Ca sĩ Bảo Hân tiết lộ đang mắc bệnh hiếm gặp ở tuổi 40

Ngày 20/01/2017 16:13 PM (GMT+7)

Giọng ca hải ngoại cho biết, cô phải dừng mọi hoạt động ca hát vì gặp bệnh Parkinson.

Bảo Hân là giọng ca nổi tiếng của hải ngoại, cô từng ghi dấu ấn thành công với ca khúc vũ kịch: "Câu chuyện tình tôi - Nửa vầng trăng" với Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên giờ đây, nữ ca sĩ phải dừng ca hát vì phát hiện ra căn bệnh Parkinson hiếm gặp ở tuổi 40. Được biết, cô dừng ca hát đã gần 7 năm nay.

Bảo Hân kết hôn ở tuổi 41 vào năm 2014. 

Bảo Hân sinh năm 1973 ở TP.HCM trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô sở hữu giọng hát truyền cảm cùng ngoại hình gợi cảm, quyến rũ. Mới đây, nữ ca sĩ đã bất ngờ chia sẻ về việc mình mắc bệnh Parkinson, bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến hệ thần kinh vận động. Những biểu hiện đáng chú ý nhất của bệnh là run rẩy, di chuyển chậm chạp, khó đi lại.

Bảo Hân cảm thấy may mắn vì luôn có ông xã bên cạnh.

Giọng ca 7x tâm sự, cô là người yêu thích vũ đạo và ca hát nên rất đau khổ khi biết mình mắc bệnh. Cô chia sẻ: "Tôi tủi thân nghĩ rằng, mình còn trẻ, tại sao mình lại bị như vậy? Tôi còn có rất nhiều dự định trong đời, nhất là khi tôi đang là ca sĩ muốn được nhảy trên sân khấu. Chỉ cần nghĩ đến ngày không thể làm được như vậy, tôi không thể tin và khó chấp nhận sự thật. Bác sĩ khuyên tôi, hãy chấp nhận mình bị bệnh và từ đó học cách để sống vui tươi, thoải mái hơn"

Bảo Hân thấy buồn vì cô không thể ca hát hay nhảy múa được như xưa. 

Hiện tại, nữ ca sĩ Bảo Hân đang sống cùng ông xã tại Houston, Texas, Mỹ. Bản thân cô luôn cảm thấy may mắn vì có chồng thương yêu lo lắng. "Anh luôn nói rằng tôi mang đến cho anh sự mạnh mẽ trong cuộc đời. 'Em đừng nghĩ căn bệnh làm cho em yếu đi. Chính em đã dạy anh những điều tốt đẹp. Chỉ có sống vui vẻ mới là cách duy nhất chiến đấu lại căn bệnh này'", cô nói thêm. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh