Cẩm Vân bức xúc vì bị đồn đã qua đời

Ngày 23/01/2014 08:34 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ gạo cội dính phải tin đồn không hay trước thềm năm mới.

Hôm qua (22/1), thông tin về việc nghệ sỹ Cẩm Vân qua đời được đăng tải trên một số mạng xã hội đã khiến nữ ca sỹ gạo cội nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, vào tối qua, đích thân ca sỹ Cẩm Vân đã lên tiếng đính chính thông tin này trên trang cá nhân của mình:

"Vẫn còn thở, vẫn còn làm việc và đang yêu đời lắm! Cảm ơn ai đó đã loan tin "Cẩm Vân đã chết" nhờ vậy mới biết được tâm trong con người. Giờ thì vẫn hát vang đấy bạn ạ! Khi nào trời gọi thì mình sẽ " dạ ". Bạn nghĩ , bạn nói điều đó thì bạn sẽ sống được lâu hơn và bạn sẽ hạnh phúc cười vui thì cứ tiếp tục nhé! Chúc bạn năm mới thật nhiều phúc đức!" - Cẩm Vân chia sẻ.

Cẩm Vân bức xúc vì bị đồn đã qua đời - 1
Cẩm Vân bức xúc vì bị đồn đã qua đời.

Hàng ngàn bạn bè, khán giả của Cẩm Vân đã chia sẻ sự bức xúc của nữ ca sỹ. Một khán giả bày tỏ: "Miệng là cũa người đời, quan trọng là chị vẫn yêu đời hát líu lo là vui rồi chị, sự thật vẫn là sự thật, em chúc chị vui vẻ", bên cạnh phần lớn khán giả lên tiếng chỉ trích kẻ tung tin đồn ác ý.

Theo như những gì Cẩm Vân chia sẻ, cô cũng đã đoán ra được phần nào sự việc và ai là thủ phạm. Tuy nhiên thay vì chỉ mặt đặt tên thì cô lại dùng những từ ngữ hết sức nhẹ nhàng như một lời nhắn để gửi đến "thủ phạm". Điều này đã khiến hình ảnh của cô vốn đã đẹp nay lại càng đẹp hơn trong mắt công chúng.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu của phóng viên, ngày 22/1 đúng là có những bài viết mang tên "Nghệ sỹ Cẩm Vân qua đời". Đó là thông tin hoàn toàn xác thực nhưng nghệ danh Cẩm Vân ở đây là của một nghệ sỹ múa - La Cẩm Vân.

Cẩm Vân bức xúc vì bị đồn đã qua đời - 2
NSƯT La Cẩm Vân vừa qua đời ở tuổi 62.

NSƯT La Cẩm Vân được xem là “người giữ bóng thời gian” cho nghệ thuật cung đình Huế – đã từ giã cõi đời về nơi an nghỉ cuối cùng do bệnh nặng, hưởng thọ 62 tuổi. Bà từ trần lúc 5h sáng ngày 21/1.

Như vậy, có thể hiểu thông tin ca sỹ Cẩm Vân bị đồn đã qua đời chỉ là nhầm lẫn với NSƯT La Cẩm Vân, đây chính là sai sót của một số phương tiện truyền thông và khán giả không tìm hiểu kỹ thông tin dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Theo Hoa Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz