Cả trường quay căng thẳng tột độ khi người bí ẩn nâng danh hài Hồng Đào bằng yết hầu!

Ngày 20/06/2016 14:34 PM (GMT+7)

Màn trình diễn của võ sư nâng Hồng Đào bằng yết hầu trong tập 13 Người Bí Ẩn khiến Trấn Thành đã thốt lên “Quá sức tưởng tượng, quá tuyệt vời”.

Tối 19/6, tập 13 Người Bí Ẩn 2016 đã được phát sóng với những diễn biến vô cùng gay cấn, hồi hộp. Cặp đội khách NSND Hồng Vân – NSƯT Đức Hải đã có dịp hội ngộ cùng người bạn 40 năm Hồng Đào và giành chiến thắng tuyệt đối với tỉ số 5 – 4.

Nghệ sĩ Hồng Vân - Đức Hải trở thành người chơi trong tập 13 Người Bí Ẩn, đối đầu Vân Sơn - Hồng Đào.

MC Trấn Thành.

Những nhân vật bí ẩn trong chương trình đã mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi và khán giả. Đặc biệt ở vòng 3, võ sư có khả năng nâng người bằng yết hầu đã làm tất cả trường quay phải kinh ngạc.

Người bí ẩn là anh Nguyễn Mạnh Quân đến từ Hà Nội, hiện tại là HLV võ cổ truyền đã luyện tập được 8 năm. Trong màn biểu diễn của mình, võ sư Mạnh Quân đề nghị nâng nghệ sĩ Hồng Đào. Danh hài Hồng Đào thú thật: “Sao em không nói trước, sáng chị ăn 1 tô bún bò, 2 ổ bánh mì với 3 cái trứng ốp la, trưa chị ăn thêm một vắt cơm năm thịt chà bông em có nâng nổi không? Tại chị đói quá”. Lời thú nhận của Hồng Đào khiến Trấn Thành sửng sốt: “Chị là phụ nữ đẹp mà sao chị ăn gì dữ vậy chị Đào?” Trước màn biểu diễn, Hồng Đào "trăn trối" rằng con còn nhỏ, chồng con dại dột lắm nên võ sư cẩn thận một tí.

Khi võ sư trình diễn nâng Hồng Đào bằng yết hầu, cả trường quay như ngộp thở, Hồng Đào nhắm mắt và Hồng Vân còn chỉ cho đồng nghiệp nên ngồi tư thế như thiền. Khán giả trường quay bị thuyết phục hoàn toàn bởi màn biểu diễn.

Hồng Đào nhắm mắt trước màn biểu diễn.

Võ sư Mạnh Quân khiến khán giả kinh ngạc.

Ngay sau màn trình diễn, Trấn Thành đã thốt lên: “Quá sức tưởng tượng, quá tuyệt vời”. Vân Sơn cho biết, ngay khi võ sư nâng lên anh tự nhấn vào yết hầu mình đã chịu không nổi. Vị võ sư sảng khoái và còn đề nghị có thể thử nâng Hồng Vân tiếp, nữ nghệ sĩ xúc động và ngạc nhiên đến không nói nên lời, đến giờ phút này mới nói nổi: “Chị thương em lắm, chị không nói câu nào vì quá thương em". Hồng Vân đau đứt ruột khi nhận ra vết trầy ngay yết hầu của võ sư. Vị võ sư cho biết, ngày mai sẽ tập môn khác để lành chứ không nhấc bằng yết hầu thì sau đó yết hầu sẽ bình thường trở lại.  

Vân Sơn, Hồng Vân đều "căng não" hồi hộp đến thót tim trước màn biểu diễn của võ sư Mạnh Quân.

Nữ đạo diễn, diễn viên hài Hồng Vân nói, lần sau nếu có dịp gặp thì hứa sẽ xuống 10 kg mới dám gặp võ sư. Vân Sơn vừa định nói Hồng Vân lên đi thì đã bị nữ nghệ sĩ thách thức nam đồng nghiệp giỏi thì bồng mình từ chỗ ngồi lên sân khấu thử. Vân Sơn thổ lộ, 20 năm trước bỏ lỡ cơ hội bồng Hồng Vân rồi nên hôm nay sẽ bồng lên khiến nữ nghệ sĩ bẽn lẽn. Trấn Thành bình luận rằng đây là lần đầu tiên anh gặp một đội khách quá tinh ranh, quá lừa đảo.

Clip võ sư nâng nghệ sĩ Hồng Đào bằng yết hầu trong tập 3 Người Bí Ẩn.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân & Vũ Duy - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người bí ẩn