Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị chửi, tạt nước khi biểu diễn ở Bình Dương

Ngày 29/05/2017 15:29 PM (GMT+7)

Vì đến trễ hơn 2 tiếng nên cựu thành viên nhóm AXN đã bị chửi, tạt nước khi đi diễn ở Bình Dương.

Cuối tuần qua, clip nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị khán giả ở Bình Dương ném chai, tạt nước và thậm chí cầm gậy đánh vì đến muộn 2 tiếng khi hát ở Bình Dương đã gây xôn xao dư luận. Theo tìm hiểu, cựu thành viên nhóm AXN đã phải bỏ chạy vì bị tấn công, anh bị bầu show chửi mắng rất thậm tệ sau khi kết thúc phần biểu diễn. "Tôi nói anh là ca sĩ không có tâm, anh nên lột áo ca sĩ của mình”, vị bầu show nói. 

Khán giả cầm gậy khiến Lưu Chí Vỹ phải bỏ chạy vào trong cánh gà.

Được biết, bầu show đã biết Lưu Chí Vỹ đến muộn từ chiều vì nghe tin giọng ca 8X sẽ biểu diễn một show khác ở Tiền Giang rồi mới chạy đến hát ở Bình Dương. Vị bầu show nói: "Anh hứa với tôi 22h diễn nhưng lại nhận show ở Tiền Giang rồi mới chạy lên đây. Tôi đã năn nỉ khán giả ở lại đến đêm nhưng họ cũng đã bỏ về gần hết. Tôi sẽ chỉ trả anh 50% cát-sê đã hứa”

Liên lạc với nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ, anh xác nhận sự việc trên hoàn toàn đúng. Anh bất ngờ vì clip được lan truyền trên mạng xã hội. Anh chia sẻ: "Tôi từng làm việc với bầu show này một lần, trước đó tôi được báo lịch diễn ở Bình Dương là 26/5. Tuy nhiên sau đó lịch diễn lại bị đổi sang ngày 25/5, trùng lịch diễn ở Tiền Giang của tôi. Ở Tiền Giang diễn lúc 20h, tôi vẫn nghĩ vẫn kịp giờ. Tuy nhiên, do tài xế hôm đó đi nhầm đường nên đến muộn. Đúng là tôi có mặt lúc 12h đêm. Thông thường hát ở hội chợ, khán giả vẫn thông cảm cho ca sĩ".

Lưu Chí Vỹ được khán giả thương sau khi clip bị lan truyền, anh cho biết bản thân không dám xem lại hình ảnh trong clip.

Anh khẳng định bản thân mình có lỗi nên dù khán giả có ra sao anh vẫn gửi lời xin lỗi khi có mặt. Phần đông khán giả xem clip đều cảm thấy thương xót ca sĩ Lưu Chí Vỹ, họ cho rằng việc anh đến trễ là sai nhưng không ai có thể xúc phạm nghệ sĩ ở chốn đông người như vậy được. Nhiều fan 8X của Lưu Chí Vỹ chia sẻ, anh là người rất điềm đạm, không muốn va chạm scandal và được rất nhiều đồng nghiệp yêu quý.

Giọng ca sinh năm 1983 hiện vẫn rất chăm chỉ lưu diễn ở các tỉnh và hội chợ.

Lưu Chí Vỹ sinh năm 1983, là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc AXN nổi tiếng một thời. Sau khi nhóm tan rã anh vẫn theo đuổi sự nghiệp Solo, hiện anh khá đắt show ở các tỉnh miền Tây. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ