Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show "Dấu ấn"

Ngày 28/05/2015 07:48 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Cẩm Ly sẽ song ca cùng nhóm nhạc MTV trong liveshow "Dấu ấn" sắp diễn ra.

Hôm qua 27/5, nhóm MTV đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng báo giới về liveshow "Dấu ấn" của nhóm tại TP.HCM. Đến tham dự sự kiện có đạo diễn Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phan Đinh Tùng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Nguyễn Dân, Rapper Karik,…Tại buổi họp báo, MTV đã chia sẻ về những thăng trầm trong 15 năm hoạt động cũng như những tiết mục mà nhóm sẽ mang đến trong liveshow "Dấu ấn".

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 1

Nhóm MTV xuất hiện tại buổi họp báo hôm qua.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 2

Các thành viên sẽ có liveshow "để đời" sau 15 năm hoạt động.

Chia sẻ về chặng đường đã qua, các thành viên của MTV cho biết ngay từ đầu, tên tuổi của họ đã gắn liền với nhóm. Vì vậy đó là cái tên rất ý nghĩa và thiêng liêng đối. Tuy trong thời gian hoạt động, nhóm đã gặp rất nhiều sóng gió và đã từng có lúc ngừng hoạt động nhưng cuối cùng các thành viên vẫn tìm về với nhau vì không thể sống thiếu nhau.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 3

Sau nhiều lần thay đổi thành viên, MTV đang duy trì 4 giọng ca.

15 năm thăng trầm đối với một ca sĩ solo thì đã là một thời gian rất dài, đối với một nhóm nhạc thì 15 năm còn dài hơn. Bởi vì khi những cái tôi, những cá thể hợp lại với nhau sẽ có những biến cố, những trục trặc, nhưng nhóm vẫn đi chung con đường âm nhạc với nhau cho ngày nay, cùng nhau hòa bè những bài hát.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 4

Đây là lần đầu "Dấu ấn" tổ chức liveshow cho nhóm nhạc.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 5

Những người bạn thân thiết không có dịp tái ngộ vì bận show.

Nhận xét về nhóm MTV, đạo diễn Vũ Thành Vinh chia sẻ, nhóm MTV là một nhóm nhạc cực kì “menly” trong cả cách chơi nhạc, cách tiếp cận và cách thể hiện các bài hát. Điều này sẽ được thể hiện trong "Dâu ấn" MTV và tạo nên điểm riêng biệt, một dấu ấn riêng của nhóm. Như những liveshow trước, chương trình sẽ được đầu tư hoành tráng về âm thánh và ánh sáng, nhưng vẫn dành sự trọn vẹn cho âm nhạc. Trong đó, sẽ có những tiết mục sâu lắng, nhưng phần lớn sẽ làm cho khán giả "điên cuồng" với MTV.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 6

Đạo diễn liveshow "Dấu ấn" Vũ Thành Vinh

Do diễn ra trong thời điểm các nghệ sĩ chạy show khá nhiều nên liveshow của MTV thiếu vắng những ca sĩ – những người bạn đã từng song hành với nhóm như: Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, nhóm 5 Dòng Kẻ…Tuy nhiên, một khách mời không thể thiếu trong liveshow đó chính là ca sĩ Phan Đinh Tùng – cựu thành viên của nhóm. Anh sẽ trở lại biểu diễn cùng những người anh em như một cách để tái hiện lại không khí âm nhạc MTV thời kỳ đầu, một giai đoạn mà đến nay vẫn không hề phai trong tâm trí những người yêu nhạc, người hâm mộ của nhóm. “Bộ tứ” sẽ thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời của MTV như: Áo xanh, Như là tình yêu.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 7

Rapper Karik

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 8

Nam ca sĩ "đầu trọc" chia sẻ, khi tham gia liveshow này, anh có cảm giác như mình được sống lại trong giai đoạn còn hoạt động với nhóm với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Chỉ có những người đã từng ở trong nhóm nhạc thì mới có được cảm giác đó, cảm giác anh em cùng đứng trên sân khấu, cùng tung hứng với nhau, rất khác và đặc biệt. Đó là một giai đoạn đẹp trong cuộc đời. Phan Đinh Tùng hy vọng sẽ cùng MTV tạo nên sự bùng nổ với các khán giả thuộc nhiều thế hệ của MTV.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 9

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 10

Karik – Rapper đã cũng với nhóm MTV “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng một thời với ca khúc Chuyện thằng say cũng sẽ góp mặt trong liveshow với ca khúc Cha - ca khúc acoustic đậm chất tự sự, từng được rất nhiều khán giả yêu thích với sự thể hiện của MTV, Karik và những người bạn. Karik cho biết anh là một fan hâm mộ của MTV từ khi còn nhỏ. Vì vậy, khi được nhóm MTV mời tham gia liveshow "Dấu ấn" thì cảm thấy rất hãnh diện khi được diễn trên sân khấu với thấn tượng. Ngoài ra, liveshow còn có sự tham gia của Biên đạo múa Huỳnh Mến và 2 thành viên của nhóm hài đình đám BB&BG.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 11

Phan Đinh Tùng

Đặc biệt, liveshow còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Cẩm Ly. Cô là nữ ca sĩ duy nhất trong liveshow "Dấu ấn" của MTV. Trước đây MTV và Cẩm Ly đã từng hợp tác trong các sản phẩm âm nhạc phát hành online. Đây là lần hợp tác thứ 2 của MTV và Cẩm Ly nhưng lại là lần đầu tiên cả hai biểu diễn chung trên sân khấu. Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục kết hợp hấp dẫn và thú vị dành tặng khán giả.

Cẩm Ly song ca cùng MTV trong show quot;Dấu ấnquot; - 8

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly