Cảm nhận "đặc biệt" của Hà Hồ trong ngày đầu năm mới

Ngày 31/01/2014 12:44 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà đem đến cho khán giả những phút giây sâu lắng trong ngày đầu tiên của năm mới.

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trong ngày đầu tiên của năm Giáp Ngọ 2014 nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà cùng Cường đôla và con trai Subeo khiến nhiều người “ghen tỵ” với những phút giây thảnh thơi, hạnh phúc trong ngày đầu năm. Gia đình nhỏ hạnh phúc của chị luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.


Khoảnh khắc đặc biệt khi hai mẹ con Hồ Ngọc Hà ngắm nhìn pháo hoa đêm giao thừa

Hà Hồ chia sẻ ước muốn cho một năm mới với những “màu sắc mới: “Sáng mùng 1… ngồi xem lại những hình ảnh của năm cũ mà hồi hộp chờ đón bức tranh chắc sẽ muôn màu của năm mới”

Trong những giây phút đầu tiên của năm mới, Hà Hồ khiến fan hâm mộ lắng lại bởi những suy nghĩ về thời gian và sự “trôi chảy” của đời người: “1 vòng ngoài đường thấy vắng vẻ.. mọi thứ như chậm lại, cái mà ta hay mong mỏi mỗi khi đường phố chật chội. Mới đó hình ảnh ngắm pháo hoa đêm qua giờ đã là kỷ niệm của năm cũ. Thế mới thấy thời gian cứ trôi, ta cũng phải trôi theo nó. Trôi nhanh vội vã!"


Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hà Hồ

Chị cũng không quên gửi lời chúc bình yên đến khán giả nhân dịp năm mới: “Chúc nhé.. chúc cho tất cả mọi người luôn có cảm giác bình an trong cuộc sống có nhiều bất an như bây giờ .. chúc cho tất cả những ước mơ là động lực để mọi ng cố gắng trong công việc.. chúc cho những cô đơn ấy sẽ luôn ngự trị để yêu thêm khoảnh khắc có đôi.....CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2014...”

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà