Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids

Ngày 01/06/2014 15:59 PM (GMT+7)

Hai chị em Cẩm Uyên và Cẩm Anh theo chân mẹ đến trường quay.

Trong khi cô con gái lớn Cẩm Uyên có phần trầm tính và ít nói thì cô em nhỏ Cẩm Anh lại rất hoạt bát, nhiệt tình ủng hộ mẹ Cẩm Ly và các thí sinh.

Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids - 1
Trưa 31/5, chương trình The Voice Kids mùa 2 tiếp tục thực hiện buổi ghi hình thứ 2 tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM).  

Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids - 2
Do trùng vào ngày cuối tuần nên hai cô con gái nhỏ của huấn luyện viên Cẩm Ly đã được ba là nhạc sĩ Minh Vy dẫn đến trường quay để theo dõi chương trình và đặc biệt là cổ vũ cho mẹ. 

Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids - 3
Trong khi cô con gái lớn Cẩm Uyên có phần trầm tính và ít nói thì cô em nhỏ Cẩm Anh lại rất hoạt bát và nhiệt tình ủng hộ mẹ và các thí sinh. 

Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids - 4
Trong giờ giải lao, khi Cẩm Ly được khán giả yêu cầu hát tặng một ca khúc, ngay lập tức hai cô bé cũng hòa giọng hát theo từ đầu đến cuối bài. 

Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids - 5
Hai con gái của Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy cách nhau 2 tuổi rưỡi. Nữ ca sĩ chia sẻ hai cô công chúa học đều rất tốt và luôn nằm trong top đầu của lớp. 

Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids - 6

Dù bận rộn với công việc, nhưng cô vẫn giữ hói quen kiểm tra bài vở của con mỗi tối. Cẩm Ly chia sẻ mỗi khi con chưa hiểu bài, cô chỉ gợi ý hướng giải chứ không hướng dẫn từ đầu đến cuối để tranh dẫn đến thói quen ỷ lại của các con. 

Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids - 7
Ông xã của Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy là hậu phượng vững chắc của nữ huấn luyện viên này. Trong hai ngày quay hình, anh luôn có mặt ở hàng ghế khán giả và theo dõi rất chăm chú. 

Con gái Cẩm Ly cổ vũ mẹ làm HLV The Voice Kids - 8
Sau hai ngày quay hình, 3 đội đã chọn ra cho mình 15 giọng ca xuất sắc nhất. Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 21/6.

Theo Phi Phi - Thành Luân (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí