Cẩm Ly nức nở tiết lộ chuyện sức khỏe không tốt

Ngày 01/04/2016 10:43 AM (GMT+7)

Giám khảo Thần tượng Bolero Cẩm Ly đã khóc trên sóng truyền hình và cho biết cô rất nhớ sân khấu vì dạo gần đây sức khỏe không tốt.

Tối qua (31/3) đã diễn ra liveshow 1 Thần tượng Bolero với sự “ra quân” của 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 đội. Các giám khảo Đan Trường, Cẩm Ly, Quang LinhQuang Dũng đã có một đêm nhiều cảm xúc khi ngồi trên ghế nóng.

Các giám khảo Quang Dũng, Quang Linh, Cẩm Ly và Đan Trường.

Đặc biệt trước tiết mục Tình đời – Phận tơ tằm của bộ ba Minh Thảo – Trần Hằng – Quý Sỹ đội Quang Dũng, Cẩm Ly đã không kìm nén được nước mắt khi nghĩ đến cuộc đời của người nghệ sĩ cầm ca.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, trong thời gian gần đây sức khỏe cô không tốt nên không được đứng trên sân khấu nhiều. Chính vì thế, nữ ca sĩ rất nhớ sân khấu và xúc động vì những ca từ trong bài hát đánh trúng nỗi lòng của mình.

Minh Thảo – Trần Hằng – Quý Sỹ hát 'Tình đời – Phận tơ tằm'.

Cẩm Ly bật khóc vì bài hát nói trúng về cuộc đời nghệ sĩ.

"Anh Bo" Đan Trường quay sang xoa vai động viên cô.

Clip Cẩm Ly khóc sau phần trình diễn của thí sinh đội Quang Dũng.

Trong đêm thi này, 5 thí sinh của mỗi đội sẽ chia làm 2 tiết mục trong đó có 1 tiết mục tam ca và 1 tiết mục song ca.

Phần trình diễn tiếp theo của thí sinh đội Quang Dũng là sự kết hợp từ “nàng thơ” Mai Phương và Phúc Lâm hòa quyện ăn ý với 'Hoa nở về đêm'. Mai Phương tiếp tục “ghi điểm” với lợi thế ngoại hình đẹp cùng giọng hát sáng. Còn Phúc Lâm tạo ấn tượng với giọng hát vang, dày.

Ở đội Quang Linh, Phương Anh – Huỳnh Thật – Trường Sơn đã thể hiện đầy ăn ý liên khúc ba bài hát 'Chuyện ba người – Chuyện hẹn hò – Biết nói gì đây.'

Còn cặp đôi gồm thí sinh giành được ưu tiên nút đỏ ở vòng Tinh Hoa là Mỹ Linh và chàng trai trẻ đến từ Bình Phước - Võ Đình Phước thể hiện mùi mẫn nhạc phẩm 'Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi'. Ngoài phần hát thì họ còn khiến các giám khảo bất ngờ khi khoe những động tác nhảy trên sân khấu.

Ở đội Đan Trường, hai giọng ca Nguyễn Duy và Trung Quang đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc với 'Đập vỡ cây đàn – Cô hàng xóm'. Nếu như Nguyễn Duy sở hữu chất giọng chắc, khỏe thì anh chàng 18 tuổi Trung Quang có giọng ca trầm ấm và nổi bật ở những đoạn cao.

Ba cô nàng Hồng Quyên – Yên Nhiên – Lê Chinh không chỉ khoe giọng hát ngọt ngào mà còn thể hiện phong thái trình diễn tự tin với 'Đà Lạt hoàng hôn – Thương về miền đất lạnh' trong trang phục áo dài duyên dáng.

Ở team “chị Tư” Cẩm Ly, anh chàng bán kẹo kéo Bảo Nam cùng với Thanh Vinh đã cùng hòa giọng với nhau qua liên khúc 'Tiễn biệt – Trộm nhìn nhau'. Bảo Nam được đánh giá là thí sinh có chất giọng cảm xúc còn Thanh Vinh lại có tố chất của một nghệ sỹ với kỹ thuật điêu luyện ở giọng hát.

Anh chàng ngân hàng - Thành Thiện  với “hot girl Gia Lai”- Cao Công Nghĩa cùng với giọng ca đến từ Hà Nội - Đình Nguyên đã cùng thể hiện liên khúc 'Trong tầm mắt đời – Éo le cuộc đời'. Tiết mục này cũng đã nhận được không ngớt lời khen ngợi của “bộ tứ quyền lực”.

Trong đêm thi này, hai thí sinh nhận được bình chọn cao nhất và hai thí sinh được Huấn luyện viên lựa chọn sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Thí sinh còn lại sẽ phải nói lời chia tay với chương trình.

Ở đội Đan Trường, Trung Quang và Yên Nhiên nhận được bình chọn cao nhất, Nguyễn Duy – Hồng Quyên là lựa chọn của “anh Bo”, Lê Chinh là thí sinh phải dừng cuộc thi.

Ở đội Quang Linh, Phương Anh – Đình Phước - Mỹ Linh – Trường Sơn là 4 giọng ca trụ lại, Huỳnh Thật là thí sinh bị loại.

Ở team Cẩm Ly, Cao Công Nghĩa và Thành Thiện giành quyền đi tiếp, Bảo Nam và Đình Nguyên được “chị Tư” quyết định lựa chọn, Thanh Vinh ngậm ngùi chia tay.

Với đội Quang Dũng, Mai Phương – Trần Hằng là hai cô gái nhận được bình chọn cao, Minh Thảo – Phúc Lâm được huấn luyện viên giành cơ hội đi tiếp, Quý Sỹ là thí sinh phải ra về sau liveshow 1 Thần tượng Bolero.

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Bản quyền video: VTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Linh