Càng lớn, con gái Triệu Vy xinh xắn, dịu dàng như thiếu nữ

Ngày 15/11/2016 09:50 AM (GMT+7)

Bé Huỳnh Tân thu hút sự chú ý với đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh, mái tóc dài.

Mới đây, trên trang cá nhân, Triệu Vy vừa chia sẻ hình ảnh con gái Huỳnh Tân đang chăm chỉ vẽ tranh. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của các fan. Nhiều người nhận định bé Huỳnh Tân càng lớn càng đáng yêu và bắt đầu ra dáng thiếu nữ.

Càng lớn, con gái Triệu Vy xinh xắn, dịu dàng như thiếu nữ - 1

Huỳnh Tân càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu.

Mới 6 tuổi, bé Huỳnh Tân đã có mái tóc dài thướt tha. Cô bé sở hữu gương mặt bầu bĩnh và mang nhiều nét đẹp của mẹ. Đặc biệt, đôi mắt to tròn chính là điểm nhận diện đây đích thực là "tiểu công chúa" nhà Triệu Vy. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho nét đáng yêu của Huỳnh Tân.

Ngoài bức ảnh con gái, Triệu Vy còn đăng tải hình ảnh chồng và con đang đi dạo phố. Dễ dàng có thể nhận ra Huỳnh Tân có chiều cao gần đến ngực bố. Cô bé càng lớn càng phổng phao. Nhiều fan còn cho rằng chẳng mấy chốc cô bé trở thành một thiếu nữ duyên dáng xinh đẹp và chuẩn bị kết hôn.

Càng lớn, con gái Triệu Vy xinh xắn, dịu dàng như thiếu nữ - 2

Cô bé đã cao gần tới ngực bố.

Càng lớn, con gái Triệu Vy xinh xắn, dịu dàng như thiếu nữ - 3

Con gái Huỳnh Tân rất quấn bố.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long là cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ, cặp đôi còn có một bảo bối vô giá là bé Huỳnh Tân. Dù cô bé đã được 6 tuổi nhưng Triệu Vy vẫn bận rộn với công việc và chưa có ý định sinh thêm em bé.

Càng lớn, con gái Triệu Vy xinh xắn, dịu dàng như thiếu nữ - 4

Gia đình Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Càng lớn, con gái Triệu Vy xinh xắn, dịu dàng như thiếu nữ - 5

Triệu Vy thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình trên trang cá nhân.

Thỉnh thoảng, Én nhỏ chia sẻ hình ảnh gia đình trên trang cá nhân khiến các fan thổn thức. Nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của Triệu Vy. Đặc biệt, dù là gia đình giàu có nhưng cả Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đều sống rất đơn giản và thoải mái. Cả hai ít khi ăn diện cầu kỳ khi xuất hiện trên phố.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy