Cách “giải sầu” sau chia tay của mỹ nhân Cbiz

Ngày 11/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Sau cuộc tình tan vỡ, mỹ nhân Cbiz tìm mọi cách để chữa lành vết thương.

Trịnh Sảng – Chăm chỉ làm việc

Thời điểm còn mặn nồng bên Trương Hàn, Trịnh Sảng quá chìm đắm trong tình yêu. Cô sẵn sàng giảm bớt khối lượng công việc để ở bên người yêu, không quay những cảnh thân mật với bạn diễn để người ấy vui lòng. Tuy nhiên sau khi chia tay, Trịnh Sảng đã chăm chỉ vùi đầu vào công việc như một cách quên đi nỗi buồn.

Cách “giải sầu” sau chia tay của mỹ nhân Cbiz - 1

Trịnh Sảng vùi đầu vào công việc sau khi chia tay Trương Hàn.

Tuyên Huyên – Ăn nhiều

Tháng 9/2013, người đẹp TVB xuất hiện trong một sự kiện khiến khán giả choáng váng với gương mặt tròn xoe, thân hình mập mạp trái ngược với hình ảnh thon gầy, đáng yêu trước đó. Nhiều người cho rằng, do đau khổ khi chia tay với bạn trai, Tuyên Huyên đã xả stress bằng việc ăn uống dẫn đến bị tăng cân không kiểm soát.

Cách “giải sầu” sau chia tay của mỹ nhân Cbiz - 2

Tuyên Huyên mập mạp do ăn quá nhiều.

Chung Hân Đồng – Mua sắm điên cuồng

Tháng 3/2013, Chung Hân Đồng chia tay với bạn trai Hàn Quốc Tyler Kwon sau thời gian dài yêu nhau. Nữ diễn viên dường như sụp đổ sau cú sốc tình cảm này. Cô đắm mình trong các cửa hàng, trung tâm thương mại. Shopping như là bài thuốc để chữa lành vết thương lòng của cô. Thậm chí, Chung Hân Đồng còn không tiếc tiền chi 20 vạn tệ để mua đôi bông tai kim cương cô ưng ý.

Cách “giải sầu” sau chia tay của mỹ nhân Cbiz - 3

Mua sắm là cách để Chung Hân Đồng giải sầu.

Lương Lạc Thi – Du lịch với gia đình

Năm 2011, sau khi chia tay với tỷ phú Lý Trạch Giai và nhận được một khoản tiền bồi thường lớn. Lương Lạc Thi đã đưa ba con trai của mình đi du lịch vòng quanh thế giới để tận hưởng hạnh phúc gia đình và cũng như là cách để chữa lành nỗi đau.

Cách “giải sầu” sau chia tay của mỹ nhân Cbiz - 4

Lương Lạc Thi du lịch thế giới cùng con trai.

Lý Tiểu Nhiễm – Bắt đầu với một cuộc tình mới

Sau khi chia tay với bạn trai lâu năm là đạo diễn Yên Pha cùng những lùm xùm về tin đồn phá thai. Lý Tiểu Nhiễm tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới ở Úc để lấp đầy khoảng trống trái tim mình.

Cách “giải sầu” sau chia tay của mỹ nhân Cbiz - 5
Lý Tiểu Nhiễm hiện đang hạnh phúc bên tình mới.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ