Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng

Ngày 26/07/2018 08:15 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, vẫn luôn tỏ ra thờ ơ với mẹ nhưng khi gặp chuyện Tú (Thùy Anh) lại nịnh hót để nhờ Dung (Hồng Diễm) giúp đỡ trong tập 63 Cả một đời ân oán.

Tóm tắt Cả một đời ân oán tập 63 (Nguồn: Fanpage phim)

Sự xuất hiện của Nguyễn An - Tú (Thùy Anh) khiến Cả một đời ân oán phần 2 hấp dẫn hơn, đặc biệt là những tình tiết xoay quanh cô và bạn trai cũ trong tập 63.

Một bước trở thành tiểu thư đài các, Tú nhanh chóng "đá" Kiên (Trọng Lân) - một tay lông bông không nghề nghiệp ổn định khiến anh ta nổi điên. Nếu như ở tập trước, Kiên mới có cảnh cáo Tú bằng hành động chặn xe, thì sang tập này hắn ta đã ra tay.

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 1

Bạn gái cũ giờ đã là con gái nhà giàu danh giá, mà mình thì bị phớt lờ nên Kiên tìm cách moi tiền từ Tú. Hắn hẹn Tú ra ngoài để nói chuyện, đồng thời tặng cô một "món quà". Đó chính là đoạn clip ghi lại cảnh Tú và Kiên thân mật với nhau mà Tú không hề hay biết.

Hắn dọa sẽ phát tán đoạn clip này cho tất cả các thành viên trong Vũ gia biết nếu Tú không đưa tiền.

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 2

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 3

Lo sợ đoạn clip sẽ bị phát tán nhưng không thể ngửa tay ra xin tiền bố hay bà nội, Tú đành cầu cứu Dung (Hồng Diễm). Nghĩ là làm, cô nàng đến nhà Dung và ngủ lại ở đó để lấy lòng mẹ. Với lý do khi xưa có vay bạn 50 triệu để làm ăn, giờ cần gấp để trả lại, Tú kể khổ để mong Dung thông cảm.

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 4

Tú cũng nói thêm là không muốn nói chuyện này với gia đình bên nội vì không muốn bị coi thường nên chỉ có thể nói với Dung. Thấy con gái như vậy Dung càng thương, thế nên không hề suy nghĩ cô nhanh chóng đồng ý sẽ giúp Tú.

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 5

Việc Tú về bên mẹ ngủ khiến Đăng rất vui, bởi anh biết quyết định đó của con gái sẽ khiến Dung hạnh phúc, đồng thời anh cũng có thêm một cơ hội để hàn gắn tình cảm vợ chồng. Tiếc là ý định này của Đăng lại vấp phải sự phải đối tiêu cực từ Bình (Anh Tuấn).

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 6

Bình nói với Đăng những lời rất tuyệt tình rằng trong lòng cậu chỉ có một người bố duy nhất là Hòa (Thiện Tùng). Còn người bố như Đăng, không xứng đáng xuất hiện trong cuộc đời của cậu.

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 7

Bình cũng "cảnh cáo" bố đừng tìm mọi cách để đến gặp mẹ mình nữa. Dẫu vậy, Đăng vẫn nhất mực không bỏ cuộc. Anh lấy mọi lý do để mời Dung và Bình đi ăn sáng để gắn kết tình cảm. Về phía Dung, cô còn thương Đăng, nhưng lại nghĩ đến tình nghĩa với Hòa nên vẫn còn do dự.

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 8

Ở một diễn biến khác, sau một khoảng thời gian xa cách, cuối cùng Bình (Anh Tuấn) cũng quyết định trở về bên Ngân (Hạ Anh). Bình hứa sẽ không buông tay Ngân thêm một lần nào nữa. Đặc biệt, chuyện tình giữa Bình và Ngân cũng đã giành được sự ủng hộ từ Dung, vì cô nhận thấy cả hai có tình cảm thực sự với nhau.

Cả Một Đời Ân Oán: Thùy Anh hoảng hốt khi bị bạn trai cũ tống tiền bằng clip nóng - 9

Trước ngày Bình trở lại Hà Nội để tiếp tục việc học, cả hai đã có một buổi tối hẹn hò lãng mạn. Trong màn đêm lung linh, Bình và Ngân trao nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Tập 64 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 5 trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay trái đắng
Dưới thân phận của Nguyên An, lại được bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cưng chiều, Tú (Thùy Anh) được thể hết gây sự với người yêu cũ, lại lên mặt tiểu thư với...
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình