Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán

Ngày 13/07/2018 08:11 AM (GMT+7)

Có con trai, giờ lại tìm được đứa con gái tưởng đã mất bao năm, Đăng (Mạnh Trường) hi vọng đó sẽ là sợi dây chắc chắn để kéo Dung (Hồng Diễm) về bên mình trong tập 60 Cả một đời ân oán.

Clip tóm tắt diễn biến chính tập 60 Cả một đời ân oán

Những tình tiết trong tập 60 Cả một đời ân oán tiếp tục hấp dẫn khán giả. Lựa chọn sẽ gắn bó cuộc đời mình với ân nhân của Dung (Hồng Diễm) đã khiến Đăng (Mạnh Trường) đau khổ, bởi anh không thể làm gì khác ngoài việc phải đứng nhìn vợ cũ đi bên cạnh người khác. 

Tuy nhiên, dường như duyên phận đã cho Đăng thêm một cơ hội để hàn gắn chuyện tình này khi cả hai tìm được đứa con gái mất tích bao năm nay. "Em có nghĩ đây là định mệnh của chúng ta không?" - Đăng hỏi Dung có tin rằng việc Nguyên An trở về là định mệnh gắn kết anh và Dung thêm một lần nữa?

Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán - 1

Câu hỏi của Đăng khiến Dung thực sự bối rối. Cô không trả thể lời, bởi dù con cái là sợi dây ràng buộc giữa hai vợ chồng nhưng Dung đã quyết định lựa chọn cuộc sống an yên bên Hòa (Thiện Tùng). Thế nhưng, Dung và Hòa vẫn chưa đăng ký kết hôn nên liệu Đăng sẽ còn cơ hội?

Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán - 2

Cũng trong tập 60 Cả một đời ân oán, sau thời gian chờ đợi, cuối cùng đã có kết quả xét nghiệm ADN chứng minh Tú (Thùy Anh) chính là con ruột của Đăng và Dung. Kết quả này khiến tất thảy mọi người đều vui mừng.

Duy chỉ có Dung là cười ra nước mắt bởi sau bao năm chờ đợi, cô luôn hi vọng khi tìm lại con gái, họ sẽ được ở cùng nhau. Nhưng sự thật luôn phũ phàng, Tú lại chọn về sống ở biệt thự Vũ gia khiến Dung không khỏi tủi hờn.

Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán - 3

Về phần Tú, khi thân phận đã được xác nhận, cô được đối xử như một tiểu thư lá ngọc cành vàng: được bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tất bật sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa để đón về nhà; được Nguyên (Huỳnh Anh) đưa đi mua sắm thỏa thích.

Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán - 4

Với Diệu (Lan Phương), tin tức Tú là con gái ruột của Dung khiến cô ta vui mừng khôn tả, chạy ngay đến chúc mừng. Diệu còn giả lả khuyên Dung nên đoàn tụ với Đăng để hưởng vinh hoa phú quý, vì "giờ có trai, có gái vợ chồng hòa thuận thế còn gì nữa".

Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán - 5

Khi nghe Dung khẳng định sẽ không bao giờ quay lại với Đăng và sẽ cưới Hòa, Diệu thực sự như trút được gánh nặng trong lòng. Bởi có như vậy thì Phong (Hồng Đăng) sẽ thôi mơ mộng về chuyện được ở bên người yêu cũ nữa.

Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán - 6

Ở một diễn biến khác, sau thời gian xa cách Bình (An Tuấn) và Ngân (Hạ Anh) đã có cơ hội gặp lại nhau trong một hội thảo về thiết kế tiểu cảnh. Trong khi Ngân luôn tìm cách gần gũi, cởi mở và khuyên Bình hãy bỏ qua những ân oán trong quá khứ mà nhận bố thì Bình với tính cố chấp vẫn luôn bảo vệ quan điểm của mình.

Cả Một Đời Ân Oán: Tìm được con gái, chồng mong đoàn tụ với vợ sau 20 năm ly tán - 7

Chính vì mâu thuẫn này đã khiến cho Bình và Ngân ngày càng xa nhau hơn dù cả hai vẫn còn dành cho nhau rất nhiều tình cảm. 

Tập 61 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán?
Cuối cùng Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) đã tìm được cô con gái thất lạc năm xưa trong tập 59 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường