Triệu Vy phản bác tin đồn "siêu thực": Ủng hộ tiền cho bà Hillary tranh cử

Ngày 14/11/2016 17:13 PM (GMT+7)

Thông tin này khiến các fan của Én nhỏ bật cười vì sự vô lý.

Mấy ngày gần đây, trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin Triệu Vy đã bí mật đóng góp tiền để thúc đẩy cho chiến dịch đưa bà Hillary Clinton lên làm Tổng thống. Nguồn tin này cho biết: "Trung Quốc là quốc gia đứng thứ 2 trong việc ủng hộ tài chính cho chiến dịch tranh cử của bà Hillary. Trong đó, cá nhân ngôi sao Triệu Vy là người quyên tiền nhiều nhất".

Triệu Vy phản bác tin đồn quot;siêu thựcquot;: Ủng hộ tiền cho bà Hillary tranh cử - 1

Triệu Vy dính tới tin đồn quyên tiền giúp bà Hillary Clinton tranh cử.

Thông tin này gây xôn xao dư luận thậm chí khiến nhiều fan của Én nhỏ bất ngờ. Nhiều người cho rằng đây là tin đồn giả nhưng cũng có số ít nhận định nếu đây là thật chắc chắn số tài sản mà Triệu Vy sở hữu rất khủng mới có đủ khả năng làm chuyện này.

Triệu Vy phản bác tin đồn quot;siêu thựcquot;: Ủng hộ tiền cho bà Hillary tranh cử - 2

Triệu Vy phủ nhận tin đồn siêu thực về cô và bà Hillary.

Trước những thông tin gây xôn xao dư luận, Triệu Vy đã lên tiếng phản bác chính thức. Chia sẻ trên trang cá nhân, phía đại diện của Én nhỏ viết: "Thông tin Triệu Vy ủng hộ tiền cho chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton là sai sự thật. Suốt thời gian vừa rồi, những tin đồn liên tục gây ảnh hưởng tới hình ảnh và danh dự của Triệu Vy. Chúng tôi sẽ dùng pháp luật để trừng trị đích đáng những kẻ đã tung tin sai".

Triệu Vy phản bác tin đồn quot;siêu thựcquot;: Ủng hộ tiền cho bà Hillary tranh cử - 3

Phía đại diện của nữ diễn viên lên tiếng chính thức.

Người đại diện của Triệu Vy cũng cho biết Triệu Vy vốn là người có nhiều cống hiến cho nghệ thuật. Cô luôn làm việc rất nghiêm túc và cố gắng hết mình cho các vai diễn, bộ phim nhưng những hình ảnh của cô bị tổn hại khá nhiều từ những tin đồn "siêu thực". Triệu Vy hi vọng không dính tới những lùm xùm không hay xuất hiện trên mặt báo.

Triệu Vy phản bác tin đồn quot;siêu thựcquot;: Ủng hộ tiền cho bà Hillary tranh cử - 4

Triệu Vy mới dính scandal chọn diễn viên Đới Lập Nhẫn và Mizuhara Kiko cho dự án mới.

Trước đó, Én nhỏ từng trở thành tâm điểm chí trích khi công khai tuyển chọn hai diễn viên Đới Lập Nhẫn và Mizuhara Kiko cho bộ phim mới của mình mang tên Không có tình yêu khác. Cả hai đều là ngệ sĩ bị ghét ở Trung Quốc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h