Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán?

Ngày 12/07/2018 07:56 AM (GMT+7)

Cuối cùng Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) đã tìm được cô con gái thất lạc năm xưa trong tập 59 Cả một đời ân oán.

Tóm tắt tập 59 Cả một đời ân oán (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau một tuần chờ đợi, tập 59 Cả một đời ân oán tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết gây bất ngờ. Đặc biệt nhất có lẽ là sự xuất hiện của bé Nguyên An sau bao năm mất tích, mà người đó không ai khác lại là Tú (Thùy Anh) - biên tập viên tại tòa soạn của Hòa (Thiện Tùng).

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 1

Năm xưa, để mất con là sự mất mát lớn đối với Dung (Hồng Diễm), Đăng (Mạnh Trường) và cả Vũ Gia. Những tưởng sau bao năm bặt vô âm tín, không một ai còn hi vọng về sự sống sót của con bé.

Nhưng đến một ngày tình cờ, khi đang vội có công việc, Đăng vô tình va phải một cô gái. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu anh không phát hiện ra cô ta có đeo sợi dây chuyền giống với kỷ vật của con gái mình.

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 2

Sau phút giây bàng hoàng, Đăng đã gọi điện cho Dung để thông báo tin vui này. Có tia hi vọng tìm được con gái, Dung đã gác lại tất cả mọi chuyện kể cả việc đăng ký kết hôn với Hòa (Thiện Tùng) để đến gặp cô gái có giữ kỷ vật của Nguyên An.

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 3

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 4

Khi đến quán cà phê, nơi Đăng và Tú đang ngồi, Dung xúc động khi nhìn thấy sợi dây chuyền của con gái. Sau đó, cô càng có niềm tin Tú chính là Nguyên An khi nhìn thấy quần áo con gái mặc năm xưa. Gặp lại cô con gái tưởng như đã mất, Dung khóc nức nở, ôm Tú vào lòng.

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 5

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 6

Trong giây phút đó, cả Đăng cũng tin mọi chuyện đang diễn ra trước mắt anh là sự thật. Đăng dẫn Tú về gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Gặp lại cháu nội, bà Lan vui mừng bật khóc: "Bao nhiêu năm qua, bà không thể nào nguôi ngoai nỗi nhớ cháu. Bà cứ dằn vặt tại sao bà không giữ cháu lại."

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 7

Sự hiện diện của Tú khiến tất cả mọi người đều vui mừng, nhưng cũng khiến ân oán giữa các thành viên trong Vũ gia căng thẳng hơn. Bởi bà Lan vì muốn bù đắp cho khoảng thời gian thiếu thốn của cháu gái nên một mực muốn Tú dọn về Vũ gia sống.

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 8

Trong khi đó, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) cũng muốn đưa con gái về nhà mình sống. Thế nên hai bên đã to tiếng với nhau khiến cả Dung và Tú đều khó xử.

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 9

Thế nhưng, điều khiến khán giả lo lắng chính là thân phận của Tú, khi không ít lần cô gái này tìm gặp riêng Diệu (Lan Phương) để báo cáo cho cô ta những hoạt động ngày thường của Thủy, tin tức về cuộc sống của Dung. Liệu đây có phải là âm mưu của Diệu, khi thông đồng với Tú để mong chia chác được một phần tài sản của Vũ gia?

Ở một diễn biến khác, Phong (Hồng Đăng) thẳng thắn đề nghị sẽ chăm sóc hai mẹ con Diệu, nhưng với một điều kiện Diệu không sống cùng hai bố con anh. Và để có một cuộc sống bình yên, Phong sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Diệu chỉ cần cô đưa ra một con số. Diệu không đồng ý, còn mỉa mai "Giờ anh định lấy tiền ra để mua tình cảm cơ đấy."

Tìm được cháu gái mất tích 20 năm trước, liệu có phải điềm lành với Cả Một Đời Ân Oán? - 10

"Tôi không bao giờ đồng ý chuyện đó, vì cái tôi cần không chỉ là tiền đâu" - Diệu từ chối lời đề nghị của Phong. Thêm vào đó, cô ta còn nói chồng cũ là người ngoan cố, bởi Dung và Đăng đã tìm được con gái nên anh không còn cơ hội nữa.

Tập 60 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 5 trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì khác máu tanh lòng
Chuyện vợ chồng Ngọc (Đan Lê) muốn nhận con nuôi là tâm điểm trong tập 58 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình