Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu

Ngày 27/03/2014 13:38 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ hào hứng chụp rất nhiều hình ảnh tại châu Âu nhân dịp lưu diễn dài ngày.

Mới đây, Vy Oanh vừa kết thúc lưu diễn chuyến dài ngày tại châu Âu, cô cho biết đây là lần đầu mình đến châu Âu, vì thế rất háo hức. Khi đến các nước trong khu vực này, cô choáng ngợp trước phong cảnh đẹp mê hồn ở Pháp, Ý... vì vậy Vy Oanh đã chụp rất nhiều ảnh làm kỷ niệm. 

Vy Oanh hiện tại đang là gương mặt ca sĩ rất được yêu thích tại hải ngoại. Những chuyến lưu diễn của cô tại Mỹ, châu Âu diễn ra với mật độ dày đặc và chưa bao giờ vắng khán giả. Ngoài gương mặt đẹp dịu dàng, cách nói chuyện duyên dáng, dễ thương, giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của Vy Oanh cũng là một thứ "vũ khí" mạnh mẽ để cô có thể "chinh phục" trái tim người hâm mộ.

Vy Oanh chia sẻ, biết kiều bào mình tại hải ngoại không thiếu thốn về vật chất hay điều kiện sống, nhưng cái họ thiếu lại là văn hóa, những món ăn tinh thần thuần Việt. Chính bởi vậy, mỗi dịp đặt chân ra nước ngoài biểu diễn, cô đều hết sức cẩn thận trong việc chuẩn bị, tập luyện, với mong muốn có thể mang tới nhiều nhất hương vị quê hương tới những người Việt ở phương xa.

Những chuyến lưu diễn dài ngày "chở" văn hóa Việt Nam tới Châu Âu cũng là lý do khiến Vy Oanh khá "im hơi lặng tiếng" thời gian gần đây tại làng giải trí. Tuy nhiên, sắp tới, nữ ca sĩ Đồng xanh sẽ trở lại khá "hoành tráng" với hàng loạt dự án nghệ thuật mới mẻ. Ngoài việc tham gia tại gameshow vui nhộn Gương mặt thân quen, Vy Oanh còn đang bắt tay vào chuẩn bị hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới, với sự kết hợp đầy thú vị với những gương mặt đình đám của làng nhạc Việt.

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 1

Vy Oanh khoe dáng tại tháp Eiffel, Pháp.

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 2

Cô rất hạnh phúc trong mỗi lần đi lưu diễn phục vụ các kiều bào

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 3

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 4

Vy Oanh hiện đang có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 5

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 6

Vy Oanh được khen ngày càng xinh đẹp và nữ tính hơn.

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 7

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 8

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 9

Sự ngọt ngào và chân thành đã giúp Vy Oanh chiếm được tình cảm của kiều bào ở châu Âu, Mỹ... Vì vậy, cô rất đắt show ở hải ngoại.

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 10

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 11

Vy Oanh khoe ảnh thăm thú châu Âu - 12

Một số hình ảnh của Vy Oanh tại châu Âu.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vy Oanh