Ca sĩ Phú Quý kết đôi cùng "chị gái"

Ngày 01/03/2013 14:11 PM (GMT+7)

Chàng ca sĩ trẻ có dịp hợp tác cùng người chị hơn tuổi: Hòa Mi.

Thời gian gần đây, ca sĩ Phú Quí có nhiều khởi sắc. Anh tham gia nhiều chương trình ca nhạc và xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, lịch lãm.

Ca sĩ Phú Quí trong hình ảnh mới

Anh được khen ngợi ở chất giọng ngọt ngào, đầy mê đắm

 Thời gian gần đây, sự nghiệp của Phú Quí có nhiều khởi sắc

Trong khi đó, ca sĩ Hòa Mi quyết định thay đổi hình ảnh cho trở nên "xì tin" hơn. Bấy lâu, trung thành với hình ảnh gợi cảm, nữ tính khiến Hòa Mi chưa thực sự đến gần với khán giả.

Hòa Mi trước khi đi du học, quyết định thay đổi hình ảnh

Cô muốn trở nên nhí nhảnh, dễ thương hơn, vì thế ca sĩ này đã kết hợp cùng Phú Quí

Gặp nhau ở nhiều điểm chung, chính vì thế, Phú Quí và Hòa Mi quyết định hợp tác trong ca khúc mới mang tên "Lắng nghe yêu thương về". Đây  là ca khúc Hòa Mi sáng tác trong lúc rất lạc quan, yêu đời, với giai điệu tươi sáng của nó có thể làm cho bất kì ai nghe ca khúc này sẽ cảm thấy một chút thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt.

Cả hai sẽ hát chung ca khúc "Lắng nghe yêu thương về".

Hình ảnh trong suốt trong ca khúc Lắng nghe yêu thương về là trong sáng, trẻ trung, năng động và đầy màu sắc. Hình ảnh lần này cũng khá khác so với những hình ảnh mà Hòa Mi  theo đuổi trước đây.

Hình ảnh xuyên suốt bài hát là trẻ trung, nhí nhảnh

Cả hai "chị em" diễn xuất rất ăn ý

Lắng nghe yêu thương là ca khúc Hòa Mi song ca với Đỗ Phú Quí, một người em khá thân thiết với Hòa Mi. Nói về sự kết hợp này Hòa Mi tâm sự: "Mi được biết Quý rất tình cờ qua một người bạn, và Mi cũng xem Quí như một người em thân thiết, lúc đầu Mi có nghe Quí hát một vài bài trên mạng và ấn tượng với bản cover  Có khi nào rời xa của Quí. Từ những lần nói chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề của mình thì Mi và Quí mới nẩy ra ý tưởng sẽ hợp tác với nhau như một món quá Mi tặng cho Quý và khán giả trước khi Mi lên đường đi du học, Mi cũng rất mong khán giả sẽ đón nhận ca khúc Lắng nghe yêu thương về của Mi và Quí".

Ngoài đời, Hòa Mi và Phú Quí là chị em thân thiết

Cả hai đều thích giọng hát của nhau

Hòa Mi cũng chia sẻ thêm " Âm nhạc là niềm đam mê của Mi, thế nên Mi cũng không biết trước là khi nào Mi sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu hát nhưng một điều quan trọng là Mi vẫn sẽ sáng tác, vẫn thu âm và sẽ gửi tặng khán giả những ca khúc chân thành nhất, dù bài vui hay buồn thì cũng sẽ là một Hòa Mi đầy cảm xúc như ca khúc Đừng để em khóc ngày nào, hy vọng khán giả luôn đón nhận Mi".

Phú Quí mong rằng sự kết hợp này sẽ được khán giả đón nhận

Photo: Sang Le
Stylist and Retouch: Kye Nguyễn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay