"Người thừa kế" Kim Woo Bin cảm thấy xấu hổ khi để mình bị ung thư vòm họng

Ngày 30/12/2017 14:38 PM (GMT+7)

Sau 7 tháng, Kim Woo Bin chính thức chia sẻ về bệnh tình của mình bằng một bức tâm thư.

Mới đây, Kim Woo Bin vừa chính thức tái xuất sau thời gian 7 tháng điều trị bệnh ung thư vòm họng. Dược biết, nam tài tử nổi tiếng đã chia sẻ trên fan cafe của mình một bức tâm thư khá dài.

amp;#34;Người thừa kếamp;#34; Kim Woo Bin cảm thấy xấu hổ khi để mình bị ung thư vòm họng - 1

Kim Woo Bin tái xuất, viết tâm thư gửi fan.

Anh viết: "Tôi đã đắn đo khá lâu để nghĩ cách bắt đầu bức thư này như thế nào. Tôi muốn viết cho mọi người sớm hơn nhưng vì phải tập trung điều trị trong suốt 7 tháng qua nên tôi không thể bày tỏ cùng mọi người.

Thực sự, tôi rất sợ hãi khi tên mình xuất hiện trên các bảng tìm kiếm. Nhưng, tôi muốn nói chuyện với các bạn trước khi kết thúc một năm cũ. Những lời động viên và cầu nguyện của các bạn đã giúp tôi nỗ lực vượt qua 3 lần hóa trị và 35 lần xạ trị một cách thuận lợi. Trong quá trình điều trị, tôi đã có thêm động lực từ những lời động viên của các bạn trên các phương tiện truyền thông. Thực sự cảm ơn.

amp;#34;Người thừa kếamp;#34; Kim Woo Bin cảm thấy xấu hổ khi để mình bị ung thư vòm họng - 2

Nam tài tử đã hồi phục sức khỏe đáng kể.

Tôi đã hoàn tất các phương pháp điều trị và đang trong quá trình theo dõi định kỳ. Sẽ cần thêm chút thời gian để tôi có thể trở lại. Tôi từng nhắc các bạn phải chăm sóc sức khỏe của mình vì vậy tôi thực sự xấu hổ khi để mình bị bệnh. Tôi sẽ cố hết sức để hồi phục".

Tháng 5 vừa rồi, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Sau khi phát hiện bệnh, anh nhanh chóng tiến hành điều trị. Shin Min Ah, bạn gái của Kim Woo Bin luôn túc tực ở bên cùng anh vượt qua thời gian khó khăn này.

amp;#34;Người thừa kếamp;#34; Kim Woo Bin cảm thấy xấu hổ khi để mình bị ung thư vòm họng - 3

Shin Min Ah luôn ở bên giúp đỡ bạn trai.

Hiện tại, trước thông tin mới nhất về tình hình điều trị của Kim Woo Bin, các fan bày tỏ sự vui mừng và cầu mong sớm được gặp anh trên màn ảnh.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Woo Bin