Các đối thủ "nhún nhường" để Vy Oanh chiến thắng

Ngày 20/04/2014 07:40 AM (GMT+7)

Vy Oanh có một chiến thắng thuyết phục tại liveshow 4 của Gương mặt thân quen.

Tập 4 của Gương mặt thân quen tiếp tục khiến khán giả cười nghiên ngả với những chiêu “pha trò” đầy ngẫu hứng của giám khảo và khả năng hóa thân tuyệt vời của các thí sinh.

Liveshow 4 dường như đem lại “may mắn” cho Vy Oanh khi cô được hóa thân thành ca sỹ Ngọc Lan. Chất giọng cùng phong cách biểu diễn của Vy Oanh có nhiều nét tương đồng với “nhân vật” của mình giúp cô gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả.

Phần biểu diễn của Vy Oanh trong hình ảnh của Ngọc Lan đem đến cho người xem khá nhiều cảm xúc. Giọng hát ngọt ngào cùng cách kết thúc đầy “ám ảnh” giúp Vy Oanh chiếm được cảm tình của các thành viên Ban giám khảo và những thí sinh cùng chơi.


Vy Oanh có chiến thắng thuyết phục trong tập 4 của Gương mặt thân quen 2014.

Đặc biệt, Vy Oanh trở thành “nữ hoàng show 4 và nhận được 20 điểm từ các thí sinh. Số điểm này cùng phần đánh giá cao của giám khảo đã giúp Vy Oanh dành chiến thắng ở tập 4.

Như vậy, có thể thấy, các thí sinh của Gương mặt thân quen dường như đang “dồn sức” để cho Vy Oanh giành chiến thắng trong tập vừa qua.

Ca sỹ, nhạc sỹ Minh Thuận tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình khi hóa thân thành nghệ sỹ nhân dân Thúy Hường với bài dân ca quan họ Ngồi tựa song đào. Người xem không khỏi ngả mũ trước sự “duyên dáng, yểu điệu” của người con gái quan họ mà Minh Thuận thể hiện.


Minh Thuận đang được đánh giá là một trong những thí sinh xuất sắc nhất của Gương mặt thân quen 2014.

Sau 4 tập phát sóng, Minh Thuận đang chứng tỏ mình là một trong những thí sinh xuất sắc nhất của Gương mặt thân quen 2014. Việc hóa thân một cách xuất sắc thành các nhân vật như Phương Mỹ Chi, Thu Minh, Henry, Thúy Hường đã nhận được những đánh giá cao của giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình.


Hoài Lâm và Khởi My nồng nàn trên sân khấu Gương mặt thân quen.

Con trai nghệ sỹ Hoài Linh tiếp tục khẳng định sức trẻ và khả năng diễn xuất của mình khi hóa thân thành Marc Anthony trong I want to spend my lifetime loving you. Phần song ca của Hoài Lâm và Khởi My trong tập 4 của Gương mặt thân quen khiến người xem vô cùng xúc động.


Tạo hình "màu mè" của Vương Khang trong tập 4 của Gương mặt thân quen.

“Chàng mập” Vương Khang tiếp tục đem đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả với Starships trong sự hóa thân thành Nicki Minaj. Sự chuẩn bị chu đáo cho tiết mục vô cùng màu mè này của Vương Khang đã tạo ấn tượng mạnh cho ban giám khảo. Đặc biệt, trong khi quá chú tâm vào bài diễn, Vương Khang đã vô tình “ngồi lên” 1 vũ công khiến anh này không thể đứng dậy tiếp tục biểu diễn. “Sự cố” này khiến người xem không thể nhịn được cười.

Ngân Quỳnh tiếp tục khẳng định độ “chín” của mình khi hóa thân thành France Gall – ca sỹ nổi tiếng của thập niên 70 của thế kỷ XX. Tuy nhiên, phần biểu diễn của Ngân Quỳnh không thực sự tạo ấn tượng mạnh cho người xem.


Ngân Quỳnh.

Có thể thấy, Gương mặt thân quen đang chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với khán giả bằng tính giải trí cao. Sự “hết mình” của các thí sinh đã đem đến cho chương trình những tiết mục vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen