Cẩm Ly khuyên fan bình tĩnh với các HLV khác

Ngày 07/07/2014 15:38 PM (GMT+7)

HLV The Voice Kids khuyên fan không nên chê các HLV khác.

Sau 2 buổi phát sóng The Voice Kids 2014 vừa qua, hầu hết các khán giả đều cho rằng, HLV Cẩm Ly quá "hiền lành" so với cặp vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Chính vì thế, ở tập 1, Cẩm Ly không nhận được nhiều "học trò nhí".

Sang tập thứ 2, Cẩm Ly đã dần chứng tỏ được bản thân mình và thu phục nhiều bé có giọng hát hay, cá tính âm nhạc hơn. Tuy nhiên, khi so cách "giành giật", thu phục các bé thì Cẩm Ly vẫn bị đánh giá là không bằng vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ đến từ Hà Nội.

Cẩm Ly bị nhận xét là quá hiền lành so với vợ chồng "Giang Hồ"

Thương cảm cho Cẩm Ly, không ít fan hâm mộ của cô đã viết những lời bình luận ác ý về các HLV khác, đặc biệt là về vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Biết được điều này, Cẩm Ly bình tĩnh khuyên các fan không nên chê bai và tỏ thái độ với những đồng nghiệp của cô. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng tới tình cảm giữa các HLV:

"Gửi các bạn nhà ta, có 1 số status viết chê bai và "nặng nhẹ" với các HLV khác hay các bạn đồng nghiệp của Cẩm Ly. Thay vì chúng ta viết như thế thì hãy nên hành động đẹp, những status không đẹp sẽ không hay trong mắt các bạn ấy mà còn làm khó chịu cho các fan của các bạn ấy nữa. Hãy tỏ ra thân thiện và hành động đẹp với tính tình fan Cẩm Ly sẵn có từ trước tới giờ.

Các bạn có buồn không khi người khác viết không hay về thần tượng của mình. Hãy khen chê đúng "chất" nhé như tôi đã từng viết khâm phục họ. Trận đấu còn dài nhưng hãy tự hào với những gì đội châu Á đang làm được và hãy nhìn nhận những cái hay của đội bạn" - Cẩm Ly tâm sự.

Nữ ca sĩ khuyên các fan không nên bức xúc mà buông những lời không hay với các HLV còn lại

Cẩm Ly xưa nay vẫn được coi là nữ ca sĩ hiền lành, và fan của cô cũng thế

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí