Cường Đôla cầu hôn Hà Hồ sau 7 năm yêu

Ngày 13/01/2014 00:01 AM (GMT+7)

"Em sẽ lấy anh chứ?" - Doanh nhân trẻ ngỏ lời cầu hôn đầy lãng mạn.

"Dear vợ yêu!!!

Mới đây mà đã hơn 7 năm rồi, biết bao nhiêu là niềm vui, hạnh phúc; thử thách cũng nhiều... vậy mà tình yêu của chúng ta đã vượt qua được hết! Giờ đây, khi ngắm nhìn hai mẹ con say giấc ngủ, anh chỉ muốn nói với em rằng: "Cám ơn em đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời, cám ơn em thật nhiều vì anh không thể hoàn thiện nếu không có bóng dáng của em trong cuộc đời này".

Anh muốn hét lên cho tất cả mọi người biết Anh yêu em!

Will you marry me???

P/s: Please say "Yes" darling... Daddy and Subeo...".

Cường Đôla cầu hôn Hà Hồ sau 7 năm yêu - 1
Lá thư Cường Đô-la gửi Hồ Ngọc Hà khi cô đang ngủ.

Cường Đôla cầu hôn Hà Hồ sau 7 năm yêu - 2
Hình ảnh đầy hạnh phúc của cặp trai tài - gái sắc.

Đó là toàn bộ lá thư ngỏ vừa được Quốc Cường viết trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà khi cô và con trai Subeo đang chìm trong giấc ngủ say cách đây ít phút. Giờ phút này, có lẽ bản thân Hà Hồ chưa hề biết đến sự tồn tại của lá thư cùng với hình ảnh đầy bất ngờ, nhưng hàng ngàn người hâm mộ nữ ca sỹ hàng đầu Việt Nam đã chia sẻ lá thư hết sức tình cảm, lãng mạn này.

Theo như những gì Cường Đôla chia sẻ, đến nay đã hơn 7 năm anh và ca sỹ Hồ Ngọc Hà gắn bó bên nhau. Sau quá nhiều sóng gió ập đến trong cuộc đời và sự nghiệp của cả hai, bằng một tình yêu chân thành, cặp đôi trai tài - gái sắc của showbiz Việt đã chứng minh cho cả thế giới thấy câu chuyện tình tuyệt đẹp của họ và nhiều người phải ghen tị với hạnh phúc hiện có của cặp đôi.

Cường Đôla cầu hôn Hà Hồ sau 7 năm yêu - 3
Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla là một minh chứng cho những câu chuyện tình đẹp sau bao sóng gió.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, mặc dù luôn sát cánh và cùng chăm sóc bé Subeo, nhưng công chúng cả nước chưa bao giờ hay tin về một đám cưới giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla. Và có vẻ như lá thư cầu hôn lúc nửa đêm chính và câu trả lời dành cho mọi thắc mắc, hoài nghi của công chúng. Đó là về một đám cưới không xa, khi Hà Hồ thức giấc và nhận được lá thư cùng muôn vàn lời chúc tụng hạnh phúc của fan hâm mộ, lúc đó, cô chắc chắn không thể không mỉm cười đầy mãn nguyện.

Theo Họa Mi (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà