Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay "trái đắng"

Ngày 20/07/2018 08:35 AM (GMT+7)

Dưới thân phận của Nguyên An, lại được bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cưng chiều, Tú (Thùy Anh) được thể hết gây sự với người yêu cũ, lại lên mặt tiểu thư với chị giúp việc trong tập 62 Cả một đời ân oán.

Tóm tắt diễn biến Cả một đời ân oán tập 62

Vốn là người đáo để, chẳng ngại va chạm với ai, nay lại là tiểu thư lá ngọc cành vàng Tú (Thùy Anh) càng được nước làm tới khiến ai cũng khó chịu trong tập 62 Cả một đời ân oán.

Sau khi vào Vũ gia, Tú không sử dụng số điện thoại cũ nữa. Điều này khiến Kiên (Trọng Lân) - người yêu cũ của cô khá bực mình và phải tìm đến tận tòa soạn để gặp mặt.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 1

Bạn trai cũ xuất hiện bất ngờ khiến Tú có phần lúng túng. Nhưng rồi cô ta nhanh chóng lấy lại tinh thần và nói lời "cay đắng" với Kiên mặc cho anh ra sức níu kéo: "Bao nhiêu năm tháng chúng ta ở bên nhau, lại chẳng có ý nghĩa gì với em hay sao?".

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 2

Không chịu được cảnh mình bị bỏ rơi như vậy, Kiên khá hằn học. Chính vì thế hắn đã đi theo tìm hiểu về gia đình mới của Tú. Và khi gọi điện mà Tú không bắt máy, Kiên không ngại lao ra chặn đầu xe khiến cô ta khá hoảng hốt. Và với tính cách bất cần, hành động này của Kiên mới là mào đầu để trả thù bồ cũ.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 3

Không chỉ với Kiên, dường như Tú muốn "tạo nghiệp" nên gây hấn với cả thế giới. Đến tòa soạn với vẻ ngoài sang trọng khác hẳn mọi ngày, Tú lên mặt với Hòa (Thiện Tùng) và nộp đơn nghỉ việc ngang trong khi còn rất nhiều việc cô chưa bàn giao cho ai.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 4

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 5

Trước thái độ kênh kiệu của Tú, Chi vô cùng khó chịu và bực tức: "Giờ người ta là con của đại gia, tiền đè chết người, dăm ba đồng bạc ở đây thì béo bở gì, nghỉ là phải rồi".

Dường như chẳng thèm để ý đến những lời nói của Chi, Tú chỉ khuyên Thủy (Thanh Lương) cũng nên nghỉ việc ở tòa soạn để về làm việc ở Vũ gia, vì ở đây lương chẳng được bao nhiêu mà còn vất vả nữa.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 6

Không chỉ gây sự tại tòa soạn, về tới nhà, Tú cố tình chọc tức chị Út: "À em quên mất, chị là người giúp việc, đâu dám hỏi bà đi đâu." Tiếp sau đó, cô nàng còn ra vẻ tiểu thư bắt chị Út làm đồ ăn rồi mang lên phòng cho mình.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 7

Thấy mình bị coi thường chị Út khó chịu ra mặt và cố tình không làm theo yêu cầu của Tú vì theo quy định trong gia đình, không ai được phép ăn trong phòng ngủ. Chị còn bồi thêm "chị mang vào cho em cũng được, nhưng khi bà hỏi thì em chịu trách nhiệm". Nói đến bà nội, Tú có phần kiêng sợ, nên bỏ ý định "hành hạ" chị Út.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 8

Ở một diễn biến khác, trong tập 62 Cả một đời ân oán, tưởng rằng sự trở về của Nguyên An sẽ khiến những hiểu lầm giữa bà Lan và Dung (Hồng Diễm) phần nào được hóa giải nhưng thực tế thì tình hình lại căng thẳng hơn. Bởi Dung thì muốn sống cùng con gái để bù đắp lại khoảng thời gian 20 năm qua, trong khi đó bà Lan cũng cố hết sức để Nguyên An về sống ở Vũ gia.

Chính vì thế, bà Lan đã đến gặp riêng Dung nói về chuyện này, bà cho rằng "nếu con bé không cảm nhận được tình mẫu tử thì ép nó làm gì. Cũng giống như tôi phải chấp nhận sự phản kháng của thằng Bình." Chưa dừng lại ở đó, bà Lan còn ép Dung phải từ bỏ tất cả những gì liên quan đến tương lai của Nguyên An.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 9

Những lời này của mẹ chồng đã khiến Dung đau lòng. Nhưng điều làm cô khổ tâm hơn đó là sự lựa chọn của con gái: Nguyên An chọn ở lại Vũ gia thay vì ở cạnh cô.

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 10

Biết chuyện mẹ mình lại làm điều không phải với Dung, Đăng (Mạnh Trường) đã đến bếp Bình An để nói lời xin lỗi vợ cũ. Tại đây, Đăng xúc động đến rơi nước mắt: "Anh không thể tin được, sau bao nhiêu năm, hai vợ chồng mình lại có thể bình tâm ngồi thư thái uống trà bên nhau thế này. Tuy là một nơi khác nhưng cảm xúc của anh vẫn vậy...".

Cả Một Đời Ân Oán: Quyết tâm cự tuyệt người yêu gắn bó bao năm, nhận ngay amp;#34;trái đắngamp;#34; - 11

Trong khi Đăng đang cố nhắc lại kỷ niệm ngày anh và Dung còn bên nhau để mong Dung có thể suy nghĩ lại về chuyện kết hôn với Hòa, nhưng cô nhanh chóng chặn lại dòng suy nghĩ ấy và nói rằng giờ đây cả hai đều có cuộc sống riêng, có những mối quan tâm riêng, không nên nhớ về những chuyện cũ.

Tập 63 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Khó tin: Công tử Quỳnh Búp Bê 18+ kéo sang Cả Một Đời Ân Oán gây rối?
Khán giả bắt gặp một nhân vật rất quen trong tập 61 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán