Ca sĩ Lâm Chấn Huy bất ngờ khoe lên chức bố

Ngày 19/01/2015 13:48 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ gốc Hà Tĩnh bất ngờ khoe lên chức bố khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, nam ca sỹ Lâm Chấn Huy đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ lên trang cá nhân việc mình đã có con. Giọng ca Anh không níu kéo tâm sự: "6 giờ 53 phút 49 giây, ngày 18/01/2015 là khoảnh khắc hạnh phúc vỡ oà trong cuộc đời tôi. Sau bao tháng ngày ngóng trông, ấp ủ và lo lắng. Cảm ơn em và con đã đến bên anh trong cuộc đời này! Cảm ơn vì tất cả".

Dòng chia sẻ của Lâm Chấn Huy khiến rất nhiều người không biết nên chúc mừng cho anh hay nghi ngờ. Bởi từ trước đến nay, Lâm Chấn Huy ít khi chia sẻ với truyền thông về cuộc sống gia đình, đời tư của mình. Không ít người cho rằng rất có thể đây là chiêu PR cho sản phẩm âm nhạc mới của Lâm Chấn Huy.

Nam ca sỹ Lâm Chấn Huy.

Tuy nhiên, liên lạc với quản lý Lâm Chấn Huy thì được biết thông tin trên hoàn toàn đúng sự thật. Vợ của Lâm Chấn Huy là một cô gái tuổi 9X hiện đang sống ở Mỹ, bà xã của anh sinh thường và cậu bé rất khỏe mạnh, hiện cả hai mẹ con vẫn đang ở California, Mỹ.

Nam ca sỹ rất hạnh phúc khi nhận tin vui, anh hiện đang đi lưu diễn ở Đà Lạt và sẽ sớm sang Mỹ để đoàn tụ với vợ con.

Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, anh sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh. Anh tham gia hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm nay và chủ yếu là đi lưu diễn tại các tỉnh trong cả nước. Một số ca khúc hit của Lâm Chấn Huy được đông đảo khán giả yêu mến như "Không gì có thể thay thế em", "Nụ hôn và nước mắt", "Anh không níu kéo"...

Hiện tại nam ca sỹ đang lưu diễn tại Đà Lạt, anh đang sắp xếp để qua Mỹ sớm cùng bà xã 9X và con trai.

Năm 2005, Lâm Chấn Huy đầu quần cho công ty Music Face cùng nhà với Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên năm 2009 anh sớm rời khỏi công ty vì cảm thấy không phù hợp.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con