Cả trường quay phì cười khi con gái nuôi 6 tuổi của Hứa Minh Đạt hỏi giám khảo câu này

Ngày 02/10/2018 18:30 PM (GMT+7)

“Bản lĩnh là gì cô?”, "Cô hỏi câu khác được không?, màn chất vấn của cô bé với giám khảo khiến cả trường quay cười như được mùa.

XEM VIDEO: Cô bé Khả Hân chất vấn giám khảo khiến trường quay phì cười.

Tại chương trình Sao Nối Ngôi Nhí tuần này, NSND Hồng Vân tái xuất cùng nghệ sĩ Thanh Thủy và mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả. Hồng Vân tự nhận mình là “Công chúa Tinh bột” khi hội ngộ “Nữ hoàng hoảng hốt” Thanh Thuỷ trên ghế nóng.

Trong chương trình, nhiều cô bé, cậu bé là hậu duệ nhà sao Việt đang cùng nhau thi thố và khiến các giám khảo thích thú bởi thế giới trẻ thơ với những câu chuyện vô cùng dễ thương và thú vị. Trong đó có cô bé mũm mĩm Khả Hân - con gái nuôi Hứa Minh Đạt, con trai nghệ sĩ hài Quốc Thanh, Khánh Vy - con gái ca sĩ Tuấn Hiệp...

Cả trường quay phì cười khi con gái nuôi 6 tuổi của Hứa Minh Đạt hỏi giám khảo câu này - 1

Khả Hân - con gái nuôi Hứa Minh Đạt gây ấn tượng cho giám khảo ngay từ những tập đầu vì vẻ ngoài mũm mĩm, dễ thương cộng lối ăn nói "chín chắn", chắc nịch bất ngờ.

Lần này, không hoá thân thành nhân vật cổ tích nào, cô bé 6 tuổi Khả Hân vẫn là bé bướm đáng yêu trong chuỗi câu chuyện dài Sâu con phiêu lưu ký. Tuy nhiên, tuần này bé bướm lạc vào khu rừng cổ tích nơi diễn ra câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

Vô tình chứng kiến cảnh phù thuỷ độc ác ra tay hãm hại Bạch Tuyết, bé bướm cùng muôn thú trong rừng giải cứu Bạch Tuyết thoát khỏi cái chết. Để tập trung hơn về diễn xuất, Khả Hân chọn không thể hiện tài năng múa trong tiết mục nhưng vẫn đầy thú vị với những màn đối đáp siêu dễ thương cũng các nhân vật.

Cả trường quay phì cười khi con gái nuôi 6 tuổi của Hứa Minh Đạt hỏi giám khảo câu này - 2

Sao nhí Khả Hân là một trong những em bé đang khiến khán giả chú ý.

Trong phần nhận xét của ban giám khảo, Khả Hân tiếp tục mang đến những trận cười nghiêng ngả cho khán giả với cách trả lời ngây ngô và cực kỳ đáng yêu.

Khi được giám khảo Thanh Thuỷ khen rất bản lĩnh, Khả Hân khiến nữ giám khảo và khán giả đồng loạt đứng hình khi đưa tay chậm rãi xin hỏi một cách rất từ tốn: “Khoan khoan cô ơi, bản lĩnh là gì cô, con không hiểu?”, "Cô nói câu khác được không?" Màn chất vấn của cô bé với giám khảo khiến cả trường quay cười như được mùa.

Cả trường quay phì cười khi con gái nuôi 6 tuổi của Hứa Minh Đạt hỏi giám khảo câu này - 3

Khả Hân chất vấn giám khảo Thanh Thủy.

Cả trường quay phì cười khi con gái nuôi 6 tuổi của Hứa Minh Đạt hỏi giám khảo câu này - 4

Nữ giám khảo đứng hình rồi mới cặn kẽ giải thích cho cô bé hiểu.

Bên cạnh đó trong chương trình còn có màn trình diễn của "bản sao Quốc Cơ - Quốc Nghiệp" Minh Nhật – Minh Quang, thiên thần nhí Y Bình, Bùi Gia Bảo, Tô Anh Thư, Khánh Vy...

Cả trường quay phì cười khi con gái nuôi 6 tuổi của Hứa Minh Đạt hỏi giám khảo câu này - 5

Giám khảo - nghệ sĩ Thanh Thủy, Hồng Vân, Thanh Bạch xuất hiện với tạo hình lạ lẫm.

Các giám khảo và MC cũng hoá thân thành những nhân vật khác nhau ở xứ sở cổ tích và có những giây phút mở màn vui nhộn. Nghệ sĩ Thanh Thuỷ đóng vai hoàng hậu, trong khi Thanh Bạch cưa sừng làm hoàng tử và Hồng Vân vẫn giữ nguyên danh hiệu “Công chúa tinh bột”, còn Đình Toàn là chàng chú lùn út trong câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Chương trình lên sóng lúc 21h thứ tư ngày 3/10 trên kênh THVL1.

Con nuôi mũm mĩm của Hứa Minh Đạt từ chối Hồng Vân cực gắt: Cô nuôi con không nổi đâu!
Khả Hân 6 tuổi - con nuôi của diễn viên Hứa Minh Đạt thẳng thừng từ chối làm con nuôi NSND Hồng Vân trên sân khấu khiến khán giả phì cười.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình