Cảm giác lần đầu có thai "không giống như phim" của kiều nữ Ngọc Lan

Ngày 02/12/2016 17:19 PM (GMT+7)

Khi thai nhi được 4 tháng tuổi, Ngọc Lan vẫn nói với chồng "Chắc em giả đò chứ không có thai đâu".

Nữ diễn viên Ngọc Lan đang mang bầu những tháng cuối của thai kỳ. Cô và ông xã Thanh Bình đã sang Mỹ một thời gian. Hiện giờ, người đẹp phim Nó là con tôi đang nghỉ ngơi, dưỡng thai và sống cùng người thân tại xứ sở cờ hoa.

Ngọc Lan đang rất hài lòng với niềm hạnh phúc bên ông xã và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Dù khá mũm mĩm trong thời kỳ bầu bí nhưng Ngọc Lan vẫn luôn xinh đẹp, rạng ngời.

cam giac lan dau co thai "khong giong nhu phim" cua kieu nu ngoc lan - 1

Đã ở cuối thai kỳ nhưng Ngọc Lan vẫn luôn rạng rỡ, xinh tươi

Ở thời kỳ mới có thai, Ngọc Lan giữ kín, đến khi mang bầu được khoảng 7 tháng cô mới công khai thông tin này. Hiện tại, "kiều nữ" thường xuyên kể chuyện bầu bí và chia sẻ với mọi người. Diễn viên Kiều nữ và đại gia từng tâm sự, chính ông xã Thanh Bình là người đầu tiên phát hiện vợ mang bầu chứ không phải cô. Đến tháng thứ 2 của thai kỳ, cô mới biết mình có em bé.

Hôm nay, Ngọc Lan tiếp tục thổ lộ về trải nghiệm khi lần đầu mang thai của mình. Dưới đây là chia sẻ của nữ diễn viên về cảm giác bầu bí thông qua những tâm tình đáng yêu của cô với em bé trong bụng:

cam giac lan dau co thai "khong giong nhu phim" cua kieu nu ngoc lan - 2

Ngọc Lan được ông xã Thanh Bình rất chiều chuộng trong thời gian bầu bí

"Khi Mẹ biết có Em là lúc đó Em đã được 2 tháng rồi cơ đấy, Mẹ hư ghê đúng không? Mà là do Ba bảo với Mẹ: "Chắc Nì (biệt danh của Ngọc Lan mà chồng cô thường gọi) có thai rồi, cơ thể Nì thay đổi á". Mẹ cũng chẳng để ý đâu, vì Mẹ không thấy ói mửa giống trong phim. Thế nhưng Mẹ vẫn khoái khoái khi nghĩ có khi nào có em bé thiệt hông ta, phải mua que thử mới được.

Sáng sớm hôm sau, trước khi đi làm Mẹ có đặt que, rồi Mẹ để đó ra thay đồ kêu Ba vô xem mấy vạch, Ba bảo 1 vạch rưỡi (tức là vạch thứ 2 nó mờ lắm), mẹ nghĩ chắc không có đâu, thôi để mai thử lại. Sáng hôm sau thử lại thì cũng mờ như vậy, Ba thì chắc chắn với Mẹ là Mẹ có thai, còn Mẹ thì cứ nghi ngờ vì thấy Mẹ chẳng có triệu chứng gì. Mẹ muốn đi bệnh viện để kiểm tra nhưng lại không có thời gian. Lúc đó cả Ba và Mẹ đều bận quay phim, mãi đến 5 ngày sau mới rảnh để đi siêu âm được.

cam giac lan dau co thai "khong giong nhu phim" cua kieu nu ngoc lan - 3

Cô cho biết mình và ông xã rất sung sướng và cười suốt sau khi đi siêu âm

Trên đường đi siêu âm Mẹ hồi hộp lắm cơ. Mẹ nghĩ trong đầu siêu âm mà không có thai chắc bị Ba oánh lên bờ xuống ruộng vì cái tội nhõng nhẽo với Ba suốt 5 ngày vừa rồi. Nghĩ tới đó cái Mẹ vừa buồn cười mà vừa lo nữa. Em biết không, khi vào phòng siêu âm, bác sĩ bảo "Rồi, 1 phôi thai sống trong tử cung...", tự dung lúc đó cái miệng Mẹ nó bị nhách lên chứ thiệt tình Mẹ không có cố tình cười đâu. Mà cứ miệng thì nhách lên, mắt thì híp lại, Mẹ cười sướng lắm đấy Em ạ. Mẹ lật đật chạy ra đưa giấy cho Ba xem, Ba cũng y như Mẹ, cái miệng cứ cười suốt trên đường về thôi. Lúc này, Mẹ mới thở phào nhẹ nhõm rằng Mẹ đã có Em và dĩ nhiên Mẹ sẽ trở thành đương kim hoàng hậu với sự phục vụ tận răng của Ba, hí hí.

Ba và Mẹ bắt đầu tìm đọc kiến thức về thai phụ cũng như thai nhi, có lần Ba còn la Mẹ vì ngủ mà cứvạch bụng phơi Em ra ngoài, Ba sợ Em lạnh nên cứ đắp mền cho Mẹ. Mà hễ đắp là Mẹ đạp ra, Ba hết cách nên Ba cứ xoa 2 lòng bàn tay vào nhau cho nóng lên rồi áp lên bụng Mẹ. Và Mẹ không nhớ Ba và Mẹ gọi Em là Em Phôi từ lúc nào, vì lúc đó có biết Em là trai hay gái đâu mà đặt tên. Mẹ chỉ biết lần đầu tiên Mẹ biết Em là qua câu nói của cô bác sĩ: "Có 1 phôi thai sống trong tử cung..." Thế là Mẹ biết Em là Phôi của Mẹ. Bây giờ thì Ba không muốn gọi Phôi nữa vì Ba nói mai mốt Em lớn mà cứ Phôi Phôi tội nghiệp Em. Nhưng Mẹ vẫn cứ muốn Em là Phôi của Mẹ thôi. Phôi của Mẹ nhỏ bé ngoan ngoãn để Mẹ bảo vệ Em ha.

cam giac lan dau co thai "khong giong nhu phim" cua kieu nu ngoc lan - 4

"Kiều nữ" gọi em bé trong bụng là "Phôi" một cách thân thương

Em biết không, Mẹ ở cùng với Em tới khi Em 4 tháng luôn mà đôi khi Mẹ nói với Ba: "Ba ơi, chắc em giả đò chứ không có thai đâu, sao em thấy mình không giống mấy bà bầu trong phim". Điều đó có nghĩa là Em ngoan đến mức Mẹ không thấy mệt mỏi hay thay đổi gì cả. Đến khi bây giờ khi bụng Mẹ to ra, Em đạp Mẹ mỗi ngày thì Mẹ mới tin là Mẹ có Em thực sự đấy. Thương Em lắm cơ. Nhiều khi Mẹ muốn Em cứ ở trong bụng Mẹ hoài để Em được an toàn, nhưng như vậy thì tội nghiệp Ba đúng hông? Nên Phôi của Mẹ ráng hấp thụ những gì Mẹ ăn, ráng khoẻ mạnh, đủ ngày đủ tháng để ra gặp Ba nhé. Ba thương Phôi nhất trên đời, thương hơn cả Mẹ í."

"Bà bầu" Ngọc Lan cũng tâm sự, cô viết cho con cũng giống như viết cho mọi người để chia vui với mình và em bé. Thổ lộ dễ thương của "kiều nữ" nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và động viên của đông đảo bạn bè, người hâm mộ.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con