Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp

Ngày 19/01/2015 10:58 AM (GMT+7)

"Cặp đôi tin đồn" nắm tay đầy tình tứ dạo chơi tại đảo Síp trong chuyến công tác tại đây.

Sau chuỗi ngày tham dự "Tuần lễ văn hoá Việt Nam tại Italy", Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cùng đoàn phim "Hương Ga" đã đến đảo Síp để tiếp tục có những hoạt động tại đây. Ngày hôm qua (18/1), hai diễn viên của "Hương Ga" đã tham gia lễ khai mạc "Tuần lễ văn hoá Việt Nam tại Síp".

Có mặt tại quốc đảo xinh đẹp, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã tranh thủ đi dạo và ngắm đường phố ở Síp. Cặp đôi không ngại ngần nắm tay nhau đầy tình cảm và lãng mạn. Mặc dù chưa công khai tình cảm nhưng hành động của cả hai khiến không ít khán giả phải nghi ngờ mức độ tình cảm của mình. 

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 1

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 2

Kim Lý ăn mặc bảnh bao, nắm tay Trương Ngọc Ánh sành điệu dạo đường phố ở xứ sở Síp.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 3

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 4

Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ tình cảm cô dành cho Kim Lý ở trên mức tình bạn nhưng cô vẫn chưa muốn công khai ở thời điểm này.

Cặp đôi của Hương Ga đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu của các lãnh đạo cấp cao của thành phố Limassol lẫn hàng trăm kiều bào đang sinh sống và làm việc ở đây. 

Bà con Việt kiều rất háo hức đến hưởng ứng sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc này cũng như để giao lưu với đoàn làm phim "Hương Ga". Nhiều người tỏ ra vô cùng xúc động bởi lẽ đã rất lâu rồi họ mới có dịp được tiếp xúc với văn hoá, nghệ thuật Việt Nam ở hòn đảo cách quê hương hàng ngàn ki-lô-mét.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 5

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 6

Kim Lý - Trương Ngọc Ánh tươi tắn đi gặp gỡ các lãnh đạo lẫn khán giả tại đảo Síp.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 7

Cặp đôi rất vui vì đến đâu cũng được bà con Kiều bào đón tiếp nồng hậu.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Tôi rất xúc động khi nhận được những tình cảm của kiều bào ta tại đây. Dù bận rộn với công việc và gia đình nhưng bà con đã rất nhiệt tình đến dự. Rất nhiều người đã định cư ở đây hàng chục năm và ít có dịp tiếp xúc với những tác phẩm điện ảnh nói riêng và nghệ thuật ở quê hương nói chung. Chính vì thế, việc gửi tặng bà con một bộ phim Việt Nam tại đây có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nhất là với bản thân Trương  Ngọc Ánh.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, những hoạt động có ý nghĩa ngày càng được tổ chức nhiều hơn tại đây sẽ giúp đồng bào ta nguôi bớt nỗi nhớ nhà. Tình cảm của bà con dành cho Ngọc Ánh, Kim Lý cũng như bộ phim "Hương Ga" cũng là một động lực rất lớn để cả hai tiếp tục làm việc, có thêm những sản phẩm tốt hơn để mang ra nước ngoài phục vụ kiều bào ta".

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 8

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 9

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 10

Trương Ngọc Ánh trong vòng vây của người hâm mộ tại đảo Síp.

Trương Ngọc Ánh - Kim Lý nắm tay lãng mạn tại đảo Síp - 11

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh