Cả thế giới cứ việc chia tay, ngoại tình, Shin Min Ah vẫn đến bệnh viện chăm Kim Woo Bin

Ngày 16/01/2018 15:30 PM (GMT+7)

Tình cảm chân thành của Shin Min Ah dành cho Kim Woo Bin khi anh bị bệnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hôm qua (ngày 15/1), các phương tiện truyền thông Hàn Quốc lại được dịp tôn vinh câu chuyện tình cảm của cặp đôi Kim Woo BinShin Min Ah. Được biết, trong chương trình Heard It Through the Grapevine của kênh Channel A, các thành viên trong chương trình đã nhắc đến chuyện tình đẹp này như là một nét điểm xuyết cho bầu không khí u ám của làng giải trí Kbiz trước những tin đồn chia tay, rạn nứt tình cảm cuối năm 2017 đầu 2018.

Cả thế giới cứ việc chia tay, ngoại tình, Shin Min Ah vẫn đến bệnh viện chăm Kim Woo Bin - 1

Kim Woo Bin và Shin Min Ah trở thành tâm điểm chú ý trong chương trình Heard It Through the Grapevine.

Theo lời một phóng viên cho biết: "Tôi có nghe rằng Shin Min Ah vẫn thường xuyên đến bệnh viện thăm Kim Woo Bin khi rảnh rỗi và không có lịch trình. Tôi nghĩ hành động của cô ấy khi chăm sóc bạn trai thật là đẹp đẽ".

Cả thế giới cứ việc chia tay, ngoại tình, Shin Min Ah vẫn đến bệnh viện chăm Kim Woo Bin - 2

Kim Woo Bin và Shin Min Ah vẫn ngọt ngào bên nhau, chiến đấu chống bệnh tật.

Khi có thông tin tò mò về chuyện chia tay của cặp đôi, một phóng viên đã khẳng định: "Từ những gì tôi nghe gần đây thì Shin Min Ah vẫn chăm sóc cho Kim Woo Bin. Họ chưa hề chia tay như lời đồi".

Cả thế giới cứ việc chia tay, ngoại tình, Shin Min Ah vẫn đến bệnh viện chăm Kim Woo Bin - 3

Cặp đôi vẫn tình cảm và chưa từng chia tay.

Chuyện tình của Shin Min Ah và Kim Woo Bin được ví như một cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Vì sức khỏe của Kim Woo Bin không tốt nên khán giả thấy được sự chân thành và tình cảm sâu sắc của họ.

Cả thế giới cứ việc chia tay, ngoại tình, Shin Min Ah vẫn đến bệnh viện chăm Kim Woo Bin - 4

Kim Woo Bin đang phục hồi sau lần điều trị bệnh.

Kim Woo Bin hiện đang điều trị ung thư vòm họng. Được biết, anh đã hoàn thành tất cả các bước chữa trị cần thiết và đang trong quá trình hồi phục. Thời điểm biết tin Kim Woo Bin mắc bệnh, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc anh rất tận tình. Nhiều nhân chứng trong bệnh viện nơi cả hai thường lui tới cho biết tình thần của hai người rất lạc quan. Cử chỉ tình cảm, quan tâm họ dành cho nhau khiến mọi người ngưỡng mộ.

Theo Gemini/ AK (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn