Ngọc Sơn, Minh Tuyết "song kiếm hợp bích" trong show mới toanh

Ngày 02/12/2016 14:16 PM (GMT+7)

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn và nữ ca sĩ Minh Tuyết sẽ ngồi "ghế nóng" trong Ai Sẽ Thành Sao mùa đầu tiên.

Ngọc Sơn Minh Tuyết vừa nhận lời làm giám khảo show truyền hình mới toanh mang tên Ai sẽ thành sao nhằm đi tìm những truyền nhân có tài năng ca hát.

Bên cạnh yếu tố bí ẩn, thách thức sân khấu và những câu chuyện đời vô cùng đặc biệt của thí sinh chính là  lý do khiến "ông hoàng nhạc sến" và ca sĩ Minh Tuyết là 2 nghệ sĩ đầu tiên nhận lời ngồi  ghế giám khảo chương trình.

ngoc son, minh tuyet "song kiem hop bich" trong show moi toanh - 1

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đắt show làm giám khảo

Ở vị trí này, Minh Tuyết, Ngọc Sơn sẽ lắng nghe thí sinh hát trong phòng kín, chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có phong cách giống mình để thuyết phục về đội.  Cả hai sẽ huấn luyện và loại thí sinh trong đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ… để tìm ra người chiến thắng chung cuộc.

Quán quân và top 4 của cuộc thi sẽ là những ngôi sao tiềm năng, hội tụ tinh hoa từ các giám khảo, kết hợp với dấu ấn cá nhận của mình để tiếp tục tỏa sáng trong các hoạt động nghệ thuật sau này.

ngoc son, minh tuyet "song kiem hop bich" trong show moi toanh - 2

"Nữ hoàng gợi cảm" của làng nhạc - Minh Tuyết ngồi ghế nóng show mới sau Tuyệt đỉnh song ca

“Người sở hữu giọng hát hay rất nhiều nhưng các em không có nhiều sân chơi để thể hiện, có sân chơi rồi thì không có định hướng cho giọng hát, phong cách, quan trọng hơn là định hướng tương lai lâu dài.Vì vậy, tôi và anh Ngọc Sơn sẽ hết sức công tâm để lựa chọn những thí sinh có năng lực thật sự, đào tạo, định hướng, phát triển họ trở thành những ca sĩ có dấu ấn chứ không phải những bản sao nhạt nhòa, “sớm nở tối tàn”, giám khảo Minh Tuyết chia sẻ.

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, dành cho tất cả người Việt, người nước ngoài, từ 16 tuổi trở lên, với sự dẫn dắt của 4 ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng  của chương trình lên tới hơn 1,000,000,000 VND.

So với các gameshow khác, thí sinh của Ai sẽ thành sao, sau khi trải qua vòng Audition, đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thưởng thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên, họ giống như viên ngọc thô được mài rũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

Chương trình tiến hành tuyển sinh tại TP HCM từ ngày 2/12;  tại TP Cần Thơ vào ngày 10/12. Show phát sóng trên THVL1 lúc 21h mỗi tối Chủ Nhật, bắt đầu từ 26/2/2017.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ