Trấn Thành, Hồng Đào bất ngờ về chàng trai cụt 1 chân trượt patin

Ngày 06/06/2016 15:26 PM (GMT+7)

Chàng trai Đoàn Ngọc Bảo trong tập 11 Người Bí Ẩn 2016 làm Trấn Thành, Vân Sơn, Hồng Đào, Thanh Thảo và Nam Trung đều bất ngờ.

Tập 11 Người Bí Ẩn 2016 với sự tham gia của đội khách là ca sĩ Thanh Thảo và chuyên gia trang điểm Nam Trung đã diễn ra vô cùng thú vị. Nam Trung - Thanh Thảo chiến thắng tuyệt đối đội nhà gồm cặp nghệ sĩ Vân Sơn - Hồng Đào để "giật" giải thưởng 50 triệu đồng.

tran thanh, hong dao bat ngo ve chang trai cut 1 chan truot patin - 1

Nam Trung - Thanh Thảo tham gia Người Bí Ẩn.

Bên cạnh đó, những nhân vật bí ẩn trong show khiến các nghệ sĩ và khán giả thích thú, thậm chí xúc động vì nghị lực và tài năng tuyệt vời của họ. Đặc biệt, anh chàng người bí ẩn vui tính ở vòng 4 đã để lại trong lòng các nghệ sĩ cảm xúc khó quên.

Trong vòng 4, người bí ẩn số 5 xuất hiện với hình tượng con ma vui vẻ với câu hát: “Có con ma nào vui hơn em, em xin chết liền”. Khi được Hồng Đào hỏi chơi patin thì thắng bằng gì, "ma vui vẻ” liền hỏi Hồng Đào đã chơi patin bao giờ chưa. Hồng Đào thật thà rằng chơi rồi mà té hoài, nhân vật bí ẩn số 5 “phán”: “Vậy là chị thắng bằng mông rồi đó hihihi. Còn em thắng bằng gì thì tí em biểu diễn cho chị xem ha. Chọn em đi!” Anh chàng này liên tục tạo sự thích thú cho các nghệ sĩ với vẻ dí dỏm và những câu nói tinh nghịch của mình.

Anh chàng số 5 mặc đồ bùng nhùng kì dị.

Quả thực, đây chính là nhân vật bí ẩn – chàng trai Đoàn Ngọc Bảo. Ngay khi cởi bỏ lớp trang phục bên ngoài trên sân khấu để biểu diễn, Bảo đã khiến tất cả mọi người không thốt nên lời khi thấy một chân giả của mình. Chàng trai biểu diễn trượt patin rất điệu nghệ chỉ với một chân, một tay dùng để nâng chân giả nặng 3,5kg lên, màn biểu diễn khiến khán giả reo hò không ngừng.

Chia sẻ thêm, Bảo cho biết anh bị di chứng từ khi mẹ mang bầu. Sau ba lần phẫu thuật liên tục bị không thành công năm Bảo 5 tuổi, 6 tuổi và 8 tuổi nên đã để lại di chứng. Cuối cùng đến năm 2012 Bảo được tài trợ để sang Hàn Quốc để cắt bỏ chân và học trượt tuyết. Sau đó về Việt Nam, Bảo đã theo học thêm patin và trở thành người biểu diễn patin chuyên nghiệp. Câu chuyện của Bảo làm tất các các nghệ sĩ trong chương trình không khỏi xúc động. Nam Trung và Thanh Thảo đã dành một phần thưởng nhỏ cho anh chàng này.  Những số gần đây của Người Bí Ẩn cũng từng xuất hiện những nhân vật đặc biệt làm nghệ sĩ rơi nước mắt như thầy giáo cụt tay thổi harmonica ở tập 9, "dị nhân" nhổ đinh bằng mắt khiến Trấn Thành, Nhật Kim Anh xót xa...

Ngọc Bảo biểu diễn patin điêu luyện.

Màn biểu diễn của anh khiến khán giả phấn khích.

Các nghệ sĩ xúc động vì câu chuyện của chàng "dị nhân" trượt patin.

Clip anh chàng cụt 1 chân trượt patin tại Người Bí Ẩn:

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong tập 11 Người Bí Ẩn:

Phần trình diễn uốn dẻo của diễn viên xiếc Thanh Hoa và 2 cô gái đến từ đoàn xiếc TP.HCM khiến khách mời vô cùng kinh ngạc. Trấn Thành ví các cô gái này như những nàng tiên. Các cô gái này chỉ được làm nghề đến 30 tuổi và có thể có những hậu quả cho sức khỏe, tâm sự này khiến tất cả những người trong trường quay xúc động.

Nhậ vật biết chơi đàn tì bà - Cao Bá Hưng, 17 tuổi, đang theo đuổi con đường sản xuất âm nhạc, hòa âm phối khí. Hưng đã học âm nhạc hơn 10 năm và do gia đình định hướng và cho ra nước ngoài học từ bé. Cao Bá Hưng đã đàn và hát một ca khúc tự sáng tác.

Người bí ẩn ở vòng 3 là võ sư Phạm Văn Phòng của môn phái Thiên Môn Đạo, hiện đang mở võ đường tại Hải Phòng.

Người bí ẩn vòng cuối ở tập 11 Người Bí Ẩn là Phạm Minh Tuấn đến từ trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, từng lọt vào top 20 cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy (Bản quyền video: BTC cung cấp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người bí ẩn
Tin hay đừng bỏ lỡ