Tố

Lan Khuê dành lời tâm sự cho “kiều nữ” duy nhất của top 5: “Chị muốn em dù đi tiếp với chương trình hay dừng lại thì em phải luôn tự tin rằng em rất đẹp”. Trấn Thành cũng tranh thủ chia sẻ về câu chuyện của bạn thân Anh Đức: “Anh ấy luôn tự tin là anh ấy đẹp, và đó là lý do khiến anh ấy thành công mỗi khi bước lên sân khấu”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 4

Ở bài nhảy thứ 2 - Elastic Heart, với đạo cụ là một cuộn dây thun lớn, Tố Tố và Đình Lộc khiến tất cả giá khảo đều ấn tượng bởi một bài nhảy rất khó và ấn tượng.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 5

Khi John Huy Trần nhắc nhở Tố Tố “là top 5, không được quên bài”, ngay lập tức Lan Khuê đề nghị: “Nãy giờ anh John cứ nói đi nói lại chuyện top 5 hoài, thôi Ban tổ chức tuần sau cho các bạn ấy nhảy một bài thôi cho anh ấy khỏi nói nữa”. Tố Tố được tất cả các giám khảo khen ngợi và đều cho điểm 9.

Bên cạnh đó là những tiết mục khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 9

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 6

Sự dẻo dai của Ngọc Khánh trong tiết mục đầu tiên khiến giám khảo Lan Khuê phải bất ngờ: “Mọi thứ em làm, từ cơ thể đến động tác đều hoàn hảo”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 7

Đánh giá tốt về tính giải trí trong bài, tuy nhiên John Huy Trần vẫn nghiêm khắc với “học trò” vì cho rằng thí sinh làm trễ nhịp. Đàm Vĩnh Hưng lại một lần nữa “đối đầu với John Huy Trần khi cho rằng Ngọc Khánh không hề sai nhịp, Mr. Đàm thậm chí còn phân vân vì “anh cảm thấy hình như anh không chê được gì hết”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 8

Trong tiết mục thứ 2, với đạo cụ là một chiếc dù, Ngọc Khánh và Huỳnh Mến đã đem lại một tiết mục xuất sắc - Ngày ấy có em, khiến Đàm Vĩnh Hưng thăng hoa cảm xúc phải ngồi lên bàn, Lan Khuê bật dậy vỗ tay. Khi Lan Khuê cực kì thích các động tác búng tay của Ngọc Khánh, Trấn Thành liền trêu chọc: “Khuê thích hả, tôi thích quá tôi thích quá, Khuê làm đi”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 9

Đàm Vĩnh Hưng liền nhắc: “Hari ngồi sau lưng kìa”. Trấn Thành liền đáp trả: “Anh à, em nghĩ việc tìm ra vẻ đẹp của một người phụ nữ nó không liên quan gì đến chuyện gia đình” liền bị anh Đàm mắng “liên quan gì đến việc kêu người ta cởi áo”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 10

Lộc Vượng – vũ công Ngọc Anh mang đến tiết mục Don't You Worry Child, là câu chuyện về tình cảm giữa người bố và con gái. Tiết mục đem lại nhiều cảm xúc nhưng vẫn thiếu đi phần ballet trong các động tác.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 11

Đối với Đàm Vĩnh Hưng thì “thật sự chưa chạm đếm cảm xúc của anh và người xem lắm cưng à”. Mr. Đàm cũng an ủi: “Dù sao đây cũng là một bài thi đương đại rất tốt, chỉ hơi lệch chủ đề tí thôi”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 12

Ở bài nhảy thứ 2 - Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể, Lộc Vượng và Ngọc Anh với đạo cụ là quả địa cầu đã tạo một nguồn cảm hứng rất lớn với giám khảo Đàm Vĩnh Hưng "nếu anh biết trước đạo cụ là quả địa cầu này anh có thể giúp tụi em idea, có thể là cô giáo dạy học sinh hình ảnh Việt Nam và Trường Sa Hoàng Sa là ở đâu”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 13

Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn gợi ý làm một quả cầu thật to để có nhiều chiêu trò. Tuy nhiên Lộc Vượng vẫn được đánh giá rất cao với rất nhiều động tác khó. Cả John Huy Trần và Lan Khuê đều cho Lộc Vượng 9 điểm, Đàm Vĩnh Hưng cho 8 điểm.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 14

Với tiết mục về phút chia tay cuối cùng của 2 người yêu nhau - The Promise của Xuân Lộc – vũ công Hải Anh, Đàm Vĩnh Hưng cảm thán: “Nó rất đơn giản mà nó sâu lắm, nó là một lưỡi dao rất là sắc bén mà đem ra cắt một lần”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 15

Lan Khuê khá bất ngờ khi biết Hải Anh “sống từ nhỏ cùng ballet”. Trấn Thành cũng bật mí Hải Anh và Lan Khuê có nét cực kì giống nhau. Với tiết mục tuyệt vời, Xuân Lộc – Hải Anh nhận được điểm 9 từ John Huy Trần và Lan Khuê, điểm 10 từ Đàm Vĩnh Hưng.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 16

Phần thi tiếp theo của cặp đôi với đạo cụ là bồn tắm khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Quá đã, y chang như ở bãi biển Honolulu vậy”. Theo Đàm Vĩnh Hưng: “Bài này là một bài giải trí và không cần chìa khoá gì nữa cả, em làm mọi người vui vẻ là đủ rồi”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 17

Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch vào vai cô dâu – chú rể trong tiết mục Ngày hạnh phúc. Cặp đôi đã kết thúc bài nhảy của mình bằng một nụ hôn khiến Trấn Thành phải hú lên “Tui không biết gì nha, tui biết sau chương trình có chuyện gì xảy ra không nha”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 18

Thái Sơn thật thà thú nhận nụ hôn này là ngoài kịch bản. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng khen rất nhiều với tiết mục này, nhưng cả Lan Khuê và John Huy Trần đều không cảm thấy đã với tiết mục này. Hai giá khảo này cho 8 điểm, Đàm Vĩnh Hưng cho 9 điểm.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 19

Trong tiết mục cuối của Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch, Lan Khuê cho rằng Thái Sơn “nhảy như chưa từng được nhảy, trên suốt chặng đường của mình phải có lúc chứng tỏ bạn xứng đáng có mặt ở đây, và cuối cùng bạn đã làm được điều đó”.

buoc nhay ngan can: hot girl mum mim moi om nhap vien van khien lan khue, mr dam than phuc - 20

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Đối với một nhà chuyên môn như John mà nói đã thì anh phải nói là rất rất rất rất đã”. Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn khích lệ khi thấy đôi mắt đỏ vì máu lửa của Thái Sơn – Phạm Lịch: “Mình đấu tranh hết sức để sinh tồn và cuối cùng tụi em đã có một bài thi trọn vẹn, chúc mừng các em”

Khép lại Bước nhảy ngàn cân tập 9, với tổng điểm thấp nhất, Thái Sơn là thí sinh phải rời khỏi cuộc thi ở đêm thứ 9.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ